Biệt thự ở hà nội

Sự phát triển của kinh tế thị trường cho thấy các dự án nhà liền kề, biệt thự sân vườn trong khu đô thị mới ngày càng thu hút khách hàng bởi mang đến một không gian sống hiệu đại văn minh. Đây là xu hướng tất yếu diễn ra khi chất lượng cuộc sống đi lên, người dân thủ đô có nhu cầu hưởng thụ trong không gian sống tốt hơn.

Bạn đang xem: Biệt thự ở hà nội

tiengtrungquoc.edu.vn xin giới thiệu đến độc giả những khu biệt thự sân vườn với những lựa chọn tốt nhất dựa trên các tiêu chí về chất lượng cuộc sống:

1. Biệt thự sân vườn The Mansions tại Khu đô thị ParkCity Hanoi

Park City Hà Nội được thiết kế với ý tưởng độc đáo “Park Home” nhằm tạo ra những ngôi nhà nằm xem giữa những khu cây xanh tươi tốt trong tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Chính vì vậy, Biệt thự Park City giống như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố hơn là một khu đô thị.

Biệt thự sân vườn The Mansions tại Khu đô thị ParkCity Hanoi

Tiểu khu Nadyne tại Park City Hà Nội với 177 căn biệt thự, liền kề đã đa vào sử dụng được thiết kế với rất nhiều biệt thự sang trọng trong không gian mở, tràn ngập cây xanh và hoa cỏ được cắt tỉa gọn gàng, những khu vườn yên tĩnh,và những con đường tản bộ lát đá vốn chỉ có thể tìm thấy ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Biệt thự sân vườn The Mansions tại Khu đô thị ParkCity Hanoi

2. Biệt thự sân vườn tại Khu đô thị xanh Ecopark

Tọa lạc tại phía Đông Nam của Thủ đô, KĐT Ecopark có tổng diện tích lên tới 500ha, trong đó 104ha dành cho không gian cây xanh và mặt nước. Hiện Ecopark đã đi vào hoạt động và là nơi đáp ứng nhu cầu an cư cho hàng nghìn cư dân.

Biệt thự sân vườn tại Khu đô thị xanh Ecopark

Đặc biệt, đây cũng là địa điểm tổ chức liên tục các chương trình văn hoá sự kiện lớn, thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Xem thêm: Công Bố Lịch Thi Đấu Fifa Cân Nhắc Hoãn Giải Đấu Club World Cup Đến Năm 2022

Biệt thự sân vườn tại Khu đô thị xanh Ecopark

3. Biệt thự sân vườn khu đô thị Gamuda City

Dự án Gamuda City – KĐT đẳng cấp quốc tế được chủ đầu tư Gamuda Land triển khai trên khuôn viên 500ha tại quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Những căn biệt thự song lập Gamuda Garden thuộc dự án được ôm trọn trong vòng tay xanh mát với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cho các cư dân.

Biệt thự sân vườn khu đô thị Gamuda City

Với tổng số vốn đầu tư 5 tỷ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành KĐT tổng hợp hiện đại mang tầm quốc tế gồm các hạng mục chính như: Hai trung tâm thương mại Gamuda Central, Gamuda Plaza; công viên Yên Sở; hệ thống trường học; các trung tâm chăm sóc sức khỏe phục vụ toàn bộ khu dân cư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự sân vườn khu đô thị Gamuda City

4. Biệt thự sân vườn Arden Park KĐT Hà Nội Garden City

Arden Park nằm trong quần thể dự án Hà Nội Garden City, khu đô thị phức hợp rộng khoảng 32ha tại quận Long Biên. Dự án bao gồm 103 căn biệt thự liền kề. Mỗi căn biệt thự bao gồm 5-6 phòng ngủ với diện tích đất từ 144 – 270m².

Biệt thự sân vườn Arden Park KĐT Hà Nội Garden City

5. Biệt thự sân vườn KĐT Vinhomes Riverside:

Vinhomes Riverside nằm phía Bắc thủ đô Hà Nội có kết nổi linh hoạt với các cụm công trình trọng điểm. Đây là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Ý) – thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ. Có sự kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại.

Biệt thự sân vườn Vinhomes Riverside

Thiết kế sân vườn đẳng cấp khu đô thị Vinhomes Riverside

Hy vọng thông qua gợi ý trên về những khu biệt thự sân vườn được Tạp chí tiengtrungquoc.edu.vn giới thiệu trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình lựa chọn được một mẫu biệt thự phù hợp và như ý. Hoặc tham khảo thêm về các dựu án mà chúng tôi đã thự hiện về cảnh quan sân vườn biệt thự tại đây.