Đây là đất nước có phụ nữ được chứng minh có vòng 1 tự nhiên đẹp nhất thế giới

Vòng 1 quyến rũ tự nhiên khiến sự nghiệp của không ít ngôi sao trở nên thuận lợi hơn nhiều. Cùng điểm danh những Vòng 1 tự nhiên đẹp nhất thế giới khiến nhiều cánh mày râu phải điên đảo. Khi một người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ, bộ ngực được coi là ưu tiên thứ hai sau khuôn mặt. Đây cũng là lý do vì sao dù có bao nhiêu tiêu chuẩn về vẻ đẹp của con người qua nhiều thế kỷ thì cũng theo đó mà thay đổi, nhưng một tiêu chuẩn vẫn được giữ nguyên trong nhiều năm là tiêu chuẩn về vòng 1. Ngày nay có rất nhiều bảng xếp hạng về phụ nữ đẹp trên thế giới hàng năm, nhưng bảng xếp hạng những mỹ nữ có vòng ngực đẹp tự nhiên vẫn thu hút nhiều người theo dõi nhất.

Bạn đang xem: Đây là đất nước có phụ nữ được chứng minh có vòng 1 tự nhiên đẹp nhất thế giới

Bạn đang xem: 1500+ bộ ngực to đẹp nhất thế giới & bí quyết có vòng 1 chuẩn

Table of Contents

Vòng 1 tự nhiên đẹp nhất thế giới khiến dân nghiện dao kéo cũng phải thèm?

Vậy chuẩn mực của vòng 1 đẹp là gì mà hiện nay có rất nhiều người đang muốn tân trang vòng 1 của mình? Sở hữu một vòng 1 căng đầy, trắng hồng mềm mại là niềm ước ao của phần lớn mọi người phụ nữ, nhưng đâu phải ai sinh ra cũng được thượng đế ban tặng cho điều đấy.

Bài viết dưới chính là những vòng 1 tự nhiên đẹp nhất thế giới mà “chưa từng sử dụng tới phẫu thuật thẩm mỹ” để mọi người cùng ngắm và cho ra nhận xét nhé:

Kate Upton

Đệ nhất mỹ nhân này không thể không có tên trong danh sách này? Với số đo vòng ngực lên tới 100cm cùng với đấy là thân hình cực sexy bốc lửa, Kate Upton là đối thủ nặng ký của nhiều người đẹp trên thế giới khi nói tới độ gợi cảm.

Kate Upton từng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì có bộ ngực tự nhiên. Điều này giúp tôi không phải lo lắng về việc chạy nhảy. Quan trọng hơn, nó giúp tôi tránh xa được dao kéo, thứ rất có hại cho sức khỏe.”

Chân dài 1m78 này cũng là một cô nàng sành thời trang thực thụ, bởi cô luôn biết cách khiến mình tỏa sáng ở bất cứ đâu xuất hiện (dù là trên thảm đỏ, trong phòng tập hay trên đường phố).

Sofia Vergara

Sofia Vergara là nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Colombia. Với vòng một lên tới 97 cm, cô từng được mệnh danh là “người đẹp ngực khủng”

Sofia Vergara tự hào về bộ ngực tự nhiên của mình. Cô giải thích: “Nếu bạn có bộ ngực giả, khi bạn cởi áo ra, mọi thứ sẽ giữ nguyên vị trí. Tôi thì cần một chiếc áo tốt để nâng đỡ chúng. Nhưng tôi cảm thấy may mắn vì điều đó“.

Đã 45 tuổi nhưng nhan sắc của cô vẫn khiến các chân dài, người đẹp khác thầm ghen tị.

Dù vòng một được khen ngợi hết lời, nhưng gu thời trang của cô lại rất nhẹ nhàng. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân viên mãn của mỹ nhân U50 và người chồng hiện tại cũng khẳng định một thực tế: phụ nữ đẹp luôn được yêu!

Scarlett Johansson

Scarlett Johansson được Esquire bình chọn là phụ nữ quyến rũ nhất thời đại là nhờ bộ ngực gợi cảm.

