Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Hệ Thống Âm Thanh ( Cơ bản => Cao Cấp ) Uy Tín & Bảo Hành Chính Hãng & Thiết Bị Đầy Đủ CO,CQ, Packlist

Hiển thị 1–16 của 19 kết quả

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp
Lắp đặt bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường hội thảo văn nghệ cho nhà văn hóa

Chỉ có tại Tiến Cường Audio bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cam kết hàng chuẩn theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn. Khách hàng được DEMO test thử các cấu hình trọn vẹn ưng ý nhất. Chính sách Bảo hành 24-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, vận chuyển lắp đặt toàn quốc với dàn âm thanh sân khấu, đám cưới chính hãng – bộ âm thanh hội trường nanomax giá rẻ – diện tích nhỏ sử dụng bộ âm thanh hội trường toa nhập khẩu

Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Câu hỏi đặt ra khi lắp đặt dàn âm thanh như sau: Diện tích , mục đích sử dụng âm thanh trong hội trường, số lượng micro, kinh phí đầu tư của cá nhân hay doanh nghiệp?

Quy trình báo giá dàn âm thanh hội trường cho quý khách như sau tại QTAudioVN

Nhận thông tin mục đích sử dụng của quý khách hàng trao đổi qua thông tin hàng hóa, xuất xứKhảo sát thực tế để có diện tích sử dụng tốt nhấtĐầy đủ thông tin sử dụng tiến hành đưa ra bản vẽ mô phỏng ( 3D hoặc AutoCad )Báo giá trọn bộ hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp kèm bản vẽ chi tiết vị trí lắp đặt loaChốt phương án và chi phí chủ đầu tư được duyệtLàm thủ tục hợp đồng phát lý thỏa thuận giữa 2 bên A ( công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh ) bên B ( chủ đầu tư )Lắp đặt vận hànhHướng dẫn kỹ thuật điều khiển sử dụng cho ( hội họp, hội nghị, biểu diễn karaoke sân khấu )Bàn giao giấy tờ liên quan theo hợp đồng nguyên tắcNhận phản hồi từ quý khách khi cần hỗ trợBảo dưỡng, chăm sóc định kỳ.

Bạn đang xem: Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Một số hình ảnh công trình tiêu biểu công ty đã hoàn thiện lắp đặt bàn giao

Thủ tục mua trả góp dàn âm thanh ở đâu? cần những thủ tục gì

Chủ đề này được rất nhiều quý khách hàng quan tâm giúp chúng ta sở hữu những bộ dàn ưng ý nhưng điều kiện kinh tế còn ít. Ở bài viết này Tiến Cường audio đưa ra điều kiện và thủ tục mua trả góp dàn âm thanh hội trường đúng như sau.

Điều kiện và giấy tờ mua trả góp

– Độ tuổi từ 20-40 ( Tính theo chuẩn xác chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân)

– Hộ khẩu, cmt, cccd.

Xem thêm: Honda Blade 2019: Đánh Giá Honda Blade 110, Đánh Giá Honda Blade 110

Lưu ý: Giấy tờ trên phải là gốc để công ty xác minh chính xác và không giữ giấy tờ.

Cách mua trả góp

– Bước 1: Truy cập vào link và lựa chọn được cấu hình sản phẩm

– Bước 2: Lựa chọn được hình thức trả góp qua ngân hàng VPbank

– Bước 3: Điền thông tin các nhân

– Bước 4: Hoàn thiện các thủ tục sau 2 ngày tiến hành lắp đặt bàn giao

Thắc mắc mua trả góp

Địa chỉ đặt mua bộ âm thanh hội trường tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng trên toàn quốc Tốt Nhất Uy Tín

Khách hàng có thể qua những địa chỉ gần nhất để test các cấu hình tiêu chuẩn ưng ý. Tham khảo địa chỉ ngay và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua Dàn âm thanh hội trường Giá từ 35 Triệu – Tư vấn, báo giá, lắp đặt trọn gói.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN CƯỜNG

VP Hà Nội : Số 20 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà nội