Các dòng xe hạng sang

Những chiếc xe ô tô cỡ lớn hạng sang là tuyệt vời nếu bạn muốn một chiếc xe kích thước đầy đủ có nội thất sang trọng với các tính năng công nghệ mới nhất. Những chiếc xe lớn sang trọng tốt nhất được liệt kê dưới đây. Bảng xếp hạng »

TÓM LƯỢC

Xe cỡ lớn hạng sang tốt nhất 2021

Xem hình ảnh

Bạn đang xem: Các dòng xe hạng sang

Lexus LS500h

Xem ưu đãi mới nhất

Lexus LS500h là mẫu sedan hạng sang cỡ lớn cao cấp an nhất của thương hiệu nổi tiếng Lexus, thuộc tập đoàn xe hàng đầu Toyota Nhật Bản. Lần đầu... Đánh giá đầy đủ »

Lexus LC500

Xem ưu đãi mới nhất

Là thương hiệu nổi tiếng với những dòng xe sang, Lexus mới đấy đã giới thiệu phiên bản Lexus LC500 2021 là chiếc Coupe thể thao cực sang trọng và... Đánh giá đầy đủ »

BMW 750Li

Xem ưu đãi mới nhất

Dòng xe sang với đặc điểm nhận dạng bởi hình ảnh hai quả thận vừa tung ra thị trường siêu phẩm BMW 750Li 2020. Là siêu phẩm với những thiết... Đánh giá đầy đủ »

BMW 740Li

Xem ưu đãi mới nhất

BMW 740Li là mẫu Sedan hạng sang vừa được thương hiệu xe hơi của Đức trình làng giới hâm mộ. Chiếc xế hộp này là tổng hợp của thiết kế... Đánh giá đầy đủ »

Mercedes-Benz CLS 500

Xem ưu đãi mới nhất

Mercedes là thương hiệu xe nổi tiếng với những dòng xe sang trọng và độc đáo. Mercedes CLS 500 là chiếc xe đẳng cấp được đánh giá rất cao. Tại... Đánh giá đầy đủ »

Lexus LS500

Xem ưu đãi mới nhất

Lexus LS 500 2021 ra đời là cột mốc kỷ niệm, đánh dấu 30 năm chính thức ra mắt người hâm mộ với sự hội tụ và kết tinh toàn... Đánh giá đầy đủ »

Mercedes-Benz CLS 400

Xem ưu đãi mới nhất

Mercedes CLS 400 2020 là mẫu Sedan hạng sang có sức hấp dẫn lớn đến từ thương hiệu Mercedes. Chiếc Coupe 4 chỗ cao cấp có thiết kế mang đậm... Đánh giá đầy đủ »

Infiniti Q70

Xem ưu đãi mới nhất

Với kiểu dáng gợi cảm, không gian xe rộng nhất trong phân khúc, khả năng vận hành ưu việt, sở hữu nhiều tính năng hiện đại cùng nội thất vô... Đánh giá đầy đủ »

BMW 730Li

Xem ưu đãi mới nhất

Trong thời gian qua, thị trường ô tô tại Việt Nam trở nên sôi động hơn bởi sự xuất hiện của một gương mặt ấn tượng BMW 730Li. Với thiết... Đánh giá đầy đủ »

Xem thêm: Hlv Venezuela: ' Nhật Bản Tham Dự Copa America 2019? Vì Sao 2 Đội Bóng Châu Á Nhật Bản

Cadillac CT6

Xem ưu đãi mới nhất

Cadillac CT6 đã tạo ra được kỷ lục bán hết sạch hàng chỉ sau một ngày ra mắt. Đây là dấu ấn quan trọng đánh dấu sự trở lại ngoạn... Đánh giá đầy đủ »

Lexus GS350

Xem ưu đãi mới nhất

Lexus GS350 là mẫu sedan hạng sang được đánh giá cao về thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, không gian rộng rãi, sang trọng. Lexus GS hứa hẹn sẽ mang... Đánh giá đầy đủ »

BMW M3

Xem ưu đãi mới nhất

Các mẫu xe thể thao của BMW có sức hấp dẫn đặc biệt với dân mê xe hơi. Hãng xe Đức luôn biết cách để khách hàng trầm trồ và... Đánh giá đầy đủ »

BMW M6

Xem ưu đãi mới nhất

BMW M6 là lựa chọn của những khách hàng đam mê xe sang hiệu năng cao. Mặc dù phải bỏ hầu bao số tiền không nhỏ để sở hữu nhưng... Đánh giá đầy đủ »

Maserati Quattroporte

Xem ưu đãi mới nhất

Quattroporte – con cưng của Maserati – công ty sản xuất chế tạo ô tô hàng đầu nước Ý luôn được biết đến là dòng xe thể thao đẳng cấp... Đánh giá đầy đủ »

Maserati Ghibli

Xem ưu đãi mới nhất

Maserati Ghibli là dòng xe siêu sang Ghibli được kết hợp bởi sự tỉ mỉ, đẳng cấp và cảm xúc. Chúng khoác lên mình nhiều ưu điểm tuyệt vời trong... Đánh giá đầy đủ »

Mercedes-Benz S450

Xem ưu đãi mới nhất

Mercedes S450L là mẫu xe hạng sang, cao cấp mang vẻ đẹp của sự sang trọng, quyền lực lấy được sự chú ý của mọi người ngay từ lần đầu... Đánh giá đầy đủ »

Mercedes-Maybach S450

Xem ưu đãi mới nhất

Mercedes-Maybach được mệnh danh là dòng xe chỉ dành cho giới trung lưu hoặc doanh nhân thành đạt. Dòng xe nay với xu hướng trẻ hóa để mang đến làn... Đánh giá đầy đủ »

Porsche Panamera

Xem ưu đãi mới nhất

Porsche là hãng xe hơi danh tiếng của Đức đã ấp ủ dự định sản xuất ra chiếc xe sedan 4 cửa từ trước, song kể từ khi chiếc xe... Đánh giá đầy đủ »

Audi A8

Xem ưu đãi mới nhất

Nhắc đến Audi A8 người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh một mẫu xe sang trọng, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Sự thể hiện đầy xuất sắc,... Đánh giá đầy đủ »

Jaguar XJ

Xem ưu đãi mới nhất

Jaguar XJ là một trong những chiếc xe sedan hạng sang hàng đầu của thương hiệu xe Anh Quốc. Mặc dù được phát triển trên nền tảng mới hoàn toàn,... Đánh giá đầy đủ »

BMW 840i

Xem ưu đãi mới nhất

BMW 840i Gran Coupe thuộc 8-Series của BMW mới đây đã chính thức lên kệ tại Việt Nam với một biến thể duy nhất là 840i Gran Coupe bản M... Đánh giá đầy đủ »

Những chiếc xe hạng sang cỡ lớn cung cấp một loạt các tính năng công nghệ tiêu chuẩn và tùy chọn cũng như một loạt các phong cách động cơ và sức mạnh. Cho dù bạn ấn tượng với công nghệ vượt trội, sự thoải mái hay hiệu suất, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp của những chiếc xe trong lớp này có thể thu hút bạn.

hp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-app
AUTOTRADER LIMITED COMPANY

Website thử nghiệm đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ làm thủ tục cấp giấy phép MXH bộ TTTT và giấy phép TMDT với BCT.

Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Thanh Sang

tiengtrungquoc.edu.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe ô tô xin vui lòng liên hệ trực tiếp người bán.