Bảo dưỡng xe suzuki ở đâu

BẢO HÀNH – BẢO DƯỠNG Ô TÔ SUZUKI – SUZUKI NAM Á

Suzuki Nam Á – Đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất của Suzuki tại Bình Dương không chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển và di chuyển tối ưu. Suzuki Nam Á sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để nâng cao chất lượng và duy trì tuổi thọ cho những chiếc xe Ô tô Suzuki mà khách hàng đã tin dùng thông qua những dịch vụ Bảo hành, Bảo dưỡng uy tín và chất lượng.

Bạn đang xem: Bảo dưỡng xe suzuki ở đâu

I. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Đối với dòng xe ô tô Suzuki, thời hạn Bảo hành là 36 tháng kể từ ngày bàn giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

III. NGOÀI PHẠM VI BẢO HẢNH

Những điều lệ Bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại do việc sử dụng xe, thiệt hại về thời gian, do những bất tiện, phiền phức hay những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe. Cũng không bao gồm những thiệt hại hay tác hại đến quyền sở hữu cá nhân hoặc chi phí để đưa xe bị hư hỏng đến Đại lý. Điều lệ Bảo hành cũng không áp dụng cho các trường hợp:

IV. TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA BẢO HÀNH

TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH SUZUKI

Điều lệ Bảo hành này áp dụng để sửa chữa hay thay thế chỉ các chi tiết bị hư hỏng và khắc phục hoàn hảo các sự cố hư hỏng. Điều lệ Bảo hành này không áp dụng để thay thế cụm chi tiết, toàn bộ động cơ hay cả xe với bất kỳ lý do nào.

V. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Quý Khách hàng có trách nhiệm trong việc:

(Sổ Bảo Hành được cấp 1 lần. Hãy giữ gìn cẩn thận Sổ Bảo Hành.)

VI. KIỂM TRA BẢO DƯỠNG ĐỊNH KÌ MIỄN PHÍ

Xe của bạn sẽ được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí công lao động 3 lần ở 1.000km (1 tháng), 7.500km (6 tháng), 15.000km (12 tháng).

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Đi Học Thêm Chuẩn Nhất Dành Cho Các Bạn Học Sinh

Những lần kiểm tra bảo dưỡng ngoài những lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ miễn phí công, Quý khách hàng có trách nhiệm trả tiền công và chi phí cho những phụ tùng, vật liệu thay thế.

VII. KẾ HOẠCH KIỂM TRA BẢO DƯỠNG

Kế hoạch Kiểm tra bảo dưỡng được thiết lập để Quý khách hàng chắc chắn rằng chiếc xe của mình được duy trì trong tình trạng hoạt động tốt nhất bằng cách thực hiện đầy đủ lịch kiểm tra bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu.

Cùng với việc thực hiện đầy đủ lịch Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, Quý khách hàng nên thực hiện việc kiểm tra xe mỗi ngày để đảm bảo rằng xe của Quý khách luôn ở trong tình trạng hoàn hảo. Bằng cách này, Quý khách hàng có thể kịp thời phát hiện ra những hỏng hóc và điều chỉnh nó trước khi có thể xảy ra những vấn đề hỏng hóc lớn. Quý khách có thể thực hiện việc kiểm tra hàng ngày thông qua những chỉ dẫn cặn kẽ trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Xe.