Tứ kết u

     

Vòng đấu bảng VCK giải bóng đá U.21 quốc gia Thanh Niên lần đồ vật 26 năm 2022 đã ra mắt đầy thú vui sau 2 lượt trận khi tân binh Gia Định chiến thắng 2 trận lọt vào tứ kết, bình dương cũng gây tuyệt hảo với trận thắng thứ 2 trong những khi đội ĐKVĐ học viện chuyên nghành Nutifood đã có nguy cơ tiềm ẩn phải sớm dừng bước.


Bảng A: Gay cấn lượt cuối

Cục diện bảng A hiện tại SLNA đang dẫn đầu với 4 điểm, Đà Nẵng thứ hai 3 điểm, Thanh Hóa 2 điểm xếp thứ 3 cùng HAGL 1 điểm tạm đứng cuối bảng. Do bảng B đội thứ ba chỉ gồm tối đa là 3 điểm cần chắc chắn những đội tất cả 4 điểm đã vào tứ kết yêu cầu SLNA nghiễm nhiên đã có 1 suất có mặt ở top 8. Vấn đề là họ xếp ở vị trí nào. Căn cứ vào mã số đã sắp sẳn cho những trận tứ kết, chắc chắn SLNA chỉ muốn đứng nhất bảng hoặc thứ ba bảng A để được đá ở sảnh Vinh, bởi vì nếu đứng nhị bảng thì nguy cơ SLNA sẽ đánh mất lợi thế lúc phải di chuyển sang sảnh Hà Tĩnh để thi đấu. Bởi vì thế SLNA cũng phải chơi tập trung ở trận cuối trước HAGL để cố gắng đứng đầu bảng A để chờ gặp đội thứ nhì hoặc thứ cha bảng C ở tứ kết.

Bạn đang xem: Tứ kết u

*

Trần Mạnh Quỳnh và Đinh Xuân Tiến sẽ đưa SLNA giữ vị trí nhất bảng?

Khả Hòa

Trong lúc đó, HAGL cũng phải căng sức thi đấu để quyết lọt vào tứ kết nếu như thắng chủ bên ở lượt cuối. Đội nhẵn phố núi chỉ gồm một bé đường buộc phải thắng nếu không sẽ phải chia ly giải. Nếu thắng HAGL trước hết sẽ hơn SLNA ở đối đầu với chờ kết quả trận cùng giờ giữa Thanh Hóa cùng Đà Nẵng để biết vị trí của mình ra sao.

*

Thái Sơn (giữa) liệu gồm đưa Thanh Hóa vượt qua Đà Nẵng?

Khả Hòa

Với cặp đấu Đà Nẵng và Thanh Hóa thì đội láng sông Hàn chỉ cần hòa là chắc chắn vào tứ kết. Họ sẽ xếp hai bảng nếu như SLNA hòa hoặc thắng HAGL, còn nếu SLNA thất bại thì khả năng Đà Nẵng sẽ xuống thứ 3 vày 3 đội SLNA, Đà Nẵng cùng HAGL khi đó cùng 4 điểm tính đối đầu giữa 3 đội thì đội nhẵn sông Hàn bất lợi nhất. Trong những lúc đó, Thanh Hóa buộc phải thắng bởi nếu hòa chỉ bao gồm 3 điểm sẽ bị loại nếu HAGL thắng SLNA hoặc như tất cả đứng bên trên đội trơn phố núi thì số điểm thấp cộng với hiệu số bằng 0 vẫn có nguy cơ bị đội thứ tía bảng B với C vượt qua.

*

Đội trưởng Phan Du Học (phải) tất cả cùng HAGL vượt qua khe cửa hẹp?

Khả Hòa

Bảng B: Nhất bảng ở lại sân Vinh, nhì đi Hà Tĩnh

Hà Nội và Bình Dương sau cuối 2 trận thắng với 6 điểm đã sớm lọt vào tứ kết, vấn để là 2 đội sẽ dưỡng chân cho các trụ cột ở trận đối đầu nhau vào chiều 22.12 để chuẩn bị cho bán kết giỏi bung sức để search một kết quả gồm lợi trong việc xếp hạng nhất tốt nhì. Nếu nhất bảng sẽ ở lại sảnh Vinh đá tiếp ko phải di chuyển, còn hai bảng bắt buộc phải đến Hà Tĩnh phương pháp hơn 50 km thi đấu. Cũng chính vì vậy cả Hà Nội với Bình Dương đều sẽ tính làm sao để cho thuận lợi nhất.

*

Văn Tùng vẫn là gần kề thủ sản phẩm đầu của Hà Nội

Viết Định

Đội của HLV Phạm Minh Đức đang bao gồm lợi thế về hiệu số bàn thắng bại trước Bình Dương phải chỉ cần hòa là đứng đầu bảng cùng sẽ chờ gặp đội thứ tía hoặc hai bảng A. Trong những lúc Bình Dương muốn ở lại Vinh tranh tứ kết thì buộc phải bung sức thắng Hà Nội. Vày nếu hòa hoặc thua, đội trơn đất Thủ phải di chuyển qua Hà Tĩnh cùng nhiều khả năng sẽ gặp đội nhất giỏi nhì bảng C gồm lợi thế đã quen sân cần sẽ tất cả chút thiệt thòi. Vị thế trận này ngỡ không căng nhưng có thể sẽ ko khoan nhượng, nếu đội nhẵn thủ đô tung vài ba dự bị vào coi chừng phải di chuyển đi Hà Tĩnh.

