29 cách kinh doanh buôn bán gì nhanh giàu với số vốn nhỏ

Nếu bạn đang đứng giữa các lựa chọn và chưa thực sự có phương hướng cho việc kinh doanh của mình, hãy tham khảo top những mặt hàng 1 vốn 9 lời dưới đây nhé.

Bạn đang xem: 29 cách kinh doanh buôn bán gì nhanh giàu với số vốn nhỏ

Những năm gần đây chứng kiến sự tăng trưởng về nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Chính vì thế mà xu hướng người trẻ khởi nghiệp kinh doanh cũng đã tăng lên một cách mạnh mẽ. Việc kinh doanh và làm giàu chính đáng có lẽ là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, trong một thị trường buôn bán cạnh tranh như hiện nay, việc quyết định bán gì để thu về lợi nhuận vẫn là nỗi băn khoăn cần được giải đáp.

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì phụ kiện thời trang luôn là sản phẩm đắt hàng. Những vật nhỏ xinh nhưng lại có giá trị thẩm mỹ cao như lắc tay, đồng hồ, kính mắt đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích sử dụng. Đây có thể coi là một ý tưởng kinh doanh ít vốn mà hiệu quả bởi nhu cầu của thị trường khá nhiều, điều này giúp bạn có thêm đà để mở rộng kinh doanh.

Xem thêm: Kết Quả Trận U18 Myanmar Vs U18 Việt Nam Vẫn Dẫn Đầu Cúp Tứ Hùng

Kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, skincare

Làm đẹp là một xu hướng chưa bao giờ ngừng hot. Kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực ngày càng nở rộ và nhận được sự quan tâm sử dụng của đông đảo người dùng. Đây là một ý tưởng hấp dẫn đáng để bạn thử sức. Điều quan trọng để buôn bán mỹ phẩm bền vững chính là thành thật và giữ uy tín với khách hàng. Bằng cách nhập về nguồn hàng ổn định và chất lượng, công việc kinh doanh mỹ phẩm sẽ đem đến cho bạn mức thu nhập cao.

Kinh doanh đồ ăn online, ăn vặt

Ăn uống là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người. Nhu cầu về ăn uống luôn được đặt lên hàng đầu. Thông thường học sinh, sinh viên và dân văn phòng thường có rất ít thời gian nghỉ trưa, vì vậy họ thường tiết kiệm thời gian bằng cách đặt đồ ăn thông qua các dịch vụ ăn uống. Những đồ ăn vặt như bánh ngọt, khô gà, xúc xích có chi phí khá nhỏ, nhưng nhu cầu thì vô cùng lớn, vì vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chon lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này.

Trong thời đại 4.0, việc kinh doanh online đã trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có nhiều lựa chọn để quảng bá mặt hàng của mình. Việc đăng tin mua bán trên các kênh rao vặt online mang lại hiệu quả bán hàng cao và nguồn khách hàng ổn định. Một trong những trang rao vặt uy tín tiêu biểu hiện nay là muaban.net. Tại đây, bạn dễ dàng rao bán bất cứ mặt hàng nào mình có và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.