Các dòng xe oto thể thao giá rẻ

     

Tìm hiểu chung về xe oto thể thao giá rẻ

Xe ô tô thể thao là gì?

Xe xe hơi thể thao là dòng xe có phong cách thiết kế nhấn mạnh vấn đề đến việc giải quyết và xử lý, hiệu suất hoặc sự phấn khích khi lái xe.

Bạn đang xem: Các dòng xe oto thể thao giá rẻ

Xe thể thao có nguồn gốc từ châu Âu vào đầu những năm 1900 và lúc bấy giờ vẫn đang được nhiều người yêu thích .Nói cách khác, một mẫu xe oto thể thao phải ưu tiên yếu tố hiệu suất hơn năng lực chuyên chở. Ngoài ra yếu tố về vận tốc mang đến cảm xúc phấn khích khi lái cũng là một trong những đặc thù điển hình nổi bật của dòng xe hơi thể thao. Về số chỗ ngồi, thường những xe hơi thể thao chỉ phong cách thiết kế từ 2 – 4 chỗ ngồi .

*
*
*
*
*
*

Honda Civic Si khởi điểm với giá 25.195 USD

Honda Civic Si là mẫu xe coupe với thiết kế táo bạo, trần xe dạng dốc xuống mang lại kiểu dáng mượt mà. Xe được trang bị khối động cơ 4 xi lanh, dung tích 1.5 lít, có công suất tối đa đạt 205 mã lực. Đi kèm là hộp số sàn 6 cấp linh hoạt.

Xem thêm: Đại Lý Vinamilk Hà Nội 2021, Cửa Hàng Sữa Vinamilk Giấc Mơ Sữa Việt Tại Hà Nội

Giá khởi điểm của Honda Civic Si khoảng 25.195 USD, tương đương với 583,94 triệu VNĐ. 


Fiat 500 Abarth giá rẻ khởi điểm 20.495 USD

Một mẫu oto thể thao giá rẻ mà những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đó là mẫu Fiat 500 Abarth với phong cách thiết kế ngoại hình nhỏ xíu, linh động. Ngoài ra, xe trang bị khối động cơ 4 xi lanh, dung tích 1.4 lít giúp đạt hiệu suất tối đa ở mức 160 mã lực ; đi kèm hộp số sàn 5 cấp số. Đây là mẫu xe hơi có giá rẻ chỉ khởi điểm khoảng chừng 20.495 USD, tương tự với 475,01 triệu VNĐ.Trên đây là list những mẫu xe oto thể thao giá rẻ những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Có thể nói xe hơi thể thao đang là xu thế được nhiều người chiếm hữu. Hi vọng với những thông tin trên đây hoàn toàn có thể giúp những bạn tìm được những mẫu xe vừa lòng nhất. Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những xe hơi cũ mà chất lượng vẫn tốt, tương thích với nhu yếu và kinh tế tài chính của mình .

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!