Các dòng xe sang tại việt nam

Phân khúc xe sang hiện nay đang diễn ra rất sôi động không kém dòng xe phổ thông. Với nhu cầu tận hưởng của người dùng ngày càng tăng cao, những chiếc xe sang bóng bẩy đang có thêm nhiều “đất diễn” ở thị trường Việt.

Bạn đang xem: Các dòng xe sang tại việt nam

Xe hạng sang là những mẫu xe có mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng trở lên xuất thân từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên phân phối, sản xuất xe cho giới trung, thượng lưu.

Xem thêm: Túc Quyết Âm Can Kinh Túc Quyết Âm Can (T10/2019), Các Huyệt Của Túc Quyết Âm Can Kinh

– Theo Xesang.net

Thế nào là xe hạng sang, top 10 thương hiệu xe sang phổ biến tại Việt Nam

Xe sang được đánh giá là có ngoại hình bóng bẩy, cầu kỳ, nội thất có nhiều công nghệ nổi bật, động cơ hiệu suất cao và đặc biệt có nhiều công nghệ an toàn hữu ích. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, tiengtrungquoc.edu.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng 10 thương hiệu xe sang nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như Việt Nam.

» Tham khảo: Mua bán Ô tô cũ mới giá rẻ

1.Audi

Audi là hãng xe sang có xuất thân từ Đức được thành lập vào ngày 16 tháng 7, 1909, Zwickau, Đức. Xe trực thuộc tập đoàn danh tiếng Volkswagen và có mặt tại thị trường Việt từ 2008. Đến nay xe đã có chỗ đứng ở nước ta nhờ diện mạo đẹp mắt, thời trang và là lựa chọn của không ít sao Việt.

Hiện tại, các dòng xe được phân phối chính hãng ở Việt Nam gồm A3, A4, A5, A6, A7, A8, Audi Q7, Q8, TT Coupe, Q3, Q2…Giá bán giao động từ 1.5-10 tỷ đồng.