Ảnh ngân hà đẹp

     

Cuộc thi được tổ chức triển khai hàng năm của blog du lịch Capture the Atlas đang tìm ra những tác phẩm ấn tượng về chủ đề "milky way" hay còn gọi là dải ngân hà.

Bạn đang xem: Ảnh ngân hà đẹp


*

Bức ảnh chụp núi Taranaki (New Zealand) của tác giả Evan McKayGalactic Kiwi. Nhiếp hình ảnh gia này cho biết mình từng đến địa điểm này nhằm quay chụp trước đó nhưng không ưng ý. Evan suy nghĩ mình hoàn toàn có thể làm giỏi hơn đề xuất đã quay trở về để test lần nữa. "Mặc mặc dù sự link chưa trả hảo, đó cũng là bức ảnh đầu tiên của tôi trong năm. Thậm chí, lần này, tôi còn thấy một vài thiên thạch bay qua", Evan nói.

*

Mùa săn milky way thường ra mắt từ tháng 2 mang đến tháng 10 ở cung cấp cầu bắc với tháng 1 mang lại tháng 11 ở phân phối cầu nam. Vào ảnh, dải ngân hà vào sáng sớm ở quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

*
*

Ảnh trái, thiên hà vắt trên đỉnh núi Phú Sĩ (Nhật Bản). Bức hình ảnh được chụp vào khoảng 3h ngày 9/4. Đây là thời khắc duy nhất hoàn toàn có thể chụp được quang cảnh này vào mùa xuân, cùng với núi Phú Sĩ xa xa với dải ngân hà. Vào mùa đông, đường lên điểm chụp thường trở ngại do tuyết rơi. Ảnh phải, thiên hà vào buổi đêm tại 1 sa mạc tại Ai Cập.

*

Jinyi He chụp bức ảnh này trên Tân Cương, Trung Quốc. Đây là sa mạc Dahaidao, một nơi không tồn tại người sống. Rất nhiều ngọn đồi hình thù kỳ lạ tại đây được hình thành bởi vì gió.

*

Dải ngân hà vào bức hình ảnh trở nên ấn tượng hơn nhờ vào màn mưa sao băng. Uroš Fink, bạn chụp bức hình ảnh này, share anh thích phong cảnh trời đêm. Vày dưới khung trời đêm, chúng ta không bao giờ biết bao gồm điều gì đang đợi mình. Tất cả lúc, thời tiết hết sức đẹp vào ban ngày. Tuy nhiên, khi đêm xuống, phần nhiều đám mây lộ diện và che lấp đa số thứ xinh xắn trên thai trời.

*

Đây là con phố muối nổi tiếng ở San Pedro de Atacama (Chile). Sa mạc Atacama được ví là một hành tinh khác với mặt khu đất khô cằn và khung trời đầy sao.

*

Bầu trời mùa đông trên núi Low Tatras, Slovakia, dưới mắt nhìn của Daniel Zafra Portill.

Xem thêm: Danh Sách Các Trung Tâm Huấn Luyện Chó Tại Hà Nội, Huấn Luyện Chó Tại Hà Nội

*

Daniel Zafra Portill cũng là bạn chụp bức hình ảnh này ở Tây Tạng (Trung Quốc). Anh đặt tên mang đến tác phẩm là "Kỷ băng hà". Vào mùa đông, hồ nước đóng băng vì ánh nắng mặt trời xuống dưới âm 20 độ C. "Bạn hoàn toàn có thể nghe thấy âm nhạc của băng nứt, vừa lưu lại bầu trời mùa đông tuyệt đẹp. Mặt phẳng băng màu xanh cùng chòm sao Orion tỏa nắng tạo bắt buộc khung cảnh kỳ ảo", Daniel nói.


Người bọn ông nước ta lên đỉnh Everest lần hai

Phan Thanh Nhiên, bên leo núi việt nam trẻ độc nhất vô nhị từng chinh phục Everest, thường xuyên thành công trong đợt lên đỉnh máy hai.


Người Việt ước ao đi nước hàn nhưng chưa sẵn sàng

Thông tin nước hàn cấp lại visa du lịch cho khách nước ta từ 1/6 nhận được nhiều sự quan tâm.


Hàn Quốc cấp cho lại visa phượt cho khách hàng Việt tự 1/6

Tổng cục du ngoạn Hàn Quốc (KTO) tại việt nam thông báo về bài toán cấp lại visa ngắn hạn C-3 cho khác nước ngoài nước ngoài, trong số đó có vn từ đầu tháng 6.