Ông bùi văn phượng được bổ nhiệm làm tổng giám đốc công ty cổ phần tiền phong

Ông Bùi Văn Phượng sinh năm 1979, Uỷ viên BCH Đảng bộ Báo Tiền Phong, nguyên Phó Tổng Giám đốc công ty. Trong cương vị Phó Tổng Giám đốc, ông Phượng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty như: đẩy mạnh hoạt động Thương mại điện tử; tái cơ cấu bộ máy nhân sự; nâng cấp tối ưu hóa hệ thống vận hành quản lý công ty, đẩy mạnh hoạt động thương mại, xuất khẩu, quảng cáo truyền thông và tổ chức sự kiện

Với tư duy đổi mới, quyết liệt, dám nghĩ dám làm, ông Phượng cùng Ban Tổng Giám đốc đã chỉ đạo, điều hành Công ty từng bước vượt qua những khó khăn trong giai đoạn cả nền kinh tế chịu ảnh hưởng và thiệt hại từ dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Văn Phượng bày tỏ sự cảm ơn chân thành sâu sắc đến HĐQT đã tin tưởng giao phó chức vụ Tổng Giám đốc, cảm ơn sụ đồng hành của tất cả cán bộ nhân viên (CBNV) công ty đã cùng ông và Ban Tổng Giám đốc tạo nên diện mạo mới cho công ty trong thời gian vừa qua. Ông Phượng cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa và không ngừng rèn luyện học hỏi, cùng Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Thay mặt HĐQT, ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT đã chúc mừng tân Tổng Giám đốc của Công ty. Ông nhấn mạnh rằng việc củng cố, kiện toàn bộ máy lãnh đạo của công ty là hết sức quan trọng và cần thiết khi công ty đã gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn vừa qua. Song ông cũng tin tưởng rằng vói sự chung tay của toàn thể CBNV công ty, của HĐQT và Đảng ủy Báo Tiền Phong, ông Bùi Văn Phượng cùng Ban Tổng Giám đốc sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh của mình, có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Ông bùi văn phượng được bổ nhiệm làm tổng giám đốc công ty cổ phần tiền phong

Giá vàng trong nước cao hơn thế giới gần 17 triệu đồng/lượng

Dùng màn giăng bẫy bắt dế rừng, bỏ túi tiền triệu mỗi ngày

Vốn FDI tăng tốc đổ vào Việt Nam: Đón sóng đầu tư mới

Nhịp sống phương Nam

Dù giảm giá sâu, nhiều mặt bằng 'khủng' giữa trung tâm TPHCM vẫn không ai thuê

Cần Thơ: Doanh nghiệp phải đi lại nhiều lần để xin con dấu và chữ ký
Đề nghị truy tố cựu Chủ tịch Saigon Co.op Diệp Dũng
Pháp luật
TPO - Ông Diệp Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TPHCM – Saigon Co.op) vừa bị đề nghị truy tố trong vụ án xảy ra tại Saigon Co.op.

Xem thêm: 3 Chai Nước Hoa Ngôi Sao Ngọc Trinh ), Vàng Và Xanh, 3 Chai Nước Hoa 'Tủ' Của Ngọc Trinh

Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.
Học sinh TPHCM có phải mang khẩu trang khi bước vào năm học mới?
TPO - Năm học mới chuẩn bị bắt đầu, nhiều trường trên địa bàn TPHCM đã có thông báo mời học sinh trở lại lớp và yêu cầu phải mang khẩu trang. Quy định này có còn đúng với tình hình mới hay không là vấn đề được đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM thông tin.
Công ty CP Tiền Phong Báo Tiền Phong Ông Bùi Văn Phượng
baotiengtrungquoc.edu.vn.com.vn