Bảng giá xe ô tô 2019

Trên thị trường hiện có đến hàng trăm hãng xe, chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng. Vậy bạn biết gì về các thương hiệu xe hơi, nên chọn xe nào, giá xe ô tô ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bảng giá xe ô tô 2019

Danh sách các hãng xe ô tô bán chạy tại Việt Nam

Mỗi dòng xe đều có cho mình phân khúc riêng, chẳng hạn chia thành phân khúc xe hạng sang, xe giá rẻ, xe gia đình, để người dùng thoải mái lựa chọn. Dưới đây là danh sách các hãng xe ô tô phổ biến nhất thế giới đã khẳng định được thương hiệu, giá trị và độ phủ sóng trên toàn thế giới do tiengtrungquoc.edu.vn biên soạn và liệt kê.

Toyota

Toyota Việt Namlà công ty liên doanh ô tô, được thành lập vào tháng 9 năm 1995. Số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD. Trong đó, Tập đoàn Toyota Nhật Bản nắm giữ 70%.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Mỡ Bụng Nhưng Không Giảm Cân, 6 Cách Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản Dựa Trên Khoa Học

Toyota không ngừng mang tới những mẫu xe chất lượng và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Thông qua hệ thống có 41 đại lý/chi nhánh, trạm dịch vụ ủy quyền trên cả nước. Minh chứng là doanh số bán hàng đứng đầu thị trường các hãng xe ô tô trên thế giới, đạt trên 305.799 chiếc, sản lượng nhà máy trên 30.000 xe/năm.

Một mẫu xe nhỏ giá rẻ của đại gia đình Toyota. Kể từ khi ra mắt, Wigo đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người dùng cả nước.

Nhanh chóng vượt qua các đối thủ tiếng tăm của Hyundai hay KIA, để trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc các hãng xe ô tô tại Việt Nam hạng A.

" width="1024" height="683" title="Danh sách các hãng và Giá xe Ô Tô của năm ">