Bán áo giáp chống đạn

     

Với thực trạng tội phạm trộm cắp, chiếm giật, hành hung đánh nhau luôn trang bị hung khí tăng ngày một nhiều như hiện nay (ngày làm sao trên báo cũng có) thì nhu yếu bảo vệ an toàn tính mạng cho bản thân là rất nên thiết. Mặc dầu nhà các bạn có đính camera hay máy phòng trộm dẫu vậy khi phát hiện tại được kẻ trộm bỗng dưng nhập được vào trong nhà có sở hữu hung khí và chuẩn bị triệt hạ gia công ty rồi new ra tay trộm giật như Lê Văn Luyện với những trinh sát tuổi teen manh động gần đây thì thật sự các bạn và gia đình đã rơi vào tình thế cảnh không lối thoát.

Bạn đang xem: Bán áo giáp chống đạn


Giá bán: 1,450,000 đ
Khuyến mại: Miễn phí giao hàng khi cài đặt 3...9 sản phẩm

Lượt xem:


Đặt mua

Áo giáp chống dao, kháng đạn hoa cải, kim tiêm,...:

Giá:1tr45/bộ(miễn phí vận chuyển khi mua từ 3...9 cái)

Giá:1tr1/bộ(khi rước trên 10 bộ)

Đây là links chuyển phân phát nhanh ship hàng chocông an xã giỏi Động, xã xuất sắc động, thị xã Chương Mỹ, Hà Nộimua siêu thị mình 5áo cạnh bên chống dao.Anh em tham khảo, kiểm hội chứng uy tín giao dịch và unique sản phẩm nhé:

https://www.shipchung.vn/track/?code=SC51596681466

UBND làng Việt Đoàn, thị trấn Tiên Du, tỉnh bắc ninh mua siêu thị mình 10 áo gần cạnh chống dao:http://www.shipchung.vn/track/?code=SC5250090948

Công an phường (xã) Điện An,, thị trấn Điện Bàn, Quảng nam giới mua shop mình 5 áo gần kề chống dao:

https://www.shipchung.vn/track/?code=SC5474927934

Và những cơ quan bao gồm quyền, công an, lực lượng vũ trang,...đã tin tưởng, mua sắm chọn lựa ủng hộ cửa hàng mình.Xin thật tâm cảm ơn!!!

Với tình hình tội phạm trộm cắp, chiếm giật, hành hung đánh nhau luôn luôn trang bị hung khí tăng đột biến như hiện giờ (ngày như thế nào trên báo cũng có) thì nhu cầu bảo vệ bình yên tính mạng cho bạn dạng thân là rất cần thiết. Mặc dù nhà chúng ta có gắn camera tuyệt máy kháng trộm nhưng khi phát hiện tại được kẻ trộm tự dưng nhập được vào trong nhà có với hung khí và sẵn sàng chuẩn bị triệt hạ gia công ty rồi new ra tay trộm cướp như Lê Văn Luyện cùng những trinh sát tuổi teen manh động cách đây không lâu thì thiệt sự chúng ta và mái ấm gia đình đã lâm vào cảnh cảnh ko lối thoát.

Video video clip có thiệt 100% tại việt nam này sẽ cho bạn mường tượng giỏi hơn về hoàn cảnh này:

http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/video/2013/02/trom-xong-vao-nha-cam-2-con-dao-tren-tay/page_2.asp

Nếu từ bây giờ bên cạnh chõng ngủ bạn là một bộ áo gần kề chống đâm thì bạn sẽ được an ninh hơn và có không ít xác suất sinh tồn hơn trong những lúc tìm cách để đáp trả: gọi điện thoại cảm ứng cho 113, công an phường, dân phòng, tìm kiếm vũ khí trong nhà nhằm tự vệ,... Không có gì bảo đảm 100% các bạn sẽ thoát nạn tuy nhiên với bộ áo liền kề này kỹ năng sống sót sẽ tăng lên nhiều.

Hoặc chúng ta hay người thân trong gia đình đang bị đe dọa hành hung thì với bộ áo giáp có thể mặc giấu bên trong quần áo bình thường sẽ giúp giảm rủi ro khủng hoảng khi phải gặp gỡ những kẻ côn thiết bị đó.

Xem thêm: Chân Dung Những Trai Hàn Đi 'Tuyển' Vợ Trong Khách Sạn Ở Sài Gòn

Áo cạnh bên này được cung cấp theo tiêu chuẩn chỉnh đo lường của bộ an toàn Trung Quốc chuyên dùng cho doanh nhân ; nhà hoạt động chính trị - xóm hội; Cảnh sát; Cận vệ; bảo vệ; nhân viên cấp dưới thực thi pháp luật; tài xế taxi cùng nhóm tín đồ có nguy hại bị tiến công cao

*

*

Bảo vệ khung người với những ưu điểm:

Bảo vệ hầu như các phần tử quan trọng của cơ thểGọn nhẹ: trọng lựong chỉ 2.2kg (khi mặc đã cảm thấy cái áo ôm chặt lấy vùng bụng với đai sườn lưng , không không giống gì áo bảo lãnh giúp giảm chấn thươngkhi té bổ xe=> đưa về thêmsự thuận tiện và an toàn)Thiết kế nhỏ dại gọn nên có thể mặcáovest hoặcáokhoác bên phía ngoài (rất thoải mái và dễ chịu và linh hoạt )Có 2 túi trước cùng sau chất nhận được người cần sử dụng gắn thêm các miếng giáp bổ sung cập nhật để phòng thêm những vũ khí khác.

Công dụng:Chống lại các vật nhọn gần kề thương như dao, kiếm, lưỡi lê, kim tiêm, vật bao gồm kết cấu nhọn và một số trong những loại súng liền kề thương tốt như súng điện, súng đạn hoa cải, súng airsoft.

Với áo gần kề này các bạn sẽ không buộc phải chịu đa số vết thương kinh khủng do dao, kiếm tạo ra như người lũ ông này:

*

Lưu ý :Áo giáp này không chống lại được đạn của súng cạnh bên thương cao như súng quân dụng của công an với quân đội, súng công cụ hỗ trợ => đừng mong muốn chống lại ban ngành thi hành điều khoản !!!

• Đặc tính kỹ thuật:

Được thi công gồm 4 lớp vải thường thì , những lớp vật tư chống va đập vànhiều lớp kim loại mỏng chữ nhậtxếp phần nhiều lên nhau với phủ nhiều lớp chống trơn chống trượt của cú đâm như nhựathông, phenolic, bông gòn ....

*
Chống được tất cả các lực đâm của dao , kiếm, kim đâm , kháng va đập ( với đạn của những loại súng tương đối 7-9kg , súng hoa cải ). Có thể tháo rời tấm giáp mặt trongvà mang lớp áo bọc bên ngoài đigiặt lúc bẩn.

Video đoạn clip demo áo giáp:

http://vodcdn.video.taobao.com/player/ugc/tb_ugc_pieces_core_player_loader.swf?version=1.0.20131125&showplayinglogo=true&logoposition=right&vid=11028483&uid=1869523311&p=2&t=3&rid=&random=6666

Bản thân mình và mái ấm gia đình do sinh sống gần khoanh vùng bến xe Miền Tây nên bình yên khá phức tạp. Trong khoảng 6 tháng của năm vừa rồi nhà mình đã bị trộm viếng 5 lần mà lại do tất cả các địa chỉ nhạy cảm trong và ngoài nhà hầu như được đính máy kháng trộm kèm cỗ hẹn tiếng bật/tắt phòng trộm tự động theo thời gian (không hại quên bật/tắt chống trộm) nên ngay khi kẻ trộm mới chỉ leo lên lan can nhà mình đã bị còi thông báo hú vang với chúng vứt chạy (có lần bản thân tịch thu được phương tiện gây án là một trong ghế cao để bọn chúng trèo lên tường bên mình). Tuy nhiên mình luôn cảnh giác với trang bị áo sát chống đâm kèm khí giới tự vệ ngay tại chỗ ngủ đề phòng rủi ro khi kẻ gian đột nhập được vào nhà mình.

Cầu chúc mang đến tình hình bình an xã hội được cải thiện, phần nhiều người đều sở hữu việc làm xuất sắc để không ai phải tự biến hóa mình thành trộm cướp. Chúc phần đông người luôn luôn được an ninh và sống niềm hạnh phúc !!!

Quý khách luôn được quyền đồng kiểm ngoại quan thành phầm trước khi trả tiền mua sắm và chọn lựa !!!