Ngô thanh vân

     

Sau 7 tuần lễ với tương đối nhiều sự chờ đợi, nhiều bất ngờ... đêm phổ biến kết bước nhảy trả vũ ở đầu cuối cũng đã diễn ra với cuộc tranh tài giữa hai sỹ tử trụ lại cuối cùng - Ngô Thanh Vân và Đoan Trang.

Bạn đang xem: Ngô thanh vân


Diễn ra vào về tối 20/6, đêm thông thường kết của bước nhảy trả vũ đích thực là trận đánh của kỹ thuật và ý tưởng...


Ngô Thanh Vân luôn luôn được nhận xét cao về chuyên môn ngay từ hầu hết đêm thi đầu tiên và bao gồm kỹ thuật tuyệt đối hoàn hảo đã giúp cô đi mang đến vòng thi cuối cùng của “Bước nhảy đầm hoàn vũ”. Trong đêm thi diễn ra tối 20/6, Ngô Thanh Vân đã mở đầu đêm chung kết với điệu tango và giành được 35 điểm. Phần diễn giả của cô vẫn rất chuyên nghiệp hóa và chuẩn chỉnh về nghệ thuật như toàn bộ những bài xích thi cô vẫn thể hiện. Mặc dù nhiên, giám khảo Chí Anh mang lại rằng hai bạn trẻ của Ngô Thanh Vân dường như không thể hiện đúng tính tango và chính vì sự không đúng tango này đã khiến cho Chí Anh chỉ dành cho Ngô Thanh Vân điểm 8 ở bài xích thi đầu tiên.
Bước sang phần trình diễn thứ 2, Ngô Thanh Vân cùng với điệu cha cha thân phụ đã nhận được số điểm cao hơn là 37. Mặc dù nhiên, đây dường như là phần màn trình diễn tạo nhiều cảm xúc đối nghịch cho các thành viên giám khảo. Ví như như đạo diễn Lê Hoàng ko ngớt lời khen phần mô tả của cô là “hoàn hảo mang đến không còn điều gì khác để nói - trường đoản cú dàn dựng đến kỹ thuật và biểu hiện cảm xúc”, thì giám khảo Chí An lại “cảm thấy bài thân phụ cha phụ vương này hơi nặng nề, cho dù nhạc cực kỳ sôi động”.
Thua về điểm số ở bài xích thi thứ hai so với Đoan Trang, tuy nhiên, Ngô Thanh Vân đã bứt phá ở phần tranh tài thứ 3. Cô đã nhận được được số điểm hoàn hảo ở phần biểu diễn cuối cùng với điểm số 40. Và thiết yếu số đặc điểm này - cùng số phiếu bình chọn từ khán giả- đã hỗ trợ cô thành công tại “Bước dancing hoàn vũ” 2010.
Như thừa nhận xét của giám khảo Chí Anh, trường hợp có phần thưởng giành cho đôi bạn trẻ sáng chế tạo nhất thì kiên cố chắn đôi bạn trẻ của Đoan Trang sẽ xứng đáng nhận được giải thưởng này nhất.

Xem thêm: Xe Ô Tô Địa Hình - Tin Tức Mới Nhất Về:Xe Địa Hình


Không đạt được chuẩn chỉnh mực về kỹ thuật giống hệt như Ngô Thanh Vân mà lại Đoan Trang tạo được dấu ấn so với khán đưa qua mỗi tối thi bởi ý tưởng và sự sáng sủa tạo. Cô luôn có đa số ý tưởng cho từng bài màn trình diễn và sự đột phá cao nhất, ấn tượng nhất đó là bài thi “Lotus” trong tối thứ 7 - 1 phần biểu diễn tuyệt hảo và chế tạo được không hề ít cảm xúc. Mặc dù nhiên, vào đêm bình thường kết, nghỉ ngơi số điểm nhận thấy từ giám khảo, những ý tưởng đã không mang về cho Đoan make up số cao. Cô chỉ nhận thấy 35 điểm ở bài thi sản phẩm nhất, 39 điểm ở bài xích thi thứ 2 và 35 điểm cho bài thi sản phẩm 3 và giành cúp bạc của “Bước nhảy đầm hoàn vũ” 2010.
"Đoan Trang sinh sống trong điệu nhảy, sống trong chuyển động và điều ấy làm tôi gạt bỏ kỹ thuật..." - Giám khảo Chí Anh vẫn nói bởi thế về phần biểu diễn của Đoan Trang cùng điều này ngoài ra đúng với số đông gì cô đã thể hiện tại "Bước nhảy đầm hoàn vũ" 2010 và phần nhiều gì cô đã để lại trong lòng người theo dõi trong trong cả 8 tuần lễ.
Là đêm diễn nhằm tìm ra đôi bạn nhận giải vàng, bình thường kết "Bước nhảy đầm hoàn vũ" cũng chính là đêm diễn lưu lại sự mở ra trở lại của 6 cặp dancing - phần lớn cặp sẽ lần lượt phân chia tay cuộc thi sau những tuần lễ. Đó là cặp đôi bạn trẻ của Lương mạnh dạn Hải - Anna, nghệ sỹ hài Minh phệ - Lili, nam giới vương Tiến Đoàn - Paige, ca sĩ vinh hoa - Valeriya, cô bé hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp - Nikolay và giải 3 - đôi bạn trẻ của ca sĩ Siu đen - Ivan.
Ngoài sự trở lại của 6 cặp đôi, khán giả đêm chung kết bước nhảy hoàn vũ còn được xem phần biểu diễn của giám khảo Khánh Thy với ca sĩ Đức Tuấn cùng phần màn biểu diễn giữa ca sĩ Phương Thanh và chúng ta nhảy của Siu đen - Ivan.
Với kết quả cao nhất được trao cho cặp đôi Ngô Thanh Vân - Tisho, "Bước khiêu vũ hoàn vũ" 2010 - phiên phiên bản Việt của “Dancing with the stars” đã thừa nhận khép lại.
*

mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12
*
quay về giao diện smartphone

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ tiengtrungquoc.edu.vn NEWS