Ảnh xe mercedes-maybach s650

Mercedes maybach S650 2023 – đỉnh cao của một tầm cao mới

Mercedes-Maybach S650 2023 chính thức ra mắt thị trường với nhiều trang bị công nghệ ưu việt thay thế Mercedes-Maybach S600 trước đó đang được rất nhiều khách hàng thương gia quan tâm và sắp tới Mercedes-Maybach S650 2023 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Ảnh xe mercedes-maybach s650

Vừa chính thức được vén màn tại cuộc triển lãm Los Angeles Auto Show 2016 nhưng những ảnh hưởng mà Mercedes-Maybach S650 2023 đem đến cho thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung dường như vượt ngoài sức tưởng tượng. Sự đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết sang trọng này của hãng xe đến từ Đức này sẽ còn hứa hẹn nhiều kì vọng đem đến một đỉnh cao trong một tầm cao mới sử dụng xế hộp của người Việt.

Sản xuất với số lượng rất khiêm tốn, chỉ khoảng 300 chiếc xe, chính vì vậy, Mercedes-Maybach S650 2023 ngay khi ra lò đã tạo được một tiếng vang vô cùng lớn mà ngay cả những ông chủ siêu xe cũng muốn chiếm trọn. Phiên bản mui trần thực sự không còn xa lạ những điểm đặc biệt được khai thác từ chiếc mui trần thế hệ mới nằm chính ở thiết kế sang trọng và hoàn hảo mà không ngôn từ nào có thể miêu tả hết.

Mercedes Maybach S650 2023 – tinh hoa của một công nghệ mới

Mở ra một kỉ nguyên cực mới lạ và độc đáo về thưởng xe mui trần, mẫu xe Mercedes-Maybach S650 2023 đã chiếm lĩnh trọn con tim của bao người mê xe bằng chính những tinh hoa mà chúng tích hợp. Vượt trội trong từng đường nét, mở ra một chương trình lịch sử về dòng xe cao cấp mới là tất cả những gì mà hãng xe đến từ Đức này sẽ đem đến cho khách hàng trong lần đầu tư này.

Mercedes đang làm sống lại y nguyên những đỉnh cao của công nghệ cơ khí với những thiết kế vô cùng tinh sảo và mang nét nghệ thuật của trí thông minh và sự sáng tạo không có biên giới.

Ngoại thất Mercedes-Maybach S650 2023 ưu việt

Chiều dài của một chiếc xe chính là điểm lưu ý đầu tiên khi tìm hiểu về ngoại thất xế hộp. Chiều dài cơ sở của Mercedes Maybach S650 vào khoảng 207 mm cho khả năng tự tin thể thiện những sự vượt trội với ngoại hình cực bảnh của mình. Tạo lên một vẻ thanh lịch chính là ý định đầu tiên khi hãng xe này tìm đến với thiết kế lần này.

Nắp capo của Mercedes-Maybach S650 2023 mới lạ này kết hợp cùng chiếc đèn pha mặt trước xe đã khẳng định một tuyên ngôn về vị thế của người sở hữu xe. Được chế tạo từ crom ấn tượng, ba nan trên lưới tản nhiệt có khả năng thu hút mọi ánh nhìn trên mọi nẻo đường.

Biểu tượng Maybach trên thanh trụ của cửa hận thiết kế vô cùng sống động và mới lạ so với những phiên bản trước đây chính là điểm nhấn tạo cá tính độc lập khiến sản phẩm công nghệ này được chú ý ngay từ lần đầu ra mắt.

Với mâm xe 19 inch đa chấu kép cùng lưới tản nhiệt lớn 3 nam ngang kép đem đến khả năng tối ưu an toàn trong những chuyến đi xa. Thiết kế cột B mạ crom đem đến phong cách vô cùng độc đáo từ một chiếc xe hơi sang trọng và đầy uy lực.

Xem thêm: Top 5 Trường Trung Học Phổ Thông Ở Mỹ Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

Cửa sổ trời siêu rộng với kính đổi màu MAGIC SKY CONTROL chính là một trong số những điểm ấn tượng trong thiết kế ngoại thất lần này của Mercedes-Maybach S650 2023. Sự đầu tư lần này của thương hiệu nổi tiếng này nằm chính ở 2 chụp ống xả kép mạ chrome tích hợp với cản sau vô cùng tiện ích và phong cách.

Thiết kế cụm đèn sau bụi sao khác biệt so với phiên bản trước Mercedes Maybach S600. Nhìn bắt mắt và quyến rũ hơn.

Nội thất Mercedes-Maybach S650 2023 đẳng cấp

Không hổ danh là thương hiệu xe hơi khủng, từng thiết kế của Mercedes luôn chú trọng phần nội thất để nâng cao tính năng cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản này chính là không gian cộng hưởng từ một chiếc xe mui trần khiến người sử dụng có thể cảm nhận được hết những dư vị và sự hào hứng trên mỗi chặng đường.

Mang trong mình tự sự cao cấp và đa năng, mẫu xe Mercedes-Maybach S650 2023 lần này chính là bản tuyên ngôn cho sự thoải mái, an toàn với thiế kế ghế điều hành sang trọng, đẳng cấp. Không gian càng được mở thì cảm giác thực mang đến cho người ngồi phía trong lại càng cao.

Nội thất ốp gỗ design sunburst myrtle màu nâu bóng hoặc màu designo đen piano cực sang trọng cho bạn tỏa sang trên từng cung đường. Sự nổi bật, đẳng cấp của chiếc xế hộp phiên bản mới này còn nằm ở màn hình màu TFT 12,3 inch trên bảng điều khiển hiển thị bảng đồng hồ cũng như màn hình truyền thong đa phương tiện chỉ nhìn qua đã đủ độ phong cách và quyền lực rồi.

Tiện nghi và an toàn

Tiện nghi và an toàn có lẽ sẽ là vấn đề không cần nhiều tranh cãi khi đến với dòng xe Mercedes-Maybach S650 2023 lần này. Luôn sẵn sàng phục vụ trên những thiết bị được tích hợp nâng cấp hiện đại, từng chi tiết trên chiếc xế hộp siêu sang này đều đem đến những chặng đường an toàn, bình an cho cả người lái và người ngồi phía sau.

Hệ thống an toàn của chiếc xe siêu sang này cần phải kể đến như:

– Hệ thống lái Direct-Steer trợ lực điện với trợ lực & tỉ số truyền lái biến thiên theo tốc độ giúp đem lại cảm giác lái tối ưu, hỗ trợ đánh lái thoải mái & chính xác

– Cần số điều khiển điện DIRECT SELECT phía sau tay lái

– Lẫy chuyển số bán tự động DIRECT SELECT phía sau tay lái

– Hiển thị thông tin trên kính chắn gió (Head-up display)

– Hệ thống hỗ trợ quan sát ban đêm Night View Assist Plus giúp người lái nhận biết các đối tượng trên đường sớm hơn khi lái xe trời tối.

Nằm tren giữa lưới tản nhiệt là huy hiệu Maybach được gắn trên tất cả những phiên bản Mercedes-Maybach.

Dưới nắp capo của Mercedes-Maybach S650 2023 là khối động cơ vô cùng mạnh mẽ V12 6.0 lít sản sinh 530 mã lực sức ngựa giúp xe nhanh chóng vượt qua mọi cản trở.

Mercedes-Maybach S650 2023 – đẳng cấp cho một tầm cao mới tại một thị trường tiềm năng.