Anh mô tô thể thao

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Honda CBR 150R 2021 chính hãng vừa mở bán, bản 2020 giảm giá xả hàng

Trước áp lực cạnh tranh đến từ Honda CBR 150R 2021 vừa được Honda Việt Nam phân phối chính hãng, nhiều đại lý kinh doanh xe không chính hãng ồ ạt giảm giá gần cả chục triệu đồng cho Honda CBR 150R bản 2020 nhằm hy vọng xả hàng.

Bạn đang xem: Anh mô tô thể thao

Mô tô thể thao dưới 75 triệu: Honda CBR 150R, Yamaha R15 hay Suzuki GSX R150?

Giá Honda CBR 150R tại Việt Nam cao nhất khu vực Đông Nam Á

‘Xe cào cào’ Yamaha WR155R 2020 về Việt Nam, giá hơn 80 triệu đồng

BMW Motorrad giới thiệu S 1000 RR hoàn toàn mới tại Việt Nam

Cập bến Việt Nam với số lượng giới hạn chỉ 16 chiếc, mẫu mô tô Kawasaki Ninja ZX-6R 2019 nổi bật với thiết kế lột xác mang đậm chất thể thao, cá tính, so với phiên bản tiền nhiệm.

So với phiên bản cũ, Kawasaki Ninja ZX-6R 2019 được nâng cấp thiết kế, công nghệ cũng như khả năng vận hành, mẫu Sportbike vừa cập bến Việt Nam với số lượng giới hạn, chỉ khoảng 16 chiếc.

Mẫu xe côn tay X-Blade 160 hoàn toàn mới sử dụng động cơ xi lanh đơn, dung tích 160 phân khối vừa được Honda công bố giá bán sau gần 1 tháng ra mắt thị trường Ấn Độ.

Honda tiếp tục “tăng lực” vào phân khúc naked bike thể thao khi trình làng mẫu X-Blade 160 trang bị động cơ 160 phân khối, cạnh tranh cùng đối thủ Yamaha FZ V2.0 tại thị trường Ấn Độ.

Honda MSX 2017 không phải là chiếc mô tô mạnh mẽ hay tốc độ nhưng kiểu dáng cá tính, vóc dáng nhỏ nhắn và động cơ vừa phải lại giúp nó trở thành chiếc xe lý tưởng cho người trẻ lần đầu làm quen mô tô.

Xem thêm: Đáp Án Đề Toán Khối A Năm 2012 ? Đề Thi Và Đáp Án Môn Toán Khối A Năm 2012

Ngày 8.7,giải đấu thể thao phong trào đua xe cào cào tranh cúp ZK ZIC diễn ra ởtrường đua là vùng đồi núi thuộc xã Kim Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Được biết, đây là lần đầu tiên, tại Hà Nội có một giải đấu được tổ chức bài bản dành cho những người có đam mê tập luyện và chơi xe cào cào, một loại xe mô tô thể thao chuyên chinh phục những cung đường khó, địa hình hiểm trở.

Lần đầu tiên tại Hà Nội, những người đam mê xe cào cào - một loại xe máy thể thao chỉ ưa chinh phục những cung đường khó, có dịp so tài trong giải đấu tranh cúp SK ZIC diễn ra sáng nay 8.7.

Sức tăng trưởng của thị trường cùng xu hướng giới trẻ ngày càng chuộng xe phân khối lớn, tạo động lực để nhiều đơn vị kinh doanh lên kế hoạch đầu tư, mở rộng hệ thống phân phối, bảo dưỡng mô tô tại TP.HCM.

Không nằm trong số những dòng xe tăng giá tính phí trước bạ, mẫu mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 vừa được hãng xe Nhật Bản giảm giá bán 16 triệu đồng tại Việt Nam từ ngày 11.6.2017.

Mang những đặc trưng về thiết kế nhằm tối ưu hóa tốc độ, khả năng tăng tốc cũng như tính khí động học... dòng xe Sportbike được ví von như “ông hoàng tốc độ” trong thế giới mô tô.

Một tương lai đầy hứa hẹn trong phân khúc xe máy thể thao 150 phân khối có thể khiến Honda thương mại hóa 150 SS Racer sớm hơn kỳ vọng.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng