Bạn trai tôi là gay

     

Sau khi chia tay với người bạn trai thứ nhất thì mấy năm sau tôi gặp ảnh trên phố đông người. Anh ấy gặp gỡ và hẹn hò với chúng ta trai còn tôi đi mua sắm với chúng ta gái…

Sau này anh ấy nhắn tin với tôi bảo rằng thật ra anh ấy là gay, là gay trời sinh. Tôi new bảo anh ấy rằng sau khoản thời gian chia tay anh ấy xong xuôi tôi mới nhận biết tôi là bi…

Tôi thực sự ngạc nhiên rằng một mẩu chuyện cẩu huyết do đó lại xảy ra với tôi, khiến cho từng lần tôi đề cập cho bạn bè nghe, họ phần đa nói tôi bịa chuyện… Nuốt nước mắt thề rằng, tôi nói thiệt đó…

Chỉ có thể nói một điều thôi, vấn đề xu thế tính dục này thiệt sự là 1 việc cực kỳ kì diệu…

____________________________

#2

Đọc topic này tôi vẫn thấy khá hồi hộp một tí, tôi nghĩ dĩ nhiên mình vẫn đầy đủ tư phương pháp để trả lời thắc mắc này nhỉ.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là gay

Bởi vì, ông chồng cũ của mình là fan đồng tính, khi new ly hôn, không ít người hỏi tôi lý do lại ly hôn, tôi nghẹn lời … thực tế là vì anh ấy đồng tính và thích đàn ông, còn tôi là phụ nữ, chỉ vậy thôi. Tuy nhiên, tôi vẫn ko nói mang lại ai biết rằng chúng tôi ly hôn vì lý do này, chúng ta hỏi nguyên nhân ư. Tôi nghĩ, có lẽ tôi gồm tình cảm sâu đậm với anh ấy. Tôi không thích li hôn rồi và lại làm anh ấy khó xử.

Có lẽ, một vài người sẽ vướng mắc có bắt buộc anh ấy đang lừa dối nhằm kết hôn cùng với tôi không, hoặc là bản thân anh ấy băn khoăn mình là fan đồng tính hay không. Thiệt ra không phải như vậy, bầy tôi là các bạn cùng đại học, lúc đi học thì tôi đang thích hình ảnh rồi, ý muốn yêu đương cùng với ảnh, tiếp nối tôi mới nghe những chúng ta nam khác trên lớp nói rằng anh ấy là đồng tính, lúc nói chuyện với tôi anh ấy cũng xác định mình là gay. Lúc đó tôi khôn xiết sốc, chẳng ai ngờ tới việc này cả, cơ hội đó tôi thấy siêu tuyệt vọng, về sau, tôi suy đi nghĩ lại rất rất lâu mới quyết định tiếp tục cố chấp, luôn cho rằng gay đi nữa thì cũng sẽ biến hóa được, chỉ việc tôi tình thực thì anh ấy sẽ không còn thờ ơ .

Năm mon thoi đưa đến năm tư, tôi cũng được ở bên anh ấy như ý nguyện, dịp đó tôi hạnh phúc lắm, cảm thấy và đúng là ông trời ko phụ lòng người, thiệt sự là bao gồm cho ắt tất cả nhận. Nhưng, sau khoản thời gian ở với mọi người trong nhà lâu tôi mới nhận thấy mình không thực sự sự vui vẻ, cũng chính vì trái tim của anh ấy ấy ko ở khu vực tôi, anh có tác dụng chuyện gì cũng chỉ nghĩ mang đến anh trước, đó giờ chưa từng chu đáo chăm chút như bạn trai của những cô bé khác, cứ không hờn không giận như vậy, có 1 thời gian, tôi cảm thấy mênh mông mù mịt chẳng biết làm sao, một bên là ở mặt anh chẳng phải luôn luôn là điều tôi mong ước sao, một mặt là ở mặt anh tôi lại thấy ko vui với tủi thân… tuy nhiên sự núm chấp ấy cứ ám hình ảnh lấy tôi ko rời, giờ đây nghĩ lại chính vì sự thiếu thốn quyết đoán này mà tôi vẫn tự tổn hại mình.

