“quái vật” phong hải lọt top trình diễn beatbox hay nhất thế giới

     
Phần bộc lộ của Phong Hải trong công tác Vietnam’s Got Talent 2016 bất ngờ được đánh giá là 1 trong các 5 biểu diễn beatbox xuất sắc nhất quả đât năm qua.
theo dõi trên
*

Dù thời điểm “quái vật xứng đáng yêu” Phong Hải gây sốt trong lịch trình Vietnam’s Got Talent mùa 2016 đã cách đây vài tháng, song dư âm cùng những tuyệt hảo mà thí sinh này để lại vẫn còn đó rất sâu đậm trong thâm tâm người hâm mộ.

Bạn đang xem: “quái vật” phong hải lọt top trình diễn beatbox hay nhất thế giới

Beatboxer Phong Hải vào màn trình điển beatbox đỉnh cao

Mới đây, trang Youtube trái đất của Got Talent new tung một đoạn video clip tổng đúng theo 5 màn trình diễn beatbox hay nhất lịch trình trên phạm vi toàn cầu. Và không ngạc nhiên, với tài năng và sự thành công của các màn trình diễn, Phong Hải được xếp hạng trong top 5 này với bài màn trình diễn trong đêm chào bán kết 7 ra mắt vào buổi tối 22/4.

Đứng trong đứng top 5 này là các phần trình diễn cũng tương đối thú vị và quan trọng đặc biệt của những thí sinh đến từ Got Talent phiên bản Mỹ, Philippine, Italia cùng Hàn Quốc. Sự ghi nhận này cho thấy tài năng của Phong Hải tương tự như các thí sinh Việt Nam không hề thua kém anh em 5 châu.

Top 5 biểu diễn beatbox hay nhất nhân loại trong những chương trình Got Talent 2016:


Giám khảo Trấn Thành, Việt Hương và Huy Tuấn chứng kiến màn màn biểu diễn đã thực sự bị phấn khích. Thậm chí còn cả 3 đã vùng dậy và “quẩy” thuộc giai điệu beatbox cứng nhắc và unique của Phong Hải.

Xem thêm: Xóa Sổ Ngân Hàng Phương Nam Sáp Nhập Vào Sacombank Từ 1/10, Trầm Bê Mất Hút, Những 'Dấu Ấn' Còn Để Lại

Phong Hải khiến cả 3 vị giám khảo thuộc cả khán phòng độc nhất vô nhị loạt đứng lên cổ vũ

Trấn Thành mang đến biết, đấy là phần màn trình diễn không thể tin được. Còn vị giám khảo nữ tức giận như Việt mùi hương cũng cần thốt lên: “Đã lâu rồi tôi không vào những quán bar, nhưng từ bây giờ bạn đã tinh chỉnh được tôi đứng dậy nhảy với nhất là anh Huy Tuấn cũng nhảy theo. Chúng ta làm tôi thấy trẻ em ra”.

Phần trình diễn đỉnh điểm của anh còn khiến cho giám khảo Huy Tuấn lầm tưởng với music phát ra từ máy. Sau đó, Phong Hải vẫn giành được vé vào vòng phổ biến kết Vietnam’s Got Talent 2016, mặc dù không thể leo đăng quang vị quán quân.

Vẻ ngoài hiền đức của Phong Hải với bé gái

 “Quái vật đáng yêu” cũng chính là biệt danh độc đáo nhạc sĩ Huy Tuấn đặt cho Phong Hải. Với dáng vẻ đô con, nước ra ngăm đen và khuôn mặt lạnh, không nhiều người nghĩ rằng Phong Hải lại là một trong chàng trai đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ và thực sự yêu beatbox – môn nghệ thuật vốn sẽ qua thời kỳ tiến thưởng son.

Clip trình diễn của Phong Hải trong đêm bình thường kết Vietnam’s Got Talent 2016: