Danh sách bác sĩ nam khoa giỏi tại tp

     

Xem địa chỉ và lịch khám của các bác sĩ Nam Khoa giỏi, đầu ngành tại Tp.HCM. Bạn có thể gọi khám online nếu cần tư vấn ngay về các vấn đề ở cơ quan sinh dục nam, bệnh lây qua đường tình dục.

Bạn đang xem: Danh sách bác sĩ nam khoa giỏi tại tp


Tiêu chí đánh giá bác sĩ Nam Khoa giỏi

Theo tiengtrungquoc.edu.vn, bác sĩ Nam khoa giỏi phải đáp ứng 5 tiêu chí sau:

Có chứng chỉ hành nghềNhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam KhoaCông tác tại bệnh viện, phòng khám lớnTư vấn tốt, nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho bệnh nhânGiao tiếp khéo léo
*
Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Khám chữa bệnh với bác sĩ Nam Khoa giỏi tại TP HCM- Bs. Mai Bá Tiến Dũng

Bệnh viện Bình Dân

Phòng khám Bs. Mai Bá Tiến Dũng

Địa chỉ phòng khám: 31 Đường số 3, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCMĐiện thoại: 012 7968 7968Giờ khám: Thứ 2 – 7 từ 17h30 - 20h.

Bs. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam Khoa. Hiện nay, bác đang công tác tại khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân. Bác là thành viên của nhiều hội nhóm y học lớn: Hội y học giới tính thế giới, Uỷ viên ban chấp hành Hội y học giới tính Việt Nam… Bác chuyên khám và điều trị các vấn đề về Nam Khoa, tư vấn Y học giới tính.

*
Bác sĩ Lê Vũ Tân

Khám chữa bệnh với bác sĩ Nam Khoa giỏi tại TP HCM- Bs. Lê Vũ Tân

Bệnh viện Bình Dân

Khám online: https://khamtuxa.vn/bac-si/le-vu-tan. Mức giá: chỉ từ 200.000 đồng trở lên . Thời gian: 17:00 tới 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Mai Hồ Lần Đầu Tiết Lộ Lý Do Chia Tay Trấn Thành Mai Hồ Chia Tay Trấn Thành

ThS.BS Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Lê Anh Tuấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh Tiết niệu – Nam khoa. Là thành viên của các tổ chức chuyên môn uy tín tại Việt Nam và thế giới. Bác chuyên khám và điều trị: Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược; thân dương vật mọc mụn, có u nhú màu hồng, có vết loét; viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, đau nhức bìu,...

Khám chữa bệnh với bác sĩ Nam Khoa giỏi tại TP HCM - Bs. Lê Anh Tuấn

Bệnh viện Pháp Việt - (FVH)

Phòng khám Ngoại tiết niệu & Nam khoa - BS. Lê Anh Tuấn

Một số lưu ý trước khi khám Nam Khoa

Chuẩn bị tâm lý: Khi đã quyết định đi khám Nam Khoa, bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý để chia sẻ vấn đề của mình với bác sĩ, đừng e ngại, giấu bệnh, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chẩn đoán của bác sĩ cũng như kết quả điều trị bệnh.Hạn chế uống nước: khi nghi ngờ mắc bệnh tiết niệu, trước khi khám phải nhịn tiểu ít khoảng 8 tiếng để có kết quả khám chính xácKiêng xuất tinh khoảng 5-7 ngày trước khi khám các bệnh Nam Khoa như: rối loạn cương dương, vô sinh Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và các loại thuốc đã và đang dùng trước khi khámMặc trang phục thoải mái, vệ sinh sạch sẽ nhưng không được dùng xà phòng hoặc các loại chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh.

tiengtrungquoc.edu.vn biết rằng “Cánh đàn ông” rất e ngại đi khám Nam Khoa. Nếu bạn ngại khám trực tiếp, bạn có thể khám Nam Khoa trực tuyến với bác sĩ Nam Khoa trên hệ thống tiengtrungquoc.edu.vn. Bác sĩ cũng là "đàn ông", nên rất thấu hiểu nỗi lòng của bạn! Đừng lo lắng, hãy đặt khám ngay để sớm “khôi phục bản lĩnh đàn ông”.