*

Dù chấn thương đầu, Bùi Vĩ Hào vẫn thuộc Bình Dương đi tiếp vào tứ kết

Viết Định

Trong lúc đó Học viện Nutifood đang đánh mất bao gồm mình sau 2 trận thua kém giờ chỉ còn biết trông mong vào một chiến thắng đậm để tranh suất vé vớt thứ 3 trước Khánh Hòa ở lượt cuối. 2 trận vừa rồi, đội nhẵn của thầy Giôm chỉ tất cả thể tự trách mình lúc trận đầu để thua thảm Hà Nội bởi sự kém hiệu quả ở hàng tấn công, còn thất bại trước Bình Dương là do phung giá thành cơ hội, bớt hỏng phạt đền và để đại bại ngược vị sự mất tập trung của sản phẩm thủ.

Xem thêm: Chung Cư Kim Văn Kim Lũ Ở Đâu ? Dự Án Kim Văn Kim Lũ

*

Nỗi buồn của Học viện Nutifood khi thất bại 2 trận

ViẾt Định

Học viện Nutifood giờ chỉ hy vọng vượt qua Khánh Hòa và cầu ý muốn cho đội thứ ba của 2 bảng A và C đừng bao gồm 4 điểm thì mới đi tiếp chứ ko thì sẽ phải rời giải sớm. Nếu điều đó xảy ra thì cũng giống như Viettel năm rồi đội ĐKVĐ sớm dừng chân sau vòng bảng. Còn với Khánh Hòa họ cũng giống Học viện Nutifood cũng phải cố gắng thắng đậm vào trận đối đầu trực tiếp và ý muốn đội thứ bố ở bảng A hoặc C không tồn tại quá 3 điểm. Xem ra cửa rất hẹp nhưng còn nước còn tát phải BTC buộc phải mang đến đá cùng giờ với các trận tranh chấp vé thứ tía bảng C để xem những bên so kè nhau như thế nào.

Bảng C: Phép tính nào mang đến Gia Định cùng Hà Tĩnh

*

Đội trưởng thành công xuất sắc chơi nổi bật trong màu áo Gia Định

Khả Hòa

Gia Định đang tạo bất ngờ lớn nhất tại VCK U.21 năm nay khi sớm giành quyền vào tứ kết với họ sẽ tự định đoạt vị trí nhất hoặc hai bảng của bản thân trong trận cuối gặp đồng chủ nhà Hà Tĩnh. Do tình hình bảng C hiện nay không tính Gia Định 6 điểm thì thứ tự xếp hạng còn lại là Viettel 3 điểm, Hà Tĩnh 3 điểm với Đồng Tháp 0 điểm. Nếu Viettel thắng Đồng Tháp thì thắng, hòa hay thậm chí thua 1 bàn, đội bóng của HLV Huỳnh Nhật Thanh vẫn đứng đầu bảng B (vì nếu gồm đồng điểm với Hà Tĩnh với Viettel thì vẫn đứng trên bởi vì hơn đối đầu), nếu chiến bại 2 bàn sẽ xuống hai bảng (thua hiệu số đối đầu với Hà Tĩnh).

*

Văn Tú (8) vẫn là tiền vệ tấn công bao gồm khả năng làm bàn tốt nhất cho Viettel

Khả Hòa

Nhưng dù cho là nhất giỏi nhì bảng gì thì Gia Định cũng ở lại sảnh Hà Tĩnh để thi đấu ko phải di chuyển và họ chỉ còn chờ xem gặp đội nhì tuyệt thứ tía bảng B. Tương tự Hà Tĩnh nếu thắng Gia Định trận cuối cùng sẽ vào tứ kết, gồm thể nhất hoặc nhị bảng và cũng sẽ ở lại sân đơn vị thi đấu. Việc Hà Tĩnh thắng Gia Định là điều có thể xảy ra vì đội nhẵn đến từ tp.hcm có thể sẽ dưỡng chân cho các trụ cột. Hà Tĩnh chỉ đánh mất mình nếu không thắng Gia Định khi đó nguy cơ họ sẽ xuống thứ tía bảng C qua sảnh Vinh thi đấu sẽ gặp nhiều khó khăn khăn.

Hà Tĩnh liệu tất cả tìm lại được niềm vui

ViẾt Định

Còn với Viettel họ buộc phải thắng Đồng Tháp để chắc suất vào tứ kết, nhưng thầy trò HLV Bùi Văn Đông cũng chưa hoàn toàn hết hy vọng nếu thắng Viettel. Vày khi đó Đồng Tháp sẽ hơn đối đầu để xếp bên trên Viettel cùng nếu thắng 2 bàn nhưng mà Gia Định cũng thắng Hà Tĩnh nữa thì biết đâu đội bóng tây-nam bộ còn vươn lên cả vị trí thứ nhì (3 đội cùng 3 điểm tính đối đầu, Đồng Tháp nếu thắng Viettel 2 bàn bao gồm thể sẽ xếp nhì bảng).

*

Khó đến Đồng Tháp (giữa)

Viết Định

Do vậy cuộc chạy đua vé thứ nhì và tía ở bảng C cũng còn gay cấn và nó cũng tương tự với việc Học viện Nutifood ở bảng B cũng đang chạy đua chiếc vé này. Cũng chính vì vậy dựa trên tình trạng sân bãi ở Vinh cùng Hà Tĩnh, BTC đã sắp xếp lại lịch đấu đảm bảo công bằng cho các đội trong việc tranh chấp các ngôi thứ khi bảng B với C đá cùng ngày với thông báo số 7 (đính kèm).