Bản tin thể thao 24 giờ

Tiêu điểm SEA Games 31 Lịch thi đấu AFF Cup Lịch bóng chuyền VĐQG Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh Lịch thi đấu Serie A

Bạn đang xem: Bản tin thể thao 24 giờ

Thắng nghẹt thở Than Quảng Ninh, Hoá chất Đức Giang lần thứ 2 liên tiếp vào chung kết giải bóng chuyền VĐQG

Sau 5 set đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, Hóa Chất Đức Giang đã đánh bại Than Quảng Ninh để lần thứ 2 liên tiếp góp mặt trong trận chung kết giải bóng chuyền VĐQG.

Nhịp đập thể thao | 22/12: Đánh bại Ninh Bình Doveco, BTL Thông Tin FLC vào chung kết giải bóng chuyền VĐQG 2021

Đánh bại Ninh Bình Doveco, BTL Thông Tin FLC vào chung kết giải bóng chuyền VĐQG 2021 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 21/12.

Lịch thi đấu Giải Vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc Quốc gia hôm nay mới nhất

3 giờ trước SEA Games 31

CES Yado: Thắng một đội giàu truyền thống như GAM sẽ hạnh phúc hơn

3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

6 giờ trước Video

Kết quả Playoffs VCS Mùa Đông 2021 hôm nay 22/12: Lần đầu cho CES

6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Houston Rockets vs Milwaukee Bucks (ngày 23/12 8h00)

10 giờ trước Nhận định bóng rổ

Cuộc tái ngộ đặc biệt của những "người cũ" trong trận bán kết nữ giải bóng chuyền VĐQG Hoá Chất Đức Giang - Than Quảng Ninh

11 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Giải Vô địch Jujitsu Quốc gia 2021 khởi tranh cuối tháng 12 tại Vĩnh Phúc

12 giờ trước Võ Thuật

Messi và Lewandowski trong số 32 cầu thủ giành 6 danh hiệu một năm

12 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Abu Dhabi hóa thành ổ dịch COVID-19: Australian Open vẫn tự tin có Nadal, chỉ lo Djokovic

14 giờ trước Tennis

NBA sẽ không hoãn mùa giải 2021-22: "Chúng ta cần sống chung với dịch COVID-19"

15 giờ trước NBA

HLV Thái Lan hiểu rõ cầu thủ Việt, HLV Park đáp: Không có gì lo lắng cả

15 giờ trước AFF Cup

Trực tiếp bóng chuyền VĐQG 2021 hôm nay 22/12: BTL Thông tin FLC vs Ninh Bình Doveco

15 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

5 "bóng hồng" đẹp lung linh tại giải bóng chuyền VĐQG 2021

16 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Xem thêm: Công Ty Tnhh Danone Việt Nam

Đội tuyển bóng rổ Mỹ chính thức bổ nhiệm HLV Steve Kerr: Mở cửa Stephen Curry lên tuyển?

16 giờ trước NBA

Messi bị Muller đẩy khỏi top 5 kiến tạo sau khi lập kỷ lục mới

16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Nhận định Playoffs VCS Mùa Đông 2021: Bán kết CES vs LX

16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hé lộ đối thủ của Nguyễn Thị Thu Nhi trong trận bảo vệ đai thế giới đầu năm 2022

17 giờ trước Võ Thuật

“Thần đồng bơi” Trần Hưng Nguyên phá kỷ lục quốc gia 200m ngửa giải thế giới bể 25m

17 giờ trước Bơi

Lịch thi đấu Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 hôm nay mới nhất

18 giờ trước SEA Games 31

Kết quả giải Vô địch Karate Châu Á: Hồ Thị Thu Hiền giành huy chương thứ 2 cho Việt Nam

18 giờ trước Võ Thuật

Nữ “tướng” Thái Lan tặng cầu thủ túi xách, tương ớt trước đại chiến Việt Nam

19 giờ trước AFF Cup

Hấp dẫn và khó lường 2 trận Bán kết nữ giải bóng chuyền VĐQG 2021

20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Real Madrid vô địch mùa đông với cách biệt lớn trước Barca

20 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tuyển Việt Nam nhận thưởng tiền tỷ nếu thắng Thái Lan

5 giờ trước

Đội tuyển Việt Nam sẽ nhận thưởng tiền tỷ trong trường hợp thắng đội tuyển Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.

Đội hình Real Madrid “xơ xác” vì COVID-19 khi gặp Bilbao

6 giờ trước

Real Madrid gặp Bilbao tại La Liga đêm nay với đội hình “xơ xác” do hàng loạt cầu thủ nhiễm COVID-19 dẫn đến việc phải triệu tập nhiều gương mặt trẻ.

Tuyển Việt Nam nhận thưởng tiền tỷ nếu thắng Thái Lan

5 giờ trước

Lance Stephenson gia nhập Atlanta Hawks: Cây hài tái xuất NBA!

9 giờ trước

"Cây hài" Lance Stephenson, cựu cầu thủ Los Angeles Lakers mùa giải 2018-19 đã chính thức trở lại NBA bằng bản hợp đồng 10 ngày với Atlanta Hawks.

Hoàng Thị Mỹ Tâm giành 2 HCV Karate độc nhất vô nhị cho thể thao Việt Nam

9 giờ trước

Chỉ trong một giải đấu giành 2 huy chương Vàng hai nội dung khác nhau, Hoàng Thị Mỹ Tâm trở thành cái tên độc nhất của Karate Việt Nam.

Điền kinh Quân Đội - Cú vươn mình khẳng định vị thế

9 giờ trước

Điền kinh Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế trên đấu trường Đông Nam Á, trong đó có sự đóng góp lớn của điền kinh Quân Đội nhiều năm qua.

CES Yado: Thắng một đội giàu truyền thống như GAM sẽ hạnh phúc hơn

3 giờ trước

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Yado sau khi anh cùng Cerberus Esports giành quyền lọt vào trận chung kết VCS Mùa Đông 2021.

Hóa chất Đức Giang được thưởng "nóng" 1 tỷ đồng sau cuộc ngược dòng ngoạn mục trước Than Quảng Ninh

4 giờ trước

Sau khi lọt vào chung kết, Hoá Chất Đức Giang được thưởng "nóng" 1 tỷ đồng. Ông bầu Đào Hữu Huyền cũng "treo" thưởng 2 tỷ đồng nếu đội giành chức vô địch.

Bóng đá Lịch thi đấu bóng đá Tin thể thao mới nhất Lịch bóng đá Việt Nam The thao 24h Lịch bóng đá Anh Liên Minh Huyền Thoại
Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Thể thao 24h

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

sport24h.com.vn