999 lá thư gửi cho chính mình tập 2

     

Sau thành công của 999 lá thư gửi cho chính bản thân mình phần 1.

Bạn đang xem: 999 lá thư gửi cho chính mình tập 2

Trong phần 2 Miêu Công Tử đang gửi mang lại cho độc giả những bất ngờ nào trong cuốn sách ăn khách này ?1,Review Sách Tôi, sau này Và chũm Giới bán chạy Nhất hiện tại Nay2,Top 50 Cuốn Sách bạn Nhất Định bắt buộc Đọc Để năm mới tết đến 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công"Mỗi ngày hãy như hoa phía dương nhắm tới phía phương diện trời, dung nạp trọn vẹn tích điện tích cực, mừng rơn mỉm cười, mọi buồn bã sẽ bốc khá tan biến."999 lá thư gửi cho bản thân mình phần 1 với đông đảo câu nói khích lệ phiên bản thân và hầu như câu nói giỏi về chuyện tình cảm sưởi nóng tâm hồn của độc giả, giúp tín đồ đọc nhìn cuộc sống này với ánh nhìn dịu dàng hơn, không hoàn thành cố rứa và truyền động lực sống lành mạnh và tích cực đã với đang sưởi ấm rất nhiều trái tim tuyệt vọng với cuộc sống đời thường ganh đua, đầy áp lực.Liệu các bạn có hiếu kỳ Miêu Công Tử là ai không?Cô được mô tả là một cô nàng làm nghề từ bỏ do, cùng với tình yêu khẩn thiết với cuộc sống, sống tại 1 căn nhà bé dại tại Bắc Kinh. " nếu như trời trong xanh, đang yên yên ngắm mây trôi. Trường hợp mưa rơi quanh đó cửa sổ,sẽ nằm nghe giờ đồng hồ gió gào. Nguyện trở thành một thiếu nữ hờ hững, không tranh đoạt với đời.

Xem thêm: Giáo Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Văn 6, Please Wait

"Ở "999 lá thư gửi cho bản thân mình " - mong muốn bạn biến chuyển phiên bạn dạng hạnh phúc nhất này của Miêu Công Tử lần này, tác giả lại một lần nữa nhấn bạo dạn những vấn đề mong ước ao người đọc sau khi đọc sách sinh sống một cuộc đời tự do, solo giản, nỗ lực cố gắng hết mình để cho đến lúc nhìn lại không cảm thấy ân hận hận vì phiên bản thân chưa cố gắng nỗ lực hết mình. Đồng thời không vì góc nhìn dò xét của bạn đời mà lại đánh mất đi ánh hào quang, vẻ rất đẹp và năng lực của mình.Từ đó sống và làm việc cho mình, sống cuộc đời của bản thân thật niềm hạnh phúc và là phiên bản duy độc nhất vô nhị của riêng mình.


*
*

Sau đó là những lời nói hay vào cuốn sách :" mong muốn bạn mãi kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi đón ánh sáng, sống cuộc đời mà mình mong muốn ước.""Nếu chúng ta không vui, hãy ra bên ngoài đi dạo