Cuối thuộc thì shop chúng tôi cũng cưới nhau, mang đến ngày dấn giấy ghi nhận thì khuôn mặt anh ko thấy một chút hạnh phúc nào, cầm vào đó là cảm xúc bất an và run sợ hơn, nuối tiếc là thời gian đó tôi chỉ lo cho niềm vui của mình chứ không chú ý ra quan tâm đến thực sự của anh. Hai năm kết hôn, tôi đang học được không ít điều, không chỉ quan tâm bản thân mà còn âu yếm cho anh vô cùng tốt, mang đến anh tất cả những gì tôi nghĩ là tốt, cũng chẳng vồ cập anh bao gồm cần chúng hay không, tôi chỉ nghĩ rằng anh xứng danh có được phần đông điều tốt đẹp này mà lại thôi. Hai cửa hàng chúng tôi giống như hai đứa trẻ em đang đùa đồ hàng vậy. Tôi chuẩn bị sẵn sàng đưa đến anh ấy tất cả những mặt hàng chơi mới mà tôi không dám chơi, yêu thương một người chẳng buộc phải là cho những người đó đầy đủ điều tốt đẹp nhất sao? cơ mà tôi đang sai, y như tôi mang lại anh ấy một xe cộ đào khiến người ta cảm rượu cồn , khiến cho tôi cảm động tuy vậy lại trước đó chưa từng làm anh cảm động. Tại sao ư, chính vì cái anh bắt buộc chẳng qua chỉ là một trong những quả táo mà thôi.

Anh ấy vùng vẫy trong cuộc sống hôn nhân này hai năm, sau cuối cũng đệ đối chọi li hôn, tôi khóc như thể gom góp cạn hết nước mắt cả đời đến lần này,… nhưng mà rồi tôi cũng đề nghị buông anh ra, cũng chính vì yêu một fan không tốt nhất thiết phải giành được người đó, mà lại còn rất có thể mỉm mỉm cười chúc phúc cho những người đó. Chỉ tiếc là ban đầu tôi không hiểu được điều này.

Đã nửa năm kể từ lúc ly hôn, cửa hàng chúng tôi cũng không còn liên lạc với nhau cơ mà cũng không xóa WeChat cùng QQ của fan kia. Anh ấy vẫn sống cuộc sống của bản thân mình như ngày trước. Tôi biết, dù anh ấy không giàu có nhưng cuộc sống lại nhẹ nhõm hơn,bởi vì đề xuất đeo mặt nạ sống qua ngày với một fan quá mệt mỏi mỏi, giờ đây anh ấy sẽ cởi bỏ tấm khía cạnh ấy xuống, sống, cống hiến và làm việc cho riêng mình rồi.

Em sẽ không còn làm phiền anh nữa, hy vọng anh đã đạt được mọi điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Nam Định Thông Báo Tuyển Sinh 2020

_______________________________

#3

Nếu như tôi biết các bạn trai của tớ là gay thì tôi sẽ cần ngồi ngẫm suy nghĩ lại tôi đã làm gì để anh ấy tưởng tôi là nam nhi chứ.

_______________________________

#4

Nếu chúng ta trai tôi là gay thì tôi sẽ phân tách tay.

Có một đàn ông trai tôi từng quen, anh từng bị một tên bọn ông xâm hại, cơ mà rồi lại yêu thương một người lũ ông khác. Bản thân anh ta cũng lần khần mình bao gồm phải gay giỏi không, cùng để thoát khỏi mớ rối rắm này, anh ta theo xua đuổi tôi, tôi cũng biết chuyện này tuy thế quyết định đồng ý ( chắc chắn tại bởi vì anh ấy đẹp nhất trai) . Tác dụng chẳng bao thọ anh ấy lại trốn mất.

Mấy năm sau liên lạc lại thì anh ấy sẽ ra quốc tế rồi, anh ra nước ngoài. Anh ấy nói càng ở chúng tôi lâu anh lại càng cảm thấy yêu người lũ ông kia, vì để cho mình rất có thể trở lại thành trai thẳng đề xuất anh ấy đưa ra quyết định rời xa tôi. Tôi cảm thấy lý do này còn khó chịu hơn là sự biến mất đột ngột của anh ý ta.

Về sau, anh ấy cưới vợ, sinh cả trai lẫn gái, tôi hỏi anh ấy gồm thích lũ ông không thì anh ấy nói ảnh cũng đắn đo nữa. Bởi để tránh việc tôi bất ngờ nhắn tin rồi có tác dụng lộ chuyện anh ấy yêu bầy ông bắt buộc anh ấy vẫn xóa không còn mọi tin tức liên lạc của tôi.

Anh ấy hứa hẹn hò, mến với 5 bạn con gái, yêu thương một người bầy ông với lấy một cô gái.

Có lẽ anh ấy tuy vậy tính, cùng cũng cũng có thể người anh ấy yêu thương kia vô tình là đàn ông thôi.