Lmht: lộ diện đội hình all

     

Những cái tên trong đội hình tham dự All-Stars của Việt Nam và Thái Lan đang dần lộ diện.

Bạn đang xem: Lmht: lộ diện đội hình all

Siêu Sao Đại Chiến 2017là một sự kiện quốc tế thường niên do Riot Games - công ty phát triển Liên Minh Huyền Thoại - tổ chức. Đây là sự kiện quốc tế chính thức cuối cùng trong năm của bộ môn thể thao điện tử này. Khác với các giải đấu thông thường, tại Siêu Sao Đại Chiến, người hâm mộ ở mỗi khu vực sẽ bình chọn một đội hình gồm những vận động viên họ yêu thích. Các vận động viên có lượng bình chọn cao nhất sẽ được tập hợp lại thành đội Siêu Sao đại diện cho khu vực tham dự sự kiện.

*

Nhờ việc GIGABYTE Marines được vào thẳng Vòng Bảng Chung Kết Thế Giới 2017 - giải đấu quốc tế lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại - khu vực Đông Nam Á có một suất tham dự Siêu Sao Đại Chiến năm nay. Tuy nhiên, do đặc thù là một khu vực tạo thành từ nhiều nhóm giải (bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia), Đông Nam Á cần tổ chức riêng Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á - một vòng loại để chọn ra đội tuyển nào sẽ đại diện cho cả khu vực bước ra đấu trường quốc tế.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ Đón Sinh Nhật Lặng Lẽ, Lý Nhã Kỳ Mở Tiệc Sinh Nhật Xa Hoa

Chúng ta cùng điểm qua số lượng bình chọn cho tới thời điểm này của 2 đất nước có nền LMHT mạnh nhất hiện nay của GPL là Việt Nam và Thái Lan nhé!

Việt Nam

*

*

*

Tình hình bình chọnđội hình All-star Việt Nam


Dựa trên những lá phiếu bình chọn cho tới thời điểm này, đội hình All-Star Việt Nam sẽ bao gồm những cái tên: Hope (Đường trên), Levi (Đi rừng), Naul (Đường giữa), Noway (Xạ thủ) và Palette (Hỗ trợ). Sở dĩHopemặc dùđứng thứ 3 về số phiếu bình chọn nhưng vẫnđược tạm thời có mặt trongđội hình All-Star Việt Nam. Nguyên nhân là bởiArchie sẽ không thể góp mặt doGIGABYTE Marinesđã có 2 cái tên góp mặt (LeviNoway) vàNhocTyđang là tuyển thủYoung Generationcó số phiếuít nhất (so vớiPaletteNaul).

Sự kiện bình chọn sẽ kéo dài cho hết ngày 29/10. Xem chi tiết và bình chọn cho đội hình All-Star Việt Nam tại đây:https://sukien.lienminh.garena.vn/


Thái Lan

*

Tình hình bình chọnđội hình All-star Thái Lan

Có thể thấy những huyền thoại LMHT từng giúp BKT của Thái Lan góp mặt tại CKTG mùa 5 không còn sở hữusố lượt bình chọnápđảo như trước.Đội hình tạm thời dựa trên số lượt bình chọn sẽ là :Jisu(Đường trên),Hopeless(Đi rừng),Patrick(Đường giữa),Lloyd(Xạ thủ) vàFixer(Hỗ trợ).