Các bộ phim của diễn viên trung dũng

     
Trung Dũng sinh năm 1973 là 1 trong những diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh nhiều tín đồ nhớ cho nhờ khuôn khía cạnh nam tính, gai góc và đường nét diễn cá tính

Thông tin tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Trung Dũng sinh vào năm 1973 là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện hình ảnh Việt Nam. Không tính ra, anh còn được biết đến với phương châm MV chương trình truyền hình.

Bạn đang xem: Các bộ phim của diễn viên trung dũng

Trung Dũng được không ít người nhớ mang đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn đậm chất ngầu và cá tính trong nhiều phim truyền hình và cả điện ảnh. Anh nổi tiếng qua những bộ phim truyền hình như: "Lạc giới, Người đàn bà yếu đuối, Ngọn nến hoàng cung...Năm 2015, Trung Dũng sẽ hóa thân một phương pháp xuất nhan sắc vào vai diễn làm phản diện vào phim “Nữ công an tập sự. Đó là vai diễn hồ nước Thắng, một tên đứng đầu băng đảng thôn hội đen với rất nhiều chiều trò xảo quyệt. Rất có thể nói, vai hồ Thắng là 1 trong những vai diễn thành công xuất sắc vượt trội của Trung Dũng.

*
Trung Dũng chắc đang trở thành đầu phòng bếp ở một nhà hàng hay hotel nào kia nếu không tồn tại duyên gặp gỡ người em (diễn viên cát Tường) nhờ chở mang đến Trường sảnh khấu Điện ảnh để đăng ký thi. Khi cát tường như ý rủ thi chung, anh đã nhìn lại mình: ko đẹp, không tiền, lừng khừng diễn xuất… nên bao gồm “khùng” bắt đầu chọn nghề đó. Cuối cùng anh cũng liều thử. Lừng khừng gì về nghệ thuật, vậy cơ mà 2 đồng đội đậu thủ khoa. Trung Dũng xuất sắc nghiệp Khoa Diễn viên (khóa 4) ngôi trường CĐ sảnh khấu Điện hình ảnh TP sài gòn năm 1997.

Xem thêm: Mua Bán Gà Chọi (Đá, Nòi) Đẹp, Khoẻ, Cựa Chắc, Đá Hay, Giá Rẻ Thanh Hóa

Bước chân vào nghệ thuật, ao ước được người theo dõi nhớ thọ thì đề nghị có khuôn mặt ấn tượng. Trung Dũng không bên trong tốp “mỹ nam” tuy vậy anh có khuôn mặt nam tính, thô mộc. Dĩ nhiên lúc kia anh lần chần đó cũng là một thế to gan lớn mật hiếm có. Đến lúc được giao vai quân nhân trong phim Hạ sĩ quan, kế tiếp là hàng loạt vai diễn bộ đội khác, Trung Dũng mới biết “thì ra mình cũng hữu dụng thế”. Thời gian đó, thấy Trung Dũng là thấy anh bộ đội giản dị, chân phương, rắn rỏi, mộc mạc trên màn ảnh. Rồi loại gì thân quen quá cũng khiến người theo dõi chán nhanh. Tuy vậy anh vẫn âm thầm, kiên trì theo đuổi cho đến một ngày, anh mở ra trong vai Mười Trí nghĩa khí vào phim dưới cờ đại nghĩa, biện pháp hóa thân lột xác đã giúp anh bao gồm vai diễn “để đời”.

Trung Dũng bật mý đã có vợ và con trai 8 tuổi sống Mỹ. Tuy nhiên, vừa qua họ đã phân chia tay, hiện nam diễn viên độc thân.

Phim sẽ tham gia:

Cưới ngay Kẻo TếtHạ Sĩ QuanMuối Mặn Gừng CayDây Leo Hạnh PhúcThiên Sứ Lông BôngNỗi Đau Của Hạnh PhúcChuyện Tình biển khơi XaHuyền Sử Thiên Đô