Cách bình chọn the face việt nam

tiengtrungquoc.edu.vn - The Face Online - vòng sơ tuyển trực tuyến của The Face Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại vòng thi đầu tiên với 10 gương mặt xuất sắc có lượng bình chọn cao.

Bạn đang xem: Cách bình chọn the face việt nam

Kết thúc vòng thi đầu tiên bằng hình thức sơ tuyển trực tuyến,The Face - Gương mặt thương hiệu đã tìm được 10 thí sinh có lượng bình chọn cao. Từ đó, 2 thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao từ Ban tổ chức và khán giả sẽ giành cơ hội vào thẳng ngôi nhà chung củaThe Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2. Cùng nhìn lại chân dung của 10 gương mặt vượt qua vòng 1:

Nguyễn Bạch Tú Hảo

Đứng đầu danh sách với hơn 600.000 lượt bình chọn là cô gái 21 tuổi Nguyễn Bạch Tú Hảo. Cô sở hữu chiều cao 1,68m, hiện là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Vốn là người mẫu ảnh chuyên nghiệp, Tú Hảo thể hiện thần thái khá tốt trong mỗi shoot hình.

Xem thêm: Vinamilk Khánh Thành Nhà Máy Sữa Vinamilk Bình Dương, Nhà Máy Sữa Vinamilk Bình Dương

Bùi Thái Bảo Châu

Thùy Linh

Thùy Linh được cộng đồng mạng chú ý một phần vì từng là bạn gái của ca sĩ Lê Hiếu. Với chiều cao 1,69m, Thùy Linh có thể là chiến binh nặng ký của vòng 2.

Phan Quỳnh Như

Phan Quỳnh Như được biết đến với biệt danh "nàng thơ" của Soobin Hoàng Sơn vì từng tham gia MV Lalala. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1,73m và gương mặt cá tính.

Dương Nguyễn Khả Trang

Xếp thứ 5 là gương mặt không xa lạ với khán giả - người mẫu Dương Nguyễn Khả Trang. Chân dài 1,80m từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Đoàn Ngọc Mỹ Hằng

So với những thí sinh khác, Đoàn Ngọc Mỹ Hằng (24 tuổi) sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,58m. Tuy nhiên, cô lại gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào. Mỹ Hằng cũng được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname "bản sao Suzy".

Nguyễn Thị Cẩm Tú

Vị trí thứ 7 bảng xếp hạng thuộc về Nguyễn Thị Cẩm Tú - con gái diễn viên Kiều Trinh. Cô gái 20 tuổi đạt được kết quả bình chọn khá cao (546.897 bình chọn). Cẩm Tú thành diễn viên từ sớm. Năm 16 tuổi, cô đã có vai chính đầu tay trong phim điện ảnh Dịu dàng.

Nguyễn Thị Kim Chi

Nguyễn Thị Kim Chi năm nay 23 tuổi. Cô luôn có mặt trong top 10 The Face online. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, từng đoạt giải á quân tại một cuộc thi sắc đẹp vào năm 2016.

Cao Hoàng Yến

Đứng thứ 9 với 507.543 lượt bình chọn là thí sinh đến từ miền Nam Cao Hoàng Yến. Cô cao 1,73m với số đo ba vòng 87 - 61 - 92.

Lương Thị Trâm Anh

Thí sinh cuối cùng giành được tấm vé vào vòng 2The Face online là Lương Thị Trâm Anh (19 tuổi) với 496.030 lượt bình chọn. Sở hữu gương mặt cá tính, Trâm Anh là một ẩn số thú vị của The Face năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

The Face, vòng sơ tuyển, The Face - Gương mặt thương hiệu, lịch phát sóng, sơ tuyển The Face mùa 2