Các sản phẩm sáng tạo khoa học kỹ thuật

Tác giả Tạ Tự Khải - giáo viên Trường Trung học cơ sở (THCS) Đinh Tiên Hoàng (thị xã Ninh Hòa) vừa đạt giải Ba tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019) với phần mềm Xếp thời khóa biểu MTT.

Bạn đang xem: Các sản phẩm sáng tạo khoa học kỹ thuật

Tác giả Phan Sang (Chủ tịch Hội Nông dân phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa) vừa đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019) với đề tài “Kỹ thuật sản xuất hoa cúc giống”.

Tác giả Trương Phi Hồ (giảng viên Trường Đại học Thông tin liên lạc) và cộng sự vừa đạt giải Ba tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019) với phần mềm Chấm thi trắc nghiệm trên thiết bị di động.

Đề tài “Ứng dụng Trợ lý ảo JASSIS trên thiết bị di động” của tác giả Nguyễn Trọng Nghĩa (sinh viên Trường Đại học Thông tin liên lạc) và cộng sự vừa đạt giải Ba tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019).

Xem thêm: Mẫu Đơn Mua Bán Xe Máy, Ô Tô Năm 2021, Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Xe Ô Tô Mới Nhất 2021

Đề tài “Hệ thống giám sát thông tin thời tiết và điều khiển tự động trong nông nghiệp” của tác giả Hoàng Văn Long (giảng viên Trường Đại học Thông tin liên lạc) và cộng sự vừa đạt giải Ba tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019).

Đề tài “Cải tiến kỹ thuật thuộc da không sử dụng hóa chất” của tác giả Lưu Công Vinh (hội viên Hội Nông dân xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang) vừa đạt giải Ba tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019).

Đề tài “Ứng dụng phối trộn chất thải bùn cá và bèo tây làm thức ăn nuôi giun quế” của tác giả Lê Ngọc Thạch (cán bộ Trung tâm Khuyến nông tỉnh) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019).

Tác giả Lê Thị Như Phượng - Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phượng Hải Nha Trang vừa đạt giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019) với đề tài “Kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo cá bè vẩu” (hay còn gọi là cá khế vây vàng).

Đề tài “Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình” của tác giả Hoàng Văn Duật (cán bộ Viện Nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản III) cùng cộng sự vừa đạt giải Ba tại Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII (2018 - 2019).

Đề tài “Cải tiến kỹ thuật nuôi kỳ tôm bằng thức ăn rau, quả nấu chín của tác giả Nguyễn Thanh Điền (xã Vạn Phú, Vạn Ninh) vừa đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII.