Các mẫu xe máy honda

Trên thị trường hiện nay, xe máy Honda vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người dùng thông thái. Dưới đây là những mẫu xe máy Honda đang được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bạn đang xem: Các mẫu xe máy honda

Xe máy Honda Vision

Là một trong những mẫu xe tay ga đang được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là phái nữ. Vậy nên không có gì bất ngờ khi Honda Vision nằm trong top đầu của danh sách 10 xe máy đang được bán chạy nhất Việt Nam.

Honda Vision sử dụng động cơ 110cc, công suất tối đa 8,89 mã lực tại 7500 vòng/phút, mô-men xoắn 9,27Nm tại 5500 vòng/phút, tăng lần lượt là 0,6 mã lực và 0,6Nm so với phiên bản đầu tiên của Honda Vision.

Xe máy Honda Wave Alpha 110

Honda Wave Alpha 110 đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thiết kế khá trẻ trung, bắt mắt cùng với đó là động cơ 110 mạnh mẽ. Giá thành hấp dẫn khiến cho Wave Alpha 110 nằm trong top 10 xe máy bán chạy nhất Việt Nam.

Wave Alpha 110 được trang bị động cơ 110cc, công suất cực đại 8,2 mã lực tại 7500 vòng/phút thay thế cho động cơ 100cc công suất 6,84 mã lực hiện nay cùng với hộp số tròn 4 cấp.

Xe máy Honda Air Blade

Air Blade vẫn đang là một trong những mẫu xe tay ga đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Có doanh số tích lũy lớn nhất của Honda Việt Nam, đây được coi là mẫu xe tay ga huyền thoại của Honda.

Đặc biệt, để làm nóng lại mình, mẫu Air Blade được Honda trang bị hệ thống khóa thông minh Smartkey.

Air Blade sử dụng khối động cơ 125cc của xe cho công suất cực đại 11,26 mã lực tại 8500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,26Nm tại 5000 vòng/phút.

Xe máy Honda Wave RSX

Honda Wave RSX vẫn luôn là mẫu xe thu hút được người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, khỏe khắn đặc trưng cùng với đó là khả năng vận hành mạnh mẽ, mức tiết kiệm nhiên liệu cao khi đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Bên cạnh đó, cùng với thiết kế nhỏ gọn, linh động… Honda Wave RSX còn thu hút người dùng bởi giá bán thực tế tại các đại lý Honda trên cả nước. Honda Wave RSX sử dụng động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất cực đại là 8,8 mã lực tại 7.5000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 8,77Nm tại 6000 vòng/phút.

Xem thêm: Phòng Khám Bác Sĩ Tạ Thị Thanh Thủy, Phòng Khám Sản Phụ Khoa

Xe máy Honda Lead

Honda Lead vẫn luôn được các chị em yêu thích bởi với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm xăng, vận hành êm, động cơ khỏe, bền bỉ, cốp xe 37 lít vô địch trong các dòng xe tay ga hiện nay. Honda Lead được người dùng đánh giá là một trong những mẫu xe tay ga tầm trung đáng mua nhất hiện nay.

Không chỉ vậy,mẫu thiết kế mới của Honda Lead còn được trang bị hệ thống khóa Smartkey cho phiên bản cao cấp được tung ra trên thị trường. Việc có thêm hệ thống khóa Smartkey giúp cho Honda Lead ngày càng ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Honda Lead được trang bị động cơ xăng dung tích 125cc, PGM-FI, 4 kỳ, 1 xy-lanh làm mát bằng dung dịch cho công suất 10,6 mã lực tại 8500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 11,4Nm tại 5500 vòng/phút.

Xe máy Honda Blade

Honda Blade được đánh giá là mẫu xe số giá rẻ dành cho các bạn sinh viên hay những người có thu nhập trung bình. Mẫu xe Honda Blade có thiết kế khá trẻ trung, khả năng vận hành khá ổn định, khỏe khắn cùng với mức giá hấp dẫn nên thu hút được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Honda Blade sử dụng động cơ hòa khí, dung tích 110cc, công suất cực đại 8,29 mã lực tại 7500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,65mm tại 5500 vòng/phút.

Xe máy Honda SH Mode

SH Mode là mẫu xe tay ga cao cấp của Honda Việt Nam, với thiết kế khá nổi bật cùng với đó là những đường nét sang trọng đi kèm với một số chi tiết lớn như: Cốp xe dung tích lớn, sàn để chân rộng, tư thế ngồi khá thoải mái đã giúp cho mẫu xe máy Honda này được các chị em khá ưa chuộng. SH Mode còn được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật như dừng cầm chừng, khởi động điện kết hợp với bộ đề êm ái, động cơ eSP 125cc.

SH Mode sử dụng động cơ phun xăng điện tử, dung tích 125 phân khối cho công suất cực đại là 11,21 mã lực tại 8500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 11,7Nm tại 5000 vòng/phút.

Xe máy Honda Future

Honda Futurre là cái tên được khá nhều người tiêu dùng lựa chọn khi tìm kiếm một chiếc xe số chất lượng, mức giá phải chẳng. Có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1999, Honda Future đã dành được khá nhiều tình cảm yêu mến của người dùng Việt Nam.

Honda Future sử dụng động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khó, phun xăng điện tử, cho công suất cực đại là 9,6 mã lực tại 7500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 10,6Nm tại 5500 vòng/phút.