Bắc đẩu vn cẩm nang web của người việt

• Bạn vừa thành lập trang web và muốn nhiều người biết tới hơn? • Bạn có những dịch vụ tuyệt vời muốn chia sẻ tới cộng đồng mạng rộng lớn?• Bạn không có nhiều chi phí để chạy quảng cáo Google hay Facebook ?

Hiện nay, trên thế giới có 4 kênh quảng cáo website thông dụng : Google Search, Facebook Ads, đặt banner trên web, Email Marketing. Những quảng cáo này tỏ ra khá thụ động, đặc biệt là chi phí rất cao. Đôi khi ngang ngửa với quảng cáo truyền thống. Nhưng mọi thứ có thể dễ dàng hơn nếu bạn biết tới dịch vụ quảng cáo trang web miễn phí tại Bacdau.vn

Bacdau.vn là danh bạ website Việt Nam – nơi người dùng Internet có thể dễ dàng khám phá những danh sách web tiêu biểu nhất thuộc mọi lĩnh vực.Bạn đang xem: Bacdau.vn – cẩm nang web của người việt

Tại đây, chúng tôi tổng hợp những danh mục website theo từng chủ đề, ngành nghề…Tất cả những website được đề cử trên Bacdau.vn đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bạn đang xem: Bắc đẩu vn cẩm nang web của người việt

Thành lập từ tháng 1/2014 cho đến nay, Bacdau.vn đã lọt top 100 website uy tín nhất Việt Nam của Alexa. Với 3.3 triệu lượt truy cập/ngày và đối tượng sử dụng thuộc mọi thành phần, độ tuổi, ngành nghề.

Chương trình “Bacdau.vn- Ngôi nhà chung của trang web Việt”

Nếu bạn đang sở hữu những sản phẩm, dịch vụ tốt, thì không có lý do gì để từ chối cơ hội truyền bá chúng tới hơn 3.3 triệu lượt khách qua Bacdau.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Riot Và Chơi Liên Minh Huyền Thoại

1. Điền thông tin đăng kí theo form chương trình tại Bacdau.vn2. Bắc Đẩu xem xét nội dung website, xác định vị trí tại các chuyên trang phù hợp3. Nhận email xác nhận và gửi các thông tin cần thiết cho Bắc Đẩu4. Chính thức gia nhập danh bạ Bắc Đẩu

READ: Disney lại "trúng đậm": Frozen 2 trở thành phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại dù bị đánh giá thua xa phần 1

Hiện nay, tại Việt Nam, có hàng ngàn website với đủ mọi lĩnh vực trong đời sống. Song, không phải dễ dàng để người dùng có thể tiếp cận với tất cả những website này. Ngay cả khi có một công cụ tìm kiếm đắc lực là Google.

Thông qua Bacdau.vn, Website của bạn sẽ có được khởi đầu thuận lợi trong chiến lược tiếp cận, chinh phục người dùng. Miễn phí và hiệu quả, Bacdau.vn đã, đang và sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích giá trị nhất.

Khoảnh khắc xúc động: Ngay khi Quốc ca vang lên, tuyển Nhật Bản cùng các fan bật khóc vì thương đồng bào phải chống chịu siêu bão HagibisKhoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường “ái nữ nhà giàu” Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ!

Xem video đi tim cau hat ly thuong nhau remix

Xem phim già gân mỹ nhân găng tơ