Bán kết champions league 2014

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Lễ bốc thăm bán kết Champions League 2014 vừa kết thúc ít phút đã cho ra hai cặp đấu là Real Madrid - Bayern Munich và Atletico Madrid - Chelsea.

Bạn đang xem: Bán kết champions league 2014

Kết quả bốc thăm bán kết Champions League 2013/14:

Real Madrid - Bayern Munich

Atletico Madrid v Chelsea.

Kết quả bốc thăm bán kết Europa League 2013/14:

Sevilla - Valencia

Benfica - Juventus

Lá thăm của cựu danh thủ Bồ Đào Nha - Luis Figo đã đem đến một cặp đấu đầy duyên nợ Real Madrid - Bayern Munich. Cặp đấu còn lại là màn tái ngộ của Atletico Madrid và Chelsea, hai đội từng chạm trán tại Siêu Cúp châu Âu 2012. Real Madrid và Atletico là những đội đá lượt đi trên sân nhà, vòng lượt đi bán kết diễn ra vào 22, 23/4 và lượt về vào 29, 30/4.

Ở một diễn biến khác, lễ bốc thăm bán kết Europa League cũng cho ra những cặp đấu thú vị khi Sevilla lần đầu tiên chạm trán Valencia tại đấu trường châu Âu còn Benfica đối đầu Juventus.

Sự kiệnBán kết Cúp C1

ĐHTB bán kết lượt về Champions League: Real chiếm số đông
Real và Atletico Madrid là hai có nhiều cầu thủ nhất trong đội hình tiêu biểu bán kết lượt về Champions League 2015/16.
/Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bóng đá Việt Nam
Trang chủBóng đá quốc tếCúp C1
Kết quả bốc thăm bán kết Champions League Bốc thăm Cúp C1 Cúp C1 Boc tham Cup C1 Ket qua boc tham Cup C1 Boc tham Europa League Real Madrid Bayern Munich Atletico Madrid Chelsea