Các dòng xe air blade của honda

     

Ra đời từ thời điểm cách đây 13 năm, Honda Air Blade sẽ làm dậy sóng trong thị phần xe tay ga và được không ít người đón nhận. Vậy các đời xe pháo Air Blade biến hóa như thay nào?*
Air Blade 2007 – 2008

Vào năm 2007, khi mà lại khái niệm “xe tay ga” vẫn còn đó quá xa xỉ vì giá xe ko hề nhỏ thì Air Blade ráng hệ đầu tiên thì ra đời. Thời gian này, Air Blade vẫn không được trang bị khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử buộc phải chưa tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu như hiện giờ nhưng xây dựng và khả năng quản lý và vận hành lại được fan tiêu dùng review cao. Vị vậy, đây được xem như là cột mốc kỷ niệm của mẫu xe này.

Bạn đang xem: Các dòng xe air blade của honda

Honda Air Blade đời 2009


*
Air Blade 2009

Sau 2 năm, đời 2009 đã bao gồm những đổi khác như nắp bình xăng được đặt tại giữa thân xe pháo thay bởi vì ở mặt hông. Cũng trong thời gian này, Honda đã ra quyết định đưa khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử PGM-FI lên cái xe này. Cũng chính technology này đã khiến Air Blade chiếm phần ngôi vương trong các các mẫu mã xe tay ga đang có mặt trên thị trường.

Honda Air Blade đời 2010 – 2011


*
Air Blade 2010 – 2011

2010 – 2011 được coi là thời kỳ hoàng kim của Air Blade. Đời xe cộ này có phong cách thiết kế hoàn toàn new như thứ đèn pha đôi, ổ khoá đa năng, tắt máy khi gạt chân chống. Thi công mới đã khiến người dùng kinh ngạc và thích hợp thú.

Honda Air Blade đời 2012


*
Air Blade 2012

Nếu như phiên bản cũ áp dụng động cơ 110cc thì tới năm 2012, cái Air Blade đã có trang bị động cơ 125cc khỏe mạnh mẽ. Đây là một cuộc giải pháp mạng đối với mẫu xe được không ít người ưu thích này. Thêm nữa, xây đắp xe cũng được sửa lại theo phía trẻ trung hơn hoàn toàn như là thấu kính hội tụ tại đèn pha, đồng hồ đeo tay màn hình LCD…

Honda Air Blade đời 2013 – 2015


2013 – 2014 không tồn tại quá các sự cầm cố đổi, Honda chỉ máy thêm phiên bạn dạng sơn từ tính đến mẫu xe cộ này. Đến tháng 11/2015, gồm sự biến đổi nổi bật trên mẫu mã xe này đó là xe sử dụng đèn pha LED sinh hoạt cả đèn hậu với đèn pha cùng đèn định vị và đèn báo núm dầu.

Honda Air Blade đời 2016


Đây là lúc thi công của Air Blade được đổi khác mạnh mẽ tuyệt nhất vì gồm có phàn nàn về việc form size xe thừa to. Lúc này đời xe năm 2016 đã có phong cách thiết kế thon gọn, cẩn thận hơn, vơi hơn.

Honda Air Blade đời 2017


Hai điểm vượt trội trên Air Blade 2017 là kiến tạo thể thao trên tem xe, cụm đồng hồ và khối hệ thống khóa lý tưởng Smartkey.

Xem thêm: Hình Ảnh Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Vừa Qua Đời

Honda Air Blade đời 2018


Để kỷ niệm 10 năm ra mắt, dịp này, Honda sẽ cho ra mắt Air Blade phiên bản đặc biệt. Phiên bạn dạng đặc biệt có màu sơn black mờ độc đáo cùng tem xe và hình ảnh sản phẩm cá tính.

Honda Air Blade đời 2019


Đời 2019 không có nhiều chuyển đổi ngoài bộ tem cùng lớp sơn bắt đầu tại phiên bản tiêu chuẩn.

Honda Air Blade đời 2020


Air Blade 2020 đời 2020 tất cả một ưu thế cực lớn với phiên bản động cơ 150cc phanh ABS. Đây là một biến hóa khá phệ và giúp mẫu mã xe này tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng người sử dụng hơn.

Xe Air Blade đời nào giỏi nhất

Bên cạnh các cái xe Air Blade được đính thêm ráp tại Việt Nam, trên thị trường còn tồn tại những chủng loại Air Blade Thái. Về kỹ thuật, hai phiên phiên bản này không tồn tại gì không giống nhau, chỉ khác đa số mẫu xe Thái Lan sẽ không còn thể tắt được đèn pha. Tuy nhiên, đặc điểm nhận diện này đã không còn khi trên đời xe 2020, xe Việt cũng sẽ được trang bị tuấn kiệt này.

Những mẫu mã xe Air Blade đất nước thái lan thường được fan tiêu dùng nhận xét cao hơn những chiếc được đính ráp trên Việt Nam. Vị vậy, mọi bạn thường chọn lựa xe Thái nhiều hơn nữa xe Việt.


Đối với xe pháo Việt, để reviews đời xe cộ nào cực tốt còn tùy trực thuộc vào cách thực hiện của từng người. Và một người, nếu áp dụng đúng cách, bảo dưỡng xe chu trình thì xe tất cả độ bền cao hơn những cái xe hay yêu cầu thồ hàng, không liên tiếp bảo chăm sóc xe. Vày vậy, đời xe Air Blade như thế nào cũng tốt nhưng độ bền vững sẽ phụ thuộc vào vào tín đồ sử dụng.

Với những thông tin trên, hy vọng chúng ta đã biết phương pháp phân biệt các đời xe cộ Air Blade. Nếu đam mê những mẫu xe cũ thì chúng ta hãy đến với Okxe.vn để được support thêm nhé!