Bản tin thể thao trưa 18

Rô “béo” chọn Messi vào "đội hình trong mơ"; Arsenal chấp nhận bán Mesut Ozil... là những tin chính có trong bản tin thể thao sáng 7.10.

Bạn đang xem: Bản tin thể thao trưa 18

Thắng Albania, Tây Ban Nha sớm giành vé đến Nga

Lượt trận thứ 9 bảng G vòng loại World Cup 2018,Tây Ban Nha có cuộc tiếp đón Albania trên sân nhà. Với sức mạnh vượt trội, Tây Ban Nhadễ dàng kiểm soát thế trận và nhanh chóng có 3 bàn thắng do công củaRodrigo 16", Isco 23", Thiago 26" qua đó chính thức giành vé đến Nga vào mùa hè năm sau.

Rodrigo ghi bàn trong lần đầu tiên dự vòng loại World cup

Italia hòa thất vọng 1-1 trên sân nhà trước Macedonia

Bảng G vòng loại World Cup 2018, Italia tiếp đón Macedonia trên sân nhà.Những tưởng Italia sẽ có một trận đấu dễ dàng nhưng mọi chuyện lại diễn ra trái ngược. Dù kiểm soát bóng vượt trội (71%) nhưng Italia chỉ một lần thành công với bàn thắng của Chiellini 40". Trong khi đó, cuối trận Macedonia bất ngờ có được bàn gỡ hòa do công của Trajkovski 77".

Hòa thất vọng 1-1, Italia đứng nhì bảng G và do đó sẽ phải tự định đoạt vé dự World Cup của họ với loạt trận playoff vào tháng 11 tới.

Xem thêm: Khoa Sau Đại Học Viện Đại Học Mở Hà Nội, Khoa Đào Tạo Sau Đại Học

Kết quả các trận đấu đáng chú ý khác ở vòng loại World cup 2018

Gruzia 0 - 1 Wales

Áo 3 - 2 Serbia

Kosovo 0 - 2 Ukraine

Thổ Nhĩ Kỳ 0 - 3 Iceland

Croatia 1 - 1 Phần Lan

Arsenal chấp nhận bán Mesut Ozil

Báo giới Anh đang tung tin rằng Arsenal quyết định sẽ bán Mesut Ozil ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ozil được cho là đã “bật đèn xanh” cho MU nhưng HLV Mourinho nửa muốn mua, nửa không vì thực tế bộ máy của MU đang hoạt động rất trơn tru, thêm Ozil có thể sẽ có những xáo trộn không nhỏ trong đội hình.

Ricardo Carvalho bị kết án 7 tháng tù vì trốn thuế

Theo tờThe Sun, trung vệ người Bồ Đào Nha, Ricardo Carvalho đã bị kết án 7 tháng tù và phải nộp phạt128.000 bảng vì cáo buộc trốn thuế(488.500 bảng Anh) tiền bản quyền hình ảnh của mình trong hai năm 2011 và 2012 ở Real.

Neymar không hay bằng Griezmann

Ngày 6.7, Mbappe đã bất ngờ khiến Neymar mất lòng khi cho rằng cầu thủ người Brazil không hay bằng người đồng đội ở ĐTQG là Griezmann ở khâu ghi bàn.

Xác định tổ trọng tài bắt trận Việt Nam - Campuchia:

LĐBĐ châu Á (AFC) vừa chính thức thông báo về tổ trọng tài sẽ điều hành trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2018 sẽ là tổ trọng tài người Thái Lan.

Barca “trói chân" Messi bằng bản hợp đồng trọn đời

Sau khi Iniestađặt bút ký vào bản hợp đồng trọn đời với Barca, trả lời báo giới về Messi,Iniesta cho rằng Barca không thể sống thiếu Messi. Cầu thủ này bày tỏ hy vọng El Pulga sẽ ký hợp đồng mới càng sớm càng tốt.

Rô “béo” loại CR&, chọn Messi vào "đội hình trong mơ"

Theo The Sun, mới đây Rô “béo” quyết định chọn Messi và loại CR7 khỏi “đội hình trong mơ” của mình. Với sơ đồ chiến thuật siêu tấn công 4-2-4, với 4 tiền đạo gồm chính anh, Maradona, Pele, Messi

World Cup 2018, Vòng loại World cup 2018, Tỉ số trận đấu, Tây Ban Nha, Bản tin thể thao, tin thể thao, Tin thể thao 24h, Bóng đá, Chuyển nhượng, Kết quả bóng đá, Thể thao 24h, Báo bóng đá