Bài hát tổ quốc việt nam

Lời cô dạy em về Tổ quốc quê hương. Lịch sử ngàn năm rạng danh nòi giống tiên rồng. Đất nước chúng ta trải dài mang hình chữ S. Quần đảo Hoàng Sa Trường Sa là của nước ta. Ôi đẹp làm sao Tổ quốc yêu thương. Năm mươi tư dân.

Bạn đang xem: Bài hát tổ quốc việt nam

Tổ Quốc Yêu Thương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Đức Cần

1.Ta đi trên đường mùa xuân. Đường vang muôn tiếng hát thân thương. Trong ánh mắt nụ cười rạng rỡ. Ba mươi năm mới có một ngày. Quê hương ơi biết mấy tự hào. Về đây Nam Bắc, cầm tay ca hát trên con đường vui. Trời quê.

Âm Thanh Ngày Mới

Tác giả: Nguyên An

Ca sỹ thể hiện: Lê Dung; Xuân Trường; Bá Phúc; Huy Hồng; Xuân Lục

Âm thanh mới ngân vang trong dòng tên tổ quốc. Đang chuyển rung tiếng vang. Non sông yêu dấu của ta. Ngàn đời vinh quang nước. Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Chặng đường mới. Thênh thang. Mừng vui trong ánh mắt.

Chuyện Hai Người Lính

Tác giả: Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly; Thái Thanh

Có hai người lính ở chung một làng. Cùng yêu Tổ Quốc Việt Nam. Có hai người lính ở chung một làng. Cùng yêu ruộng đất Việt Nam. Có hai người lính cùng chung họ hàng. Cùng chung nòi giống Việt Nam. Có hai người lính.

Hành Khúc Học Sinh Trường Bạch Đằng

Tác giả: Đỗ Hải Duy

HÀNH KHÚC HỌC SINH TRƯỜNG BẠCH ĐẰNG. Nhạc & lời : Đỗ Hải Duy. Trùng trùng cuộn dâng bao đợt sóng trào, dòng Bạch Đằng giang lừng lẫy chiến công năm xưa, biết bao người tài quên mình đem thân cứu nước, sử sách lưu danh.

Xem thêm: Cách Vẽ Mặt Trăng Dễ Thương, Hình Ảnh Vẽ Mặt Trăng Dễ Thương

Việt Nam, Việt Nam Ơi

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc & Nguyễn Hải Yến & Anh Duy

Phía trước trái bóng lăn, nơi đây tôi muốn hét lên rằng: Mọi người ơi hãy cố gắng đừng lùi bước. Những cú sút rất căng, bao đôi chân uy hiếp khung thành. Thật bình tĩnh để chiến đấu vì đất nước. Từ nơi xa, niềm tin trao gửi.

Bài Hát Học Trò

Tác giả: Phan Ni Tấn

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương

Kính thưa thầy đây bài chính tả của con. Bài chính tả viết về nước Mỹ. Con viết hai lần sai chữ America. Con viết hai lần sai chữ Communist. Con viết hai lần sai chữ Liberty. Làm sao được, làm sao được, bởi anh con vừa.

Hạt Lúa Chia Đôi

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sỹ thể hiện: Thụy Vân & Quốc Nghĩa (Beat); Quốc Nghỉa

Ta cùng cắn làm đôi hạt lúa nầy…. Cho môi trong môi ngây ngất đắm say. Để một nửa bên môi Em ươm mầm mạ mới sang năm. Còn một nửa bên môi Anh dâng trọn cho tổ quốc Việt Nam. ***. Anh hôn môi Em thật lâu người con gái đức.

Tiếng Đàn

Tác giả: An Thuyên

Tiếng đàn vẫn ngân trên phố phường Hà Nội. Một ngày ngừng gió là thu vàng rơi. Dương cầm buông lơi. Tiếng đàn vị tướng. Mười ngón tay thô lướt trên thăng trầm trắng đen cuộc đời. Vinh quang cay đắng, cây đời vẫn.

Lửa Thiêng Dân Tộc

Tác giả: Đồng Dương Chiều

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Lợi

Vang vọng ngàn năm giọng nói Bác Hồ giữa Ba Đình năm xưa ấm áp mãi mùa thu Hà Nội. Lời người cất lên giữa bao la mây trời vào những ngày tăm tối thương đau. Hồn thiêng đất nước là đây bốn ngàn năm lịch sử oai hùng, đã chan.