Bài luận tiếng anh lớp 7

     

Viết về sở thích bằng giờ Anh lớp 7 là giữa những chủ đề rất thú vị nằm trong lịch trình tiếng Anh 7.

Bạn đang xem: Bài luận tiếng anh lớp 7

Viết đoạn văn tiếng Anh về sở trường gồm 3 đoạn văn mẫu có dịch. Thông qua tài liệu này chúng ta có thêm nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi vốn từ tích điểm thêm kiến thức để biết cách viết đoạn văn. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát và cài đặt tài liệu trên đây.


Tiếng Anh 

Hi everyone. My name is Linh. I was born in Dong da District, Hanoi. At present, I’m 12 years old & I’m studying in 7A at ABC Primary school. My hobbies are listening to lớn music, watching films and travelling. I love many kinds of music; especially, when I fill myself with the sorrow, I love the songs which can mô tả my sadness. I also like watching some US sitcoms such as: How I met your mother, Once upon a time, Sabrina is the thing I enjoy in my leisure time. Besides, I extremely love travelling, exploring new places with plentiful cuisines và nature, especially walking along the beach in the dusk that make me comfortable và peaceful.

Xem thêm: Thế Giới Du Đãng Sài Gòn Trước 1975 (Kỳ 1): Đại Cathay, Giang Hồ Sài Gòn 1975 (P6)


Tiếng Việt

Xin chào phần đông người. Tên tôi là Linh. Tôi xuất hiện ở quận Đống Đa, Hà Nội. Hiện tại, tôi 12 tuổi với học sinh hoạt lớp 7A trường thcs ABC. Sở trường của tôi là nghe nhạc, coi phim cùng đi du lịch. Tôi ưa thích nhiều thể loại âm nhạc; Đặc biệt, lúc tôi đậy đầy nỗi buồn, tôi yêu những bài bác hát tất cả thể share nỗi buồn của tôi. Tôi cũng thích xem một vài phim sitcom của Mỹ như: How I met your mother, Ngày xửa ngày xưa, Sabrina là lắp thêm tôi yêu thích trong thời hạn rảnh rỗi. Lân cận đó, tôi cực kỳ thích đi du lịch, mày mò những vị trí mới với nền siêu thị và thiên nhiên phong phú, nhất là đi cỗ dọc bãi tắm biển vào chiều tối tà khiến cho tôi cảm thấy dễ chịu và bình yên.


Tiếng Anh

Hello everyone, my name is Le Ngoc Diep. This year I am 12 years old, I live in Dong Da, Hanoi. I have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to lớn me. It is a good way khổng lồ improve my vocabularies by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to lớn focus on what I am reading for long periods. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tell me about the world"s history, let me see the structure of the brain, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activity.


Tiếng Việt

Xin chào những bạn, mình tên là Lê Ngọc Diệp. Trong năm này mình 12 tuổi, sống sinh hoạt Đống Đa, Hà Nội. Tôi có nhiều sở thích nhưng mà đọc sách là một trong những sở thích nhưng mà tôi thấy độc đáo nhất cùng sách luôn là người bạn thân thiết sát cánh đồng hành cùng tôi. Đọc sách góp tôi cải thiện vốn từ bỏ vựng bởi vì nó chứa đựng tương đối nhiều từ mới. Khi gọi tôi nhận ra sự tập trung cao độ bởi vì nó đòi hỏi tôi phải triệu tập và các gì tôi gọi trong thơi gian dài. Đọc sách cũng mở ra không hề ít tri thức new như tìm hiểu về lịch sử vẻ vang thế giới, biết được cấu tạo của não cùng biết được mẩu truyện về Sherlock Holmes.Tôi nghĩ về rằng hiểu là một chuyển động trong nhà thú vị nhất so với tôi.


Tiếng Anh

Hello! Today I am so happy và I will tell you about my hobby. I love drawing pictures. I started this hobby 6 years ago. Some people think drawing pictures is difficult but I am not. Why? Because you only need passion. I think this hobby is useful because you can use your picture you draw as a gift for your friend and family. It will surprise, too! In the future, I will continue this hobby. I love drawing so much!


Tiếng Việt

Xin chào! hôm nay tôi rất hạnh phúc và tôi sẽ cho mình biết về sở trường của tôi. Tôi say đắm vẽ tranh. Tôi đã bắt đầu sở thích hợp này cách đây 6 năm. Một trong những người nghĩ vẽ khó khăn nhưng tôi thì không. Tại sao? cũng chính vì bạn chỉ việc đam mê. Tôi nghĩ về nó sẽ bổ ích bởi vì bạn cũng có thể sử dụng tranh chúng ta vẽ như 1 món rubi cho đồng đội và gia đình của bạn. Nó sẽ bất ngờ đấy! trong tương lai, tôi sẽ thường xuyên sở mê say này. Tôi yêu thương vẽ cực kỳ nhiều!


Chia sẻ bởi:
*
tiểu Ngọc
*