Anh văn tôi tự học

Luyện thi ở đâu uy tín và đạt điểm cao? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ luyện thi Toeic uy tín. Bài viết này tiengtrungquoc.edu.vn sẽ tổng hợp TOP 10 trung tâm TOEIC được học viên đánh giá chất lượng nhất HCM giúp các bạn có thêm thông tin để dễ dàng lựa chọn hơn.

Bạn đang xem: Anh văn tôi tự học

Đang xem: Trung tâm anh ngữ tôi tự học có tốt không

Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có 12 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Có thể nói, Ms Hoa là một trong những trung tâm có nhiều học viên đạt trên 800 Toeic nhiều nhất hiện nay. Đa phần học viên đều rất hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, bài giảng và đặc biệt là phương pháp truyền cảm hứng tiếng Anh của trung tâm

Izzi English là trung tâm Anh ngữ được tạo dựng bởi thầy Tuấn Anh, một thầy giáo hiếm hoi được cấp chứng nhận giảng dạy TOEIC của IIG. Trung tâm Anh ngữ Izzi English nhận được nhiều sự tương tác của học viên trên trang Facebook và cũng là một nơi gắn liền với tên tuổi của thầy Tuấn Anh “đẹp trai, nói nhiều”. Izzi hiện đang hoạt động trên TP HCM và thu hút nhiều học viên tham gia.

Anh ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP.HCM hoạt động với phương pháp giảng dạy mới lạ, giúp học viên khai thác hoàn toàn tiềm năng của bản thân. Với phương châm “đào tạo để tự học”, trung tâm luôn cố gắng giúp đỡ học viên duy trì thói quen tự học và đó là chìa khóa đơn giản, hiệu quả trong việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh. “Học như chơi, thoải mái vui vẻ” chính là đánh giá được nhiều like nhất cũng là cách giảng dạy mới lạ và truyền lửa từ đội ngũ giáo viên tại đây.

>> Xem tất cả đánh giá của học viên về TOEIC Tôi Tự Học

Trung tâm được thầy Khuê và cô Sao thành lập nhằm giúp các học viên cảm nhận phương pháp học TOEIC hiệu quả bằng bộ tài liệu biên soạn sát với đề thi thật, học phí phải chăng. Chỉ với khoảng 450.000đ/tháng, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên đạt kết quả cao chỉ sau 3 tháng ôn luyện.

Xem thêm: Mitom Tv Trực Tiếp Bóng Đá, Trực Tiếp Bóng Đá U23 Việt Nam Vs Kyrgyzstan

Theo đánh giá chung của học viên, dù mức học phí “hạt dẻ”, nhưng chất lượng giảng dạy không hề thua kém những trung tâm lớn. Ngoài kiến thức về cách làm bài, mẹo ôn luyện, thầy cô còn rất hay chia sẻ những kiến thức về cuộc sống nên học viên cảm thấy rất thân thiết và gần gũi

Trung tâm Ms.Smile TOEIC được thành lập từ 20.10.2014, mỗi năm đào tạo khoảng hơn 1.000 học viên. Nơi đây ra đời với mong muốn tạo ra những chương trình đào tạo tiếng Anh theo tiêu chí “siêu chất & siêu nhộn”, “tư duy tích cực & tính cách năng động” của tất cả các học viên được rèn giũa khi gia nhập Ms.Smile TOEIC. Cũng chính vì vậy, học viên đến trung tâm được “quẩy hết mình” với đội ngũ giáo viên vô cùng trẻ trung và năng động.

Một buổi học tại Ms Smile TOEIC

Cơ sở ngoại ngữ Thanh niên là cơ sở đào tạo ngoại ngữ lâu đời ở TPHCM, với chất lượng đã được công nhận ở nhiều thế hệ sinh viên từng theo học ở đây. Hầu như các bạn đã từng học tại Ngoại ngữ Thanh Niên đều cảm thấy hài lòng với trung tâm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất thì phục vụ đầy đủ cho nhu cầu học của học viên. Đặc biệt là mức học phí tại đây phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, mà lại còn được học với giảng viên nước ngoài tận tâm nữa.

Ngoại ngữ Khoa Trí được mọi người biết đến là trung tâm Anh ngữ có học phí khá phù hợp với đông đảo sinh viên và số lượng khóa học đào tạo đây rất đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau

Bạn Duy Anh, Cựu học viên tại trung tâm chia sẻ “Nơi tôi được đào tạo và trưởng thành cùng năm tháng. Nơi rèn cho tôi kỹ năng về tiếng anh, nơi dạy cho tôi những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Một nơi mà tại đây tôi có thể cháy hết mình mỗi khi sự kiện..”

IKUN ra đời từ thương hiệu cá nhân “Cô Thúy Toeic-Ielts” là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, đặc bIệt là Luyện thi TOEIC, giúp nhiều học viên đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Chương trình TOEIC tại IKUN bao gồm khóa học cơ bản (350-450) đến khóa nâng cao (550+) và các khóa học online vô cùng bổ ích trên website.

Hầu hết các bạn đều yêu thích sự nhiệt tình của giáo viên cũng như là nhân viên của trung tâm, kế tiếp là giáo trình đặc biệt của riêng trung tâm do chính cô Thúy tổng hợp và biên soạn.Như bạn Hạnh chia sẻ: “Mình đi làm cũng lâu năm rồi nhưng bây giờ công ty mình yêu cầu chứng chỉ TOEIC để bổ sung. Mình đang cảm thấy đau đầu vì không biết nên tìm địa chỉ ở đâu để luyện thi TOEIC. Mình đã tìm kiếm và chọn trung tâm ngoại ngữ IKUN của Cô Thúy TOEIC-IELTS để theo học. Khóa học của mình do thầy Quang phụ trách. Ban đầu mình chậm lắm vì bỏ tiếng Anh cũng lâu, nhưng thầy Quang là giáo viên cực kỳ giỏi. Thầy Quang dạy rất kỹ và dễ hiểu giúp mình hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết để đi thi TOEIC. Khóa học mình đang tham gia là khóa học TOEIC cơ bản. Sau khóa học này mình sẽ tiếp tục học lên khóa luyện đề 500+. Mình thấy rất tự tin và hứng thú khi học cùng thầy Quang tại trung tâm ngoại ngữ IKUN. Các bạn cứ đến tham gia học để trải nghiệm nhé!”

Trung tâm Học Tiếng Anh nhanh do Cô Đỗ Thị Tuyết Sương – Thạc sĩ TESOL trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia thành lập.Cô Sương hiện là một trong số ít giáo viên luyện TOEIC tại IIG Việt Nam, từng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều trung tâm Anh ngữ và trường học như: Anh ngữ Elite, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Giao thông Vận tải và Cao đẳng Kinh tế TP.HCM. Cô cũng là người sáng lập ra lớp học Tiếng Anh Nhanh chuyên biệt, định hướng thi quốc tế như TOEIC, IELTS.