Bugatti veyron giá bao nhiêu

Bugatti Veyron thế hệ mới với những nét đặc trưng đậm chất thể thao, những chi tiết cá tính đặc trưng của những chiếc siêu xe mạnh mẽ. Đánh giá Bugatti Veyron.

Bạn đang xem: Bugatti veyron giá bao nhiêu

Giới thiệu dòng xeBugatti Veyron

Bugatti Veyron là mẫu siêu xe hạng sang cỡ trung của hãng với một thiết kế đặc biệt và được xem là chiếc siêu xe có tốc độ nhanh nhất hiện tại. Chiếc xe được sản xuất bởi hãng xe Bugatti nổi tiếng của PhápThương hiệu này thuộc tập đoàn xe hơi nổi tiếng Volkswagen Group của Đức. Đây được xem là một hãng xe được thành lập từ khá sớm với lịch sử phát triển mạnh mẽ và là cái tên không thể thiếu tại những trường đua quốc tế F1. Hãng xe chỉ vừa tham gia và thị trường nước ta không lâu nhưng đã liên tục cho ra mắt những mẫu xe thể thao hoàn toàn mới nhằm phục vụ nhu cầu đam mê tốc độ của nhiều khách hàng.

Các thế hệ của dòng xeBugatti Veyron

Bugatti Veyron ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả khách hàng yêu xe trên toàn thế giới và từng tạo nên cơn sốt trên thị trường siêu xe.Mẫu siêu xe được hãng giới thiệu lần đầu vào năm 2005 thế hệ đầu tiên nhưng đã mang một diện mạo độc đáo và sang trọng thể hiện rõ nét đặc trưng ngôn ngữ thiết kế của hãng đi cùng với đó chiếc xe cũng mang lại danh tiếng khắp thế giới cho hãng xe.

Từ đó đến nay chiếc xe đã trải qua 4 thế hệ khác nhau với nhiều cải tiến đáng kể từ nhà sản xuất về cả diện mạo bên ngoài cũng như nội thất bên trong xe. Đặc biệt là khả năng vận hành của xe cũng vượt xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc. Chính vì thế mà giá phải trả để sở hữu chiếc xe là không hề nhỏ và đặc biệt những chiếc xe Veyron trước khi đưa ra thị trường gần như đều đã được các khách hàng trên thế giới đặt hàng trước.

Lỗi thường gặptrên dòng xeBugatti Veyron

Là một dòng xe đến từ tập đoàn Volkswagen, hãng xe hơi lừng danh thế giới. Bugatti được thành lập từ khá sớm và được trang bị những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Đi cùng với đó chính là đội ngũ kỹ sư với trình độ hàng đầu thế giới. Hãng xe nổi tiếng với việc sản xuất ra những chiếc xe với độ bền cao và chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết.

Do đó, những chiếc xe trước khi được đưa đến tay khách hàng đều trải qua những quá trình kiểm tra và test nghiêm ngặt, đặc biệt những chiếc xe Bugatti đều được sản xuất lắp ráp thủ công từ chính tay của các kỹ sư nên khách hàng có thể yên tâm và chất lượng của xe.Khi chúng ta đem chiếc siêu xe hạng sang Veyron ra cân đo đong đếm với các đối thủ trong cùng phân khúc thì có thể thấy mỗi hãng xe đều có những điểm mạnh và đặc trưng riêng của mình thể hiện rõ nét những thiết kế của hãng bởi vậy chúng ta không thể đánh giá được rõ chi tiết điểm mạnh yếu của xe.

Đánh giá chi tiết dòng xe Bugatti Veyron

Thiết kế ngoại thất

Đầu xePhần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt tròn cá tính độc đáo đặc trưng của những chiếc xe Bugatti đi cùng với đó là hai bên với hai hốc hốc hút gió cỡ lớn mang tính khí động học cao giúp xe vận hành tốt hơn.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Apl 2020 Liên Quân, Lịch Thi Đấu Apl 2020 (Cập Nhật 03/02/2021)

Cụm đèn trước được thiết kế tinh tế tỉ mỉ với các dải LED sang trọng hiện đại bậc nhất cho khả năng chiếu sáng cực tốt. Nắp capo cũng được thiết kế uốn cong với các đường gân khỏe khoắn giúp xe tăng tốc nhanh hơn.Thân xeDọc thân xe với được gân thẳng mạnh mẽ đặc biệt là một tạo hình đường cong đến từ sự thiết kế độc đáo mang đến những nổi bật vượt trội cho chiếc xe. Gương chiếu hậu được thiết kế hiện đại sang trọng được tích hợp tự động gập chỉnh điện đi cùng là bộ la zăng với kích thước 20 inch đa chấu thể thao hòa hợp với tổng thể thân xe.

Đuôi xeĐuôi xe nổi bật nhất là cánh lướt gió chủ động trên cao giúp xe đạt tốc độ nhanh hơn và tăng tốc tốt hơn đi cùng là cụm đèn hậu với 4 hình tròn dạng LED độc đáo thể hiện rõ sự kết hợp giữa nét cổ điển và sự hiện đại. Một ống xả vuông to lớn đặt chính giữa đi cùng với 2 hệ thống thông gió to lớn giúp xe tản nhiệt một cách tốt nhất. Đuôi xe được bo tròn mềm mại tạo nên nét sang trọng lịch lãm trên xe.Màu sắcBugatti Veyron sở hữu một bảng màu cực kỳ ấn tượng. Có thể nói nếu bạn đủ điều kiện để sở hữu một chiếc Bugatti Veyron thì bạn dễ dàng tìm ra được màu xe yêu thích. Bugatti Veyron có nhiều bảng phối màu nhưng màu nào cũng khiến người nhìn phải choáng ngợp vì sự đẳng cấp mà nó mang lại. Để dễ hình dung hơn dưới đây là một vài hình ảnh màu sắc nổi bật của Bugatti Veyron.