Bồ đào nha world cup 2018

tiengtrungquoc.edu.vn cập nhật lịch thi đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha tại VCK World Cup 2018 nhanh và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Bồ đào nha world cup 2018

Thể thao
Thắng nghẹt thở Scotland, Ukraine tranh vé World Cup với Xứ Wales
Thực hư Filip Nguyễn nhập tịch Việt Nam

Chuyên trang chuyển nhượng và thống kê cầu thủ Transfermarkt mới đây đã chính thức bổ sung quốc tịch Việt Nam cho Filip Nguyễn.

Bóng đá Việt Nam
Tuyển Việt Nam: Thầy Park có lo thiếu quân?

Tuyển Việt Nam sẽ mất không ít lợi thế khi V-League khó trở lại đúng kế hoạch. Liệu HLV Park Hang Seo có lo chuyện thiếu quân ở vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình

Thầy trò HLV Park Hang Seo được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình, nhưng công tác tổ chức trận đấu phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt phòng chống Covid-19.

Thể thao
Phì cười với Ronaldo, Messi phiên bản World Cup 1986

Bằng kỹ thuật photoshop, dân cư mạng đã đưa những siêu sao Ronaldo, Messi, Neymar,... trở về với World Cup Mexico 1986 với ngoại hình đầy thú vị.

Tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup: Thầy Park đi học hay đi thi

Tuyển Việt Nam đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ít tháng nữa, nhưng giờ HLV Park Hang Seo đã phải tính cho đội nhà chuyện đi học hay… đi thi.

Messi hẹn đấu Ronaldo ở Serie A: Cuộc chơi đảo chiều

Lionel Messi không loại trừ khả năng sẽ gia nhập Inter trong tương lai gần, vì nhiều yếu tố khác nhau, và trên tất cả Serie A là thiên đường.

Mesut Ozil rời tuyển Đức: Lời oán trách của tình yêu

Mesut Ozil quyết định chia tay đội tuyển Đức, khi tình yêu và những công sức bỏ ra trong nhiều năm của anh đã bị phản bội.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân (Việt Nam)

Bóng đá quốc tế
Mesut Ozil tung hê sự thật, cay đắng rời tuyển Đức

Mesut Ozil quyết định chia tay đội tuyển Đức, sau những ồn ào và được đẩy lên cao trong nỗi ê chề của người Đức tại World Cup 2018. Tiền vệ 29 tuổi cay đắng, thấm thía sự đời.

Bên lề
Thua sớm, Ronaldo vẫn vô đối World Cup 2018 ở Nga

Không phải là Kylian Mbappe, Harry Kane, Hazard hay Luka Modric, Cristiano Ronaldo mới là cái tên được truyền thông Nga nhắc đến nhiều nhất, với hơn 37.000 lần tại World Cup 2018.

Mỹ: Động cơ "không thể ngờ" trong vụ xả súng ở bệnh viện, lại có thêm thảm kịch súng đạn

Video clips

Cảnh sát và người dân cùng hợp sức nâng ô tô cứu người bị nạn

Vũ khí siêu thanh Mỹ và Trung Quốc khác biệt như thế nào?

Hàng loạt sao Việt đua nhau cover bản hit "Ai chung tình được mãi"

Toàn cảnh Trung tâm triển lãm 800 tỷ ‘đắp chiếu’ hơn 7 năm

Gạt nỗi buồn World Cup, Messi xả hơi trên siêu du thuyền

Bỏ lại đằng sau nỗi thất vọng ở World Cup 2018, Messi cùng vợ và những người bạn thân đang có kỳ nghỉ hè thú vị tại bãi biển Ibiza.

Bên lề
Siêu mẫu Playboy tán dương Deschamps sau World Cup 2018

Siêu mẫu Playboy Anais Zanotti vừa đăng đàn tán dương HLV Didier Deschamps và tuyển Pháp với danh hiệu World Cup 2018.

Tin chuyển nhượng
Varane rời Real, MU mừng như bắt được vàng

Raphael Varane đang muốn rời Real Madrid để tìm trải nghiệm mới, và đây là một tin vui cho MU của HLV Mourinho.

Từ Zidane đến Deschamps: Người Pháp trên đỉnh thế giới

Bóng đá thế giới 2018 thuộc về những bộ não người Pháp, khi Zidane lập kỳ tích Champions League, và giờ đây Deschamps đưa Les Bleus giành World Cup 2018.

World Cup
Pháp diễu hành chưa từng có mừng vô địch World Cup

Trở về với chức vô địch World Cup 2018 trên đất Nga, tuyển Pháp nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khoảng 50 vạn người hâm mộ ở thủ đô Paris.

tiengtrungquoc.edu.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.tiengtrungquoc.edu.vn
Theo dõi tiengtrungquoc.edu.vn trên