Các loại nước giải khát trên thị trường

Bên cạnh bia, nước ngọt là một trong những loại nước giải khát có lượng tiêu thụ rất cao, vì các gia đình luôn có nhu cầu sử dụng nước ngọt trong những bữa ăn gia đình. Nước ngọt cũng là một trong những món quà đầy ý nghĩa và thông dụng. Dưới đây là bảng báo giá các loại đồ uống, nước ngọt mới nhất trên thị trường cho các cửa hàng, siêu thị tham khảo.

Bạn đang xem: Các loại nước giải khát trên thị trường

Thị trường đồ uống, nước ngọt Việt Nam

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường thức uống Việt, ngành công nghiệp đồ uống là một trong những ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng trưởng cao nhất. Một số yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng có thể kể đến như:

Người tiêu dùng Việt Nam đang chuyển sang tiêu thụ đồ uống có giá trị cao hơn; tạo ra những khoảng trống để thâm nhập vào các phân khúc đồ uống cao cấp. Các doanh nghiệp nước ngoài hiện đang gặp khó khăn do việc sử dụng các thương hiệu quốc tế của người tiêu dùng Việt Nam.Người tiêu dùng Việt Nam là những người có ý thức về sức khỏe nhất ở Đông Nam Á; kêu gọi các nhà sản xuất bắt đầu suy nghĩ lại về các dịch vụ thị trường; nhằm điều chỉnh danh mục sản phẩm tốt cho sức khỏe như nước ép trái cây hoặc trà thảo dược.Với tỷ lệ dân số trẻ ngày một cao; mức thu nhập được cải thiện và thói quen mua sắm thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phổ biến; sự phong phú cùng với sự dồi dào các sản phẩm nông nghiệp – nguồn nguyên liệu thô cung ứng cho hoạt động chế biến thực phẩm, đồ uống… đang là những lợi thế để các doanh nghiệp trong ngành đa dạng hóa chủng loại sản phẩm.

Các loại nước ngọt bán chạy nhất trên thị trường

Pepsi

Đây là thương hiệu nước ngọt quen thuộc với mọi gia đình Việt Nam; sở hữu nhiều dòng sản phẩm phục vụ đa dạng phân khúc. Sản phẩm đồ uống có ga với vị ngọt vừa phải, có gas; hương vị hấp dẫn khi uống lạnh mang đến cảm giác sảng khoái. Sản phẩm đa dạng hình thức đóng gói lon; chai thuỷ tinh chai nhựa với đủ các thể tích khác nhau.

Bảng báo giá của các loại đồ uống này khá đơn giản; chủ yếu là chiết khấu của nhà cung cấp dành cho các đại lý của minh. Tỉ lệ chênh lệnh giá cũng không cao.

Trà xanh không độ

Nhiều người trong chúng ta đã quá quen thuộc với nhãn hiệu này. Trà xanh không độ được chiết xuất từ 100% lá trà xanh thiên nhiên mang lại cảm giác giải khát thoải mái cho người uống. Thành phẩm vẫn giữ được những dưỡng chất và hương thơm từ lá trà; khi uống lạnh cho cảm giác đặc biệt ngon miệng.

Đồ uống có gas Coca cola

Là đối thủ cạnh tranh với nước uống của Pepsi. Mùi vị của loại đồ uống này tương đối giống với Pepsi. Nếu không nhìn nhãn mác thì chưa chắc có thể phân biệt. Coca Cola vẫn giữ vững biểu tượng của sự tin cậy; sự độc đáo vốn có và sự sảng khoái tuyệt vời trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Nước ngọt Twister

Là một trong những các loại nước trái cây được yêu thích nhất của thương hiệu Twister; nước cam có thành phần chủ yếu từ những quả cam thiên nhiên chín mọng. Nước cam Twister đặc biệt có thể dùng cho hầu hết các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Clip Hậu Trường Mv Buông Tay Đi, Hậu Trường Mv Buông Tay Đi

Nước ngọt Twister còn lưu giữ lượng lớn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Cụ thể như Vitamin A-C-B, 14% axit tartaric; và 1 số nhỏ các loại axit giúp kích thích cảm giác ngon miệng, giảm trừ mệt mỏi.

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm khác như nước suối đóng chai Aquafina; Mirinda với sự kết hợp giữa hương vị nước trái cây và nước có gas; đã cho ra dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng.

Red bull

Tại Việt Nam, Red bull cũng là một trong các loại nước ngọt giải khát được nhiều người yêu thích ở mọi tầng lớp. Red bull cung cấp lượng lớn các Taurine, Inositol, đường và các các vitamin nhóm B tan trong nước,… khi uống vào giúp cơ thể tăng cường sự sảng khoái và kích thích quá trình trao đổi chất. Hương thơm dễ chịu và công dụng duy trì sự tỉnh táo khiến cho loại nước uống này càng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Bảng báo giá các loại đồ uống, nước ngọt

Mỗi loại đồ uống của từng hãng sẽ có các mức giá khác nhau. Chưa kể đến nhiều loại của cùng một hàng. Dưới đây là bảng báo giá các loại đồ uống của các nhà cung cấp lớn trên thị trường mà bạn đọc có thể tham khảo cho cửa hàng của mình.

STTTên nhómTên hàngĐơn GiáĐơn vị tính
1Đồ uốngBi dao thach Bịch6000Lon
2Đồ uốngNuoc Khoang to8000Chai
3Đồ uốngNuoc khoang nho4000Chai
4Đồ uốngNuoc yen thach Bịch6000Lon
5Đồ uốngMe lon thach Bịch6000Lon
6Đồ uốngNuoc red yak6500Lon
7Đồ uốngTra chanh28000Hộp
8Đồ uốngCa phe viet do46000Bịch
9Đồ uốngca phe viet den46500Bịch
10Đồ uốngCa phe viet xanh46000Bịch
11Đồ uốngMilo hop giay41000Bịch
12Đồ uốngMilo lo58500Bịch
13Đồ uốngMilo Bịch31500Bịch

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bảng báo giá các loại đồ uống nhiều hơn nữa tại đây.

Các thương hiệu đều có những sản phẩm đồ uống phong phú với nhiều mức giá. Các sản phẩm chủ yếu dành cho giới trẻ; nước ngọt và nước ngọt có ga cũng đang dần chiếm được thị phần khá lớn; và tăng trưởng ổn định chỉ sau cà phê.

Trên đây tiengtrungquoc.edu.vn đã tổng hợp cho bạn bảng báo giá các loại đồ uống, nước ngọt dành cho siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn trong việc biết được giá của mặt hàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc setup cửa hàng tạp hóa, siêu thị; hoặc gặp vấn đề về quản trị bán hàng thì hãy để lại thông tin để tiengtrungquoc.edu.vn tư vấn giúp bạn nhé! Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.