Các điểm nhạy cảm của phụ nữ

     

Nắm được 10 vùng nhạy bén trên khung người phụ nữ, lũ ông chỉ việc khéo léo thủ thỉ, chuyển đôi tay, đôi môi chạm đúng địa điểm sẽ khiến cho “cô bé” của phụ nữ kích thích mang lại điên dại, nước tình ùa về, đánh tiếng cuộc yêu thương đầy cuồng nhiệt.

Bạn đang xem: Các điểm nhạy cảm của phụ nữ

Những vùng nhạy bén trên khung hình phụ nữ, đụng là phê

Thông thường, sự ham ý muốn của lũ bà được kích thích chậm rì rì hơn so với đàn ông. Tuy nhiên nếu biết cách kích thích các vùng mẫn cảm trên khung hình nàng, sẽ không khó để lấy người yêu quý lên tiên trong đa số cuộc yêu. Hãy ghi ghi nhớ 10 vị trí trên khung người nàng để rất có thể làm được điều đó.

Xem thêm: Những Điều Chưa Biết Về Hội Chợ Sách Quốc Tế, Cuba Hoãn Tổ Chức Hội Chợ Sách Quốc Tế La Habana


Nội dung bài xích viết


Gáy, vùng cổ – nơi triệu tập nhiều rễ thần kinh xúc cảm

Đôi khi bầy ông chỉ thổi lướt qua gáy thanh thanh cũng có thể khiến thiếu nữ trở bắt buộc lâng lâng cơ dại, tuyệt đưa các đầu ngón tay luồn qua gáy lúc hôn đàn bà để khung hình cả hai cùng nóng lên râm ran. 

*
*
*
*
*
*
Vùng cô nhỏ nhắn (vùng kín) là phần tử mang lại dục cảm nhiều nhất, sống động nhất

Điểm A: ở ở bên dưới của cửa cơ quan sinh dục nữ và cũng chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Khi tiếp cận điểm này, hãy dùng đầu ngón tay hoặc cậu nhỏ để xâm nhập vào âm đạo, tập trung trượt vào ra vào thành trước dạng hình nhấp hờ hững.

Điểm G: là vấn đề nhạy cảm lúc được kích phù hợp dễ đưa đàn bà ra các nước nhất, dễ lên đỉnh nhất. Các chàng có thể dùng đầu ngón tay hoặc một sản phẩm rung dạng cong để tiếp cận điểm G, xoay vật dụng rung hoặc ngón tay hướng lên phía rốn, dịch rời xung xung quanh điểm G. 

Cổ tử cung: bất kỳ tư cố kỉnh quan hệ tình dục như thế nào đều rất có thể tiếp cận vùng mẫn cảm này khi dương vật xâm nhập đủ sâu. Chàng rất có thể thử tứ thế doggy để dễ dàng kích ham mê vùng cổ tử cung. 

Cơ thể thiếu phụ là kỳ quan cất đầy rất nhiều vùng nhạy cảm cảm mong chờ quý ông đi khám phá. Vày thế, đàn ông đề nghị dành thời gian để khám phá những tuyệt chiêu kích thích mang đến khoái cảm cho cả hai. Hãy sẵn sàng lao vào cuộc “yêu” nồng nhiệt khi khung người tràn đầy sinh lực. Đừng quên hấp thụ viên uống Hàu hải dương OB để nuôi dưỡng sức khỏe “cậu bé”, bài toán này không lúc nào thừa, giúp đấng mày râu giữ mãi vẻ trả hảo, tư thế trước người thương.