Các điểm nhạy cảm của phụ nữ

     

Nắm được 10 vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, đàn ông chỉ cần khéo léo thủ thỉ, đưa đôi tay, đôi môi chạm đúng chỗ sẽ khiến “cô bé” của nàng kích thích đến điên dại, nước tình ùa về, báo hiệu cuộc yêu đầy cuồng nhiệt.

Bạn đang xem: Các điểm nhạy cảm của phụ nữ

Những vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, chạm là phê

Thông thường, sự ham muốn của đàn bà được kích thích chậm hơn so với đàn ông. Tuy nhiên nếu biết cách kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng, sẽ không khó để đưa người thương lên tiên trong mọi cuộc yêu. Hãy ghi nhớ 10 vị trí trên cơ thể nàng để có thể làm được điều đó.

Xem thêm: Những Điều Chưa Biết Về Hội Chợ Sách Quốc Tế, Cuba Hoãn Tổ Chức Hội Chợ Sách Quốc Tế La Habana


Nội dung bài viết


Gáy, vùng cổ – nơi tập trung nhiều dây thần kinh xúc cảm

Đôi khi đàn ông chỉ thổi lướt qua gáy nhẹ nhàng cũng có thể khiến nàng trở nên lâng lâng tê dại, hay đưa các đầu ngón tay luồn qua gáy khi hôn nàng để cơ thể cả hai cùng nóng lên râm ran. 

*
*
*
*
*
*
Vùng cô bé (vùng kín) là bộ phận mang lại dục cảm nhiều nhất, chân thực nhất

Điểm A: Nằm ở phía dưới của cửa âm đạo và cũng chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Khi tiếp cận điểm này, hãy dùng đầu ngón tay hoặc dương vật để thâm nhập vào âm đạo, tập trung trượt vào ra vào thành trước kiểu nhấp hờ hững.

Điểm G: Là điểm nhạy cảm khi được kích thích dễ đưa phụ nữ ra nhiều nước nhất, dễ lên đỉnh nhất. Các chàng có thể dùng đầu ngón tay hoặc một máy rung dạng cong để tiếp cận điểm G, xoay máy rung hoặc ngón tay hướng lên phía rốn, di chuyển xung quanh điểm G. 

Cổ tử cung: Bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào đều có thể tiếp cận vùng nhạy cảm này khi dương vật thâm nhập đủ sâu. Chàng có thể thử tư thế doggy để dễ kích thích vùng cổ tử cung. 

Cơ thể phụ nữ là kỳ quan chứa đầy những vùng nhạy cảm chờ đợi quý ông khám phá. Vì thế, đàn ông cần dành thời gian để tìm hiểu những tuyệt chiêu kích thích mang đến khoái cảm cho cả hai. Hãy sẵn sàng bước vào cuộc “yêu” nồng nhiệt khi cơ thể tràn đầy sinh lực. Đừng quên nạp viên uống Hàu biển OB để nuôi dưỡng sức khỏe “cậu bé”, việc này không bao giờ thừa, giúp phái mạnh giữ mãi vẻ hoàn hảo, phong độ trước người thương.