Bảng xếp hạng aff suzuki cup 2018

     
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng aff suzuki cup 2018

tiengtrungquoc.edu.vn - Cập nhật bảng xếp hạng AFF Cup 2018 sau lượt trận đầu tiên, Việt Nam với Malaysia có cùng 3 điểm chia nhau 2 vị trí đầu tiên của bảng A.
*
Cập nhật bảng xếp hạng AFF Cup 2018 sau lượt trận đầu tiên.

*
ĐT Việt Nam 3 điểm, hiệu số +3 (Nhất bảng A)

*
ĐT Malaysia 3 điểm, hiệu số +1 (Nhì bảng A) (Ảnh: AFF Suzuki Cup)

*
ĐT Myanmar (áo đỏ) 0 điểm, hiệu số 0 (Thứ ba bảng A) (Ảnh: Getty)

*
ĐT Campuchia 0 điểm, hiệu số -1 (Thứ tư bảng A)(Ảnh: AFF Suzuki Cup)

AFF Cup 2018: Tối nay, ĐT Việt Nam về nước tiengtrungquoc.edu.vn - Tối nay (9/11), ĐT Việt Nam sẽ bay về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo ở bảng A giải AFF Cup 2018 với ĐT Malaysia.


AFF Cup 2018: Tối nay, ĐT Việt Nam về nước

tiengtrungquoc.edu.vn - Tối nay (9/11), ĐT Việt Nam sẽ bay về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo ở bảng A giải AFF Cup 2018 với ĐT Malaysia.


Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2014, Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2014

AFF Cup 2018: Thái Lan đại thắng “7 sao”, Indonesia thua bạc nhược tiengtrungquoc.edu.vn - Ở lượt trận mở màn AFF Cup 2018 tại bảng B, Thái Lan đè bẹp Timor Leste 7-0 trong khi Indonesia chơi dưới sức và thua 0-1 dưới tay Singapore.


AFF Cup 2018: Thái Lan đại thắng “7 sao”, Indonesia thua bạc nhược

tiengtrungquoc.edu.vn - Ở lượt trận mở màn AFF Cup 2018 tại bảng B, Thái Lan đè bẹp Timor Leste 7-0 trong khi Indonesia chơi dưới sức và thua 0-1 dưới tay Singapore.


Lịch thi đấu AFF Cup 2018 hôm nay: Thái Lan xuất trận ở bảng B tiengtrungquoc.edu.vn - Thái Lan được chơi trên sân nhà khi tiếp đón Timor Leste, trong khi Indonesia phải làm khách ở Singapore tại loạt trận đầu tiên bảng B AFF Cup 2018.


Lịch thi đấu AFF Cup 2018 hôm nay: Thái Lan xuất trận ở bảng B

tiengtrungquoc.edu.vn - Thái Lan được chơi trên sân nhà khi tiếp đón Timor Leste, trong khi Indonesia phải làm khách ở Singapore tại loạt trận đầu tiên bảng B AFF Cup 2018.


AFF Cup 2018: Thầy Park và học trò tươi như hoa trên đường về nước tiengtrungquoc.edu.vn - HLV Park Hang Seo và các học trò tươi như hoa khi rời Lào về nước tối nay để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia ở AFF Cup vào ngày 16/11 tới.


AFF Cup 2018: Thầy Park và học trò tươi như hoa trên đường về nước

tiengtrungquoc.edu.vn - HLV Park Hang Seo và các học trò tươi như hoa khi rời Lào về nước tối nay để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia ở AFF Cup vào ngày 16/11 tới.


Cuộc đua Vua phá lưới AFF Cup 2018: Adisak gây shock ngay trận đầu tiengtrungquoc.edu.vn - Adisak Kraisorn gây bất ngờ khi ghi 6 bàn trong trận ra quân của Thái Lan và tạo ra lợi thế cực lớn trên đường đua Vua phá lưới AFF Cup 2018.


Cuộc đua Vua phá lưới AFF Cup 2018: Adisak gây shock ngay trận đầu

tiengtrungquoc.edu.vn - Adisak Kraisorn gây bất ngờ khi ghi 6 bàn trong trận ra quân của Thái Lan và tạo ra lợi thế cực lớn trên đường đua Vua phá lưới AFF Cup 2018.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Podcast Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM