Bình luận thể thao vtv

     
(tiengtrungquoc.edu.vn)-Chương trình Giờ vàng thể thao sẽ là phiên bản mới của Bình luậnthể thao đã trở nên quen thuộc với khángiả truyền hình trên sóng VTV .

Ngày 17-12, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao và Công ty Truyền thông Unicomm đã tổ chức lễ công bố chương trình truyền hình Giờ vàng thể thao.

Bạn đang xem: Bình luận thể thao vtv

Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn Hoa Sen và Tập đoàn A. O. Smith.

Theo giới thiệu của VTV, với thời lượng 25 phút, phiên bản Giờ vàng thể thao sẽ tập trung vào những sự kiện thể thao lớn của năm 2021 như SEA Games, Olympic, Euro, AFF…

Ở phiên bản này, ngoài những tin tức thể thao nổi bật, linh hồn của chương trình là những phân tích chuyên môn sâu sắc, sáng tạo trong cách thể hiện nội dung, là phần tường thuật từ hiện trường nóng hổi tính thời sự với sự xuất hiện bất ngờ của những nhân vật thể thao yêu thích…

Bên cạnh đó, yếu tố tương tác khán giả là một điểm mới nổi bật. Thông qua 2 chuyên mục Khán giả lên tiếngAi cũng có thể làm ngôi sao, khán giả trở thành một phần quan trọng trong cấu trúc chương trình, không chỉ góp phần gia tăng tính hấp dẫn, mà còn khiến cho các nội dung chuyên môn cũng trở nên gần gũi hơn, dễ hiểu hơn, phù hợp với xu hướng sản xuất nội dung đa phương tiện của truyền hình hiện đại.

*
Ông Phạm Ngọc Tiến, Trưởng Ban Thể thao VTV phát biểu tại lễ công bố chương trình. Ảnh V.THỊNH

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Tiến, Trưởng Ban Thể thao VTV cho biết, mục tiêu của chương trình là mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần có chất lượng cao nhất, không chỉ đáp ứng sự kỳ vọng của người xem đối với một chương trình truyền hình mà còn là sự đồng cảm, chia sẻ tình yêu thể thao.

Xem thêm: Top 4 Thực Đơn 7 Ngày Giảm Cân Trong 7 Ngày Chế Độ Gm Giảm 8

Ông Tiến cũng cho biết, chương trình sẽ mang tính báo chí, chính luận và mang màu sắc riêng.


Đặc biệt ở chương trình yếu tố tương tác khán giả cũng là một điểm nhấn được quan tâm, theo đó thông qua 2 chuyên mục Khán giả lên tiếng Ai cũng có thể làm ngôi sao, khán giả trở thành một phần quan trọng trong cấu trúc chương trình.

Cũng tại buổi công bố, trước câu hỏi của báo chí về việc tương tác thông qua trang fanpage chính thức của chương trình có tạo ra áp lực cho người dẫn, ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Thể thao, người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình cho biết, đó cũng là việc ông lo lắng.

Ông Khánh cũng thừa nhận mình đã chịu sức ép từ mạng xã hội, tuy nhiên theo ông Khánh, khán giả có quyền đặt câu hỏi, dù vậy nếu câu hỏi mang tính cá nhân và không phù hợp với nội dung chương trình thì sẽ không được trả lời.

“Khán giả được bày tỏ ý kiến nhiều hơn, ý kiến khen chê lãnh đạo ban thể thao luôn luôn cầu thị với sự khen chê”- ông Khánh nói.

Là phiên bản mới của chương trình Bình luận thể thao, Giờ vàng thể thao phát sóng 20 giờ 30 Thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

*
Tìm kiếm câu chuyện ‘Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch’
(tiengtrungquoc.edu.vn)- “Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch” là những câu chuyện có chiều sâu, có lòng trắc ẩn của những con người vượt lên số phận để tập luyện thể thao.
VIẾT THỊNH