Các siêu xe đẹp nhất thế giới

     
Bảng xếp hạng TOP 10 siêu xe đẹp nhất thế giới có thể không bao gồm những chiếc xe đắt nhất, nhưng chắc chắn là những mẫu xe có thiết kế độc đáo, ấn tượng hoặc sang trọng nhất. Các mẫu xe này có thể mang tính cổ điển, sáng tạo hoặc phá vỡ mọi quy tắc về nhu cầu vận chuyển cơ bản. Danh sách này sẽ được Thế Giới Rolls-Royce tổng hợp ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Các siêu xe đẹp nhất thế giới

TOP 10 siêu xe đẹp nhất thế giới hiện nay

Khái niệm siêu xe (supercar hay exotoc car và gần đây là hypercar) được sử dụng để mô tả những chiếc xe có hiệu suất cực lớn, thiết kế ấn tượng và giá bán cao. Hiện tại siêu xe là một trong những dòng xe được ưa chuộng, nhằm mục đích thể hiện cá tính và địa vị của chủ sở hữu. Do đó, các siêu xe ngày càng được chú trọng về thiết kế ấn tượng, nội thất sang trọng và động cơ công suất lớn, có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong vài giây.

Dưới đây là TOP 10 siêu xe được đánh giá là đẹp nhất thế giới theo quan điểm đánh giá chung.

Xem thêm: Đánh Giá Kia Cerato 2020 - : Thiết Kế Mới, Rộng Hơn,Cách Âm Tốt Hơn

1. Aston Martin One-77

Hãng sản xuất: Aston Martin Lagonda Limited – AnhDòng xe: Siêu xe thể thaoPhong cách: Coupe 2 cửaĐộng cơ: 7.3 L AM Cosworth V12Hệ thống truyền động: 559 kW (760 PS, 750 mã lực), 750 Nm (553 lbft)
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Jaguar E-Type là sự kết hợp của vẻ đẹp, hiệu suất cao, và giá cả cạnh tranh

Khi được giới thiệu lần đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 1961, các nhà đánh giá gọi đây là chiếc siêu xe đẹp nhất thế giới từng được sản xuất. Năm 2004, Jaguar E-Type được tạp chí Sports Car International xếp hạng là mẫu xe có thiết kế đẹp mắt. Sau đó, vào tháng 3 năm 2008, Jaguar E-Type lại tiếp tục đứng đầu trong danh sách trực tuyến của The Daily Telegraph về “100 chiếc xe đẹp nhất” mọi thời đại của thế giới.

Với thiết kế đẹp mắt, hiệu suất cao, Jaguar E-Type có giá khoảng 315.000 bảng Anh, tương đương với 440.000 USD (khoảng 10 tỷ VNĐ).

Những chiếc siêu xe đẹp nhất thế giới thuộc về các hãng xe danh tiếng với thiết kế ấn tượng và hiệu suất cao. Bên cạnh đó, các mẫu xe này thường được sản xuất giới hạn để khẳng định tính đặc biệt của bản thân xe và chủ sở hữu.