Bộ giáo dục và đào tạo logo

Bạn đang xem: Bộ giáo dục và đào tạo logo

Giáo dục luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực. Không chỉ là việc dạy, truyền đạt kiến thức mà tất cả các chủ đề liên quan đến giáo dục đều đang rất được quan tâm. Ngoài việc thiết kế website cho đơn vị để quang bá thương hiệu, chia sẻ thông tin của nhà trường, đơn vị giáo dục thì việc tạo một thiết kế logo giáo dục để nhận diện thương hiệu cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng.
Một mẫu logo ngành giáo dục ấn tượng chính là một thiết kế logo thể hiện được tinh thần đối với giáo dục, làm toát lên bản chất ngành giáo dục của mỗi đơn vị. Có nhiều gợi ý thiết kế biểu tượng ngành giáo dục khác nhau, nhưng những biểu tượng giáo dục phổ biến có ở trên các lo go bạn thường thấy như cây bút chì, bút, mũ cử nhân hoặc một cuốn sách,... Bạn có đang đi tìm những mẫu logo bộ giáo dục đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo không?
Dưới đây Tất Thành xin chia sẻ đến bạn +100 mẫu logo độc đáo, đều là những biểu tượng ngành giáo dục nổi bật nhất mà bạn nên tham khảo

Xem thêm: Điểm Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2016 Nam Định Năm 2016, Điểm Thi Ts Lớp 10

20+ Mẫu website giáo dục ẤN TƯỢNG - ĐỘC QUYỀN

Mẫu lo go giáo dục của các trường đại học lớn ở Việt Nam