Bài phát biểu của lớp trưởng

     
*

Kính thưa cô giáo chủ nhiệm: Cô Ninh, Kính thưa thầy hiệu trưởng: Thầy Thành, kính thưa các thầy cô giáo, thưa các bạn 12 A.

Bạn đang xem: Bài phát biểu của lớp trưởng

Hòa trong không khí ngày Việt Nam toàn thắng 30-04 và ngày quốc tế lao động 1-5. Cũng là ngày vào hạ. Chúng ta cùng nhau về đây để gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày ra trường.

Chúng ta về đây ôn lại kỷ niệm về một thời học sinh sôi nổi. các ký ức của tuổi mới lớn, và tôi chắc rằng các ký ức tuổi thơ sẽ theo về trong mỗi chúng ta trong ngày kỷ niệm đáng nhớ này

Thời gian trôi qua quá nhanh phải không các bạn. mỗi bạn đều có những ước mơ, những hoài bão của mình khi vừa rời ghế nhà trường và tôi hy vọng các bạn sẽ tìm thấy ký ức ấy trong những câu chuyện, những hình ảnh và trong các trang lưu bút vụng về của chúng ta.

Xem thêm: Trường Đại Học Công Nghiệp Vinh, Thông Tin Tuyển Sinh

Các tiểu học sinh 12 A ngày xưa giờ đã trưởng thành, Người trở thành thầy, cô giáo, người trở thành các nhà kinh doanh, có người là sỹ quan quân đội, … có người là công nhân, Chúng ta có quyền tự hào về điều đó. Điều tự hào hơn là chúng ta về được đây tụ họp, gặp lại nhau sau 16 năm ngay tại chính nơi chúng ta đã chia tay để mỗi người mỗi ngã thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

16 năm chưa phải là dài, nhưng cũng đã đủ để mỗi bạn trong lớp 12A thân yêu của chúng ta khẳng định được con đường đi của mình, và trong bộn bề lo toan của cuộc sống gia đình, công việc, ở nhiều miền đất nước, nhưng vì tình cảm của một thời và mãi mãi, chúng ta đã cố gắng để có được buổi họp mặt ý nghĩa này, trước hết, thay mặt các bạn trong lớp, tôi xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo đã một thời gắn bó và vẫn luôn nhớ 12A chúng em đã đến dự, cảm ơn tất cả các bạn 12A yêu dấu.

Trong buổi gặp gỡ ý nghĩa này, cũng vì nhiều lý do mà gia đình 12A của chúng ta cũng chưa thể đông đủ, có người vì công việc, vì xa xôi cách trở, cũng có người bạn đã mãi mãi ra đi không bao giờ còn được vui vầy cùng chúng ta nữa, lớp chúng ta hãy dành một phút im lặng để tỏ lòng tiếc thương người bạn gái mà chúng ta sẽ mãi không bao giờ còn được gặp.

Những tháng ngày của 12A chúng ta dưới mái trường này thật sự là những kỷ niệm đẹp, những cảm xúc đầu đời không thể nào quên trong tôi và các bạn, chúng ta hãy trân trọng và không được phép lãng quên. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những gương mặt, những giờ phút đáng nhớ với những kỷ niệm đẹp ngày ấy ngay sau đây: