Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất đấu với việt nam

     

Theo đó, trong khuôn khổ bảng G, những trận đấu của team tuyển nước ta sẽ ra mắt tại những Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất (UAE). Việt nam sẽ chạm mặt Indonesia trên lượt 9 vào trong ngày 7-6, chạm mặt Malaysia tại lượt 8 vào trong ngày 11-6 và hoàn thành vòng loại bảng G bởi cuộc đọ sức với UAE tại lượt 10 ngày 15-6.

Bạn đang xem: Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất đấu với việt nam

*
*
*
*
Đội hình team tuyển vn thi đấu tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: TTXVN.

Tại bảng A, những đội Syria, Philippines, Maldives với Guem sẽ thi đấu tập trung tại Trung Quốc. Trong những lúc đó, Kuwait vẫn đăng cai tổ chức các trận đấu của bảng B giữa Australia, Jordan, Nepal và Đài Bắc Trung Hoa.

Bảng C vẫn thi đấu triệu tập tại Bahrain, gồm những đội Iraq, Iran, Hong Kong và Campuchia. Saudi Arabia vẫn là nơi tranh tài của những đội ở trong bảng D, có Uzbekistan, Singapore, Yemen và Palestine.

Các trận đấu của bảng F giữa cộng hòa Kyrgyz, Tajikistan, Myanmar cùng Mông Cổ sẽ ra mắt tập trung tại Nhật Bản. Trong những khi đó, bảng H gồm những đội Turkmenistan, Lebanon, Triều Tiên cùng Sri Lanka đã thi đấu tập trung tại Hàn Quốc.

Nước chủ nhà đất của FIFA World Cup 2022 Qatar vẫn đăng cai tổ chức thi đấu các trận đấu trực thuộc bảng E giữa Oman, Afghanistan, Ấn Độ cùng Bangladesh.

Xem thêm: 5 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Uống Trà Đá Đường Có Tốt Không ? Uống Trà Đường Nhiều Có Tốt Không

Sau khi thao tác làm việc với những liên đoàn member và những đơn vị liên quan, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức chào làng một số địa điểm sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng AFC Champions League 2021. Theo đó, bảng F với sự góp khía cạnh của clb Viettel sẽ diễn ra tại Thái Lan.

Đại diện nước ta cùng bảng với các địch thủ BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) cùng 1 đội vượt qua vòng loại. Ngoại trừ bảng F, xứ sở nụ cười thái lan còn được chọn thống trị nhà 2 bảng đấu không giống là G với J.

AFC cũng gửi ra đưa ra quyết định dời lịch tranh tài vòng bảng của khoanh vùng phía Đông sang trọng tháng 6 và 7, sau khi suy xét các yếu đuối tố liên quan đến lệnh hạn chế dịch chuyển và bí quyết ly tại một số nước nhà do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trước đó, lịch tranh tài dự kiến diễn ra từ ngày 21-4 đến 7-5.

Tại quanh vùng Tây Á, các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 30-4. Saudi Arabia là địa điểm được sàng lọc để thi đấu bảng A, C, D. Trong đó, bảng A với D sẽ tranh tài tại tp Riyadh, bảng C sẽ thi đấu tại Jeddah. Các trận đấu của bảng B sẽ diễn ra tại UAE với bảng E được tổ chức tại Ấn Độ. Địa điểm thi đấu của nhị bảng H với I vẫn sẽ chờ ra quyết định cuối cùng.