Bảng tổng sắp huy chương sea games 29

Với 4 bàn thắng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã giành danh hiệu "Vua phá lưới bóng đá nam" tại SEA Games 29, cùng hai cái tên khác là Thanabalan của nước chủ nhà Malaysia và Aung Thu của U22 Myanmar.

Những ""trò lố"" để càn quét HCV SEA Games của chủ nhà Malaysia

Chủ nhà Malaysia đã biến SEA Games 29 trở thành sân chơi của riêng mình khi làm mọi cách để "càn quét" huy chương vàng ở các nội dung thi đấu.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp huy chương sea games 29

Bảng xếp hạng SEA Games: Nghẹt thở cuộc đua Việt Nam-Singapore

Đoàn thể thao Việt Nam đang xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 với 58 huy chương vàng, nhưng chỉ hơn đoàn Singapore đúng 1 huy chương vàng.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp bật khóc khi U22 Thái Lan giành HCV

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp Watanya Wongopasi đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi U22 Thái Lan đánh bại U22 Malaysia 1-0 ở chung kết để giành HCV môn bóng đá nam SEA Games 29.
SEA Games 29

Nỗ lực và đam mê đằng sau chiếc HCV của nữ tân binh pencak silat

Lần đầu tiên tham dự SEA Games, võ sỹ pencak silat Phạm Thị Tươi đã giành được huy chương vàng sau chiến thắng 5-0 áp đảo trong trận chung kết hạng cân 45-50kg nữ.

Pencak silat Việt Nam đang yếu hơn nhiều so với Indonesia, Malaysia

Theo Huấn luyện viên Nguyễn Văn Hùng của đội tuyển pencak silat Việt Nam, mấy năm gần đây, pencak silat Indonesia và Malaysia đã mạnh lên rất nhiều so với Việt Nam.
Thủ thành Nadzli vô tình trở thành tội đồ khiến U22 Malaysia bại trận 0-1 trước U22 Thái Lan, đồng nghĩa với việc "dâng" huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 29 cho đối thủ ngay trên sân nhà.
Đội tuyển pencak silat Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 29 với 3 huy chương vàng, đúng với chỉ tiêu đề ra trước ngày lên đường.
Nguyễn Văn Trí đã xuất sắc đánh bại VĐV Muhammad Shakir của Singapore 5-0 ở trận chung kết nội dung đối kháng hạng cân 90kg nam, để mang HCV về cho đội tuyển Pencak Silat tại SEA Games 29.
Vận động viên Nguyễn Duy Tuyến đã xuất sắc đoạt Huy chương Vàng môn Pencak Silat ở nội dung đối kháng hạng 75 kg nam sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước vận động viên của Singapore.
Ở chung kết hạng cân 90kg nam, Nguyễn Văn Trí đã giành thắng lợi 5-0 trước võ sỹ Muhammad Shakir của Singapore, qua đó giúp đội tuyển Pencak silat có được 3 huy chương vàng.

Xem thêm: Trường Đại Học Hồng Đức Cơ Sở 1, Trường Đại Học Hồng Đức

Tính đến 16 giờ chiều 29/8, đoàn thể thao Việt Nam đã có được 58 huy chương vàng, 47 huy chương bạc và 54 huy chương đồng, đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29.
Pencak silat Việt Nam đã có thêm một tấm huy chương vàng và người lập công lần này là võ sỹ Nguyễn Duy Tuyến (nội dung đối kháng hạng 75-80kg nam).
Chín năm trước, khi biết Tú Chinh đến với môn điền kinh vì niềm yêu thích, ông Tiết Nhân cảm thấy thương con gái vì sợ con phải tập luyện vất vả và khắc nghiệt, nhưng ông vẫn luôn bên cạnh ủng hộ con.
Vũ Anh Duy và Ngô Phương Mai vừa kết thúc thi đấu nhảy cầu mềm 3m đôi nam nữ với tổng số điểm 234,45, giành Huy chương đồng, một thành tích vượt bậc của bộ môn vốn không phải thế mạnh của Việt Nam.
Là vận động viên mới lần đầu tiên tham dự SEA Games nhưng võ sỹ pencak silat Phạm Thị Tươi đã giành được huy chương vàng sau chiến thắng áp đảo 5-0 trong trận chung kết hạng cân 45-50kg nữ.
Vận động viên Pencak Silat Phạm Thị Tươi đã xuất sắc đoạt Huy chương Vàng nội dung đối kháng, hạng cân 45kg nữ sau khi đánh bại đối thủ Atiq Syazwami (Indonesia) trong trận chung kết.
Ở trận chung kết cử tạ hạng cân dưới 69kg, lực sỹ Phạm Tuấn Anh của đoàn Thể thao Việt Nam đã giành Huy chương Đồng với tổng cử 306kg.
Hàng nghìn cổ động viên bóng đá trở nên mất kiểm soát sau khi đã phải xếp hàng quá lâu mà không mua được tấm vé vào sân xem trận chung kết bóng đá giữa U22 Malaysia và U22 Thái Lan.
Nữ võ sỹ Phạm Thị Tươi là vận động viên mang về tấm huy chương vàng đầu tiên trong ngày cho thể thao Việt Nam, sau khi giành chiến thắng 5-0 trước võ sỹ Zyazwani đến từ Singapore.

Chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Huế-Sài Gòn-Hà Nội"

Chủ tịch nước động viên gia đình Trung tá hy sinh khi cứu người bị nạn

Việt Nam đặt mục tiêu hoàn thiện Chính phủ số vào năm 2030

Một tuần xử lý 7.640 người vi phạm nồng độ cồn, phạt gần 30 tỷ đồng