Tờ báo “Vanity Fair” từng dùng thuật ngữ “cơn sốt Scarlett” để ca ngợi vẻ đẹp của Scarlett Johansson. Dù là 15 năm trước hay 15 năm sau, mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn không ngừng khiến khán giả phải trầm trồ.

Dù có nhiều người ghét bỏ nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn và quyến rũ của Scarlett Johansson. Vòng 1 hoàn hảo cùng những đường cong hấp dẫn, gương mặt đẹp không tỳ vết của nữ diễn viên “The Avengers” giúp cô luôn mặc đẹp cho dù những bộ đồ tưởng chừng như thảm họa. Có một số thông tin cho rằng người đẹp nhờ cậy đến dao kéo để giảm kích cỡ vòng một của mình, nhưng đến nay, khi ngắm nhìn Scarlett Johansson, vẫn chưa thấy ai có thể phàn nàn được.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Ngữ Văn Năm 2012 Của Bộ Gd&Đt, Đề Thi Đại Học Môn Văn Khối C Năm 2012

Christina Hendricks

Nữ diễn viên Christina Hendricks có vòng một quá khủng và cô đã nhiều lần tuyên bố rằng mình chưa bao giờ sử dụng tới dao kéo để làm đẹp.

Dù vòng 1 tới 107cm nhưng vòng 1 của người đẹp vẫn tương đối săn chắc, căng tròn nên không tạo cảm giác “ngộp thở”. Christina Hendrick không cần bikini mới có thể khoe được cơ thể mà cô rất chăm chỉ mặc những bộ váy khoét sâu hoặc mặc đồ cúp ngực để khoe vòng 1 khủng nhất của mình.

Nữ diễn viên xinh đẹp này khẳng định cô thích thân hình tự nhiên, dù đôi khi ngực khủng cũng hơi bất tiện vì khó mua đồ phù hợp. Cô cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không cần thiết đối với tất cả mọi người.

Dù đã 43 tuổi nhưng Christina Hendricks chưa bao giờ bỏ qua việc có mặt ở những danh sách xếp hạng sắc đẹp. Đây cũng được coi là vũ khí giúp người đẹp giữ vững vị thế tại Hollywood trong nhiều năm qua.

Jessica Alba

Không quá khủng như Kim Kardashian hay nhiều người đẹp khác, Jessica Alba vẫn có thể tự hào về vòng ngực cực kỳ gợi cảm của mình.

Jessica Alba từng có bài phỏng vấn với tạp chí GQ rằng: “Tôi cũng gặp tình trạng bị da sần như vỏ cam, vòng đùi đang một lớn hơn và vòng ngực ngày một xệ xuống. Nhưng tôi không dùng tới sự can thiệp của dao kéo, dù cho ngoài kia có rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp hơn tôi”.

Ngoài ra có rất nhiều mỹ nhân cũng tự tin với vòng 1 tự nhiên của mình, họ không ngại ngần chia sẻ về vòng 1 của mình như:

– Penelope Cruz sở hữu vòng 1 tự nhiên đẹp tới mức Megan Fox từng phải thốt lên: “Tôi luôn mơ ước có được vòng 1 như Cruz”.

– Lindsay Lohan từng trả lời với tin đồn nâng ngực rằng: “Thật vui khi họ khen vòng ngực của tôi đẹp như đi dao kéo”.

Tổng kết

Đàn ông thường đa số thích nhìn ngực phụ nữ, nhất là với những vòng 1 tự nhiên thì luôn có một sức quyến rũ nhất định. Đối với những người không có được vòng 1 tự nhiên được như ý, thì ngày nay, ngày càng nhiều dịch vụ tân trang vòng ngực được mở ra. Nhưng suy xét kỹ, thông qua những người đẹp sở hữu vòng 1 tự nhiên đẹp nhất thế giới kể trên thì hẳn là mọi người có thể rút ra được kết luận rằng vòng 1 đầy đặn sẽ rất sexy, vòng 1 sexy nhất sẽ là vòng 1 nhìn không quá ngộp, ăn mặc không quá lố để phô diễn, vòng 1 tự nhiên luôn được đánh giá cao hơn và hẳn là vòng 1 tự nhiên luôn có thể giúp bạn tự hào hơn, đúng không?