Bến xe lương yên chuyển về đâu

     

Hướng đi cho Bến xe Lương yên ổn (Luong Yen Bus Station) (Bạch Đằng) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường đi qua gần Bến xe cộ Lương yên ổn (Luong Yen Bus Station)


Làm sao để mang đến Bến xe Lương yên (Luong Yen Bus Station) bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Bến xe lương yên chuyển về đâu


Nhà ga nào ở ngay gần Bến xe Lương yên (Luong Yen Bus Station) nhất?

hầu như ga ở ngay gần Bến xe cộ Lương yên ổn (Luong Yen Bus Station) tuyệt nhất là:

Cạnh Ngõ 18 Nguyễn Khoái (Đối Diện Vân Đồn Hotel) từ thời điểm cách đó 353 mét, 5 phút đi bộ. ngân hàng Công Thương khoanh vùng Hai Bà Trưng - 285 trằn Khát Chân cách đó 545 mét, 8 phút đi bộ.

Giá vé cho Xe buýt mang lại Bến xe cộ Lương lặng (Luong Yen Bus Station) là bao nhiêu?

Giá vé đến Xe buýt mang lại Bến xe cộ Lương im (Luong Yen Bus Station) có giá khoảng ₫7000.00.


Xem Bến xe cộ Lương lặng (Luong Yen Bus Station), Bạch Đằng, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Bến xe Lương im (Luong Yen Bus Station) sinh sống Bạch Đằng

bạn muốn biết cách đến được Bến xe cộ Lương yên ổn (Luong Yen Bus Station) trong Bạch Đằng, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách rất tốt để cho Bến xe pháo Lương im (Luong Yen Bus Station) với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Xem thêm: Chính Sách Tiền Lương Mới Nhất Về `Chính Sách Tiền Lương`, Chính Sách Có Hiệu Lực Từ Tháng 1

Moovit cung cấp phiên bản đồ và giải đáp trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều hướng trong tp của mình. Xem định kỳ trình, con đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để cho được Bến xe Lương yên (Luong Yen Bus Station) là vào bao lâu.

bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc nhà ga sớm nhất tới Bến xe cộ Lương im (Luong Yen Bus Station)? soát sổ danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của bạn nhất: Cạnh Ngõ 18 Nguyễn Khoái (Đối Diện Vân Đồn Hotel); bank Công Thương khoanh vùng Hai Bà Trưng - 285 è cổ Khát Chân; 86 Kim Ngưu.

bạn cũng có thể đến được Bến xe pháo Lương lặng (Luong Yen Bus Station) bằng Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần đó - xe buýt: 19, 24, 48, 51

Bạn ý muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa chúng ta đến chỗ đó sớm rộng không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Nhận ra hướng dẫn tự và mang đến Bến xe pháo Lương yên (Luong Yen Bus Station) tiện lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang đến Bến xe pháo Lương im (Luong Yen Bus Station) thật dễ dàng, đó là lý do tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng sinh sống Bạch Đằng, tin tưởng Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không cần tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một giúp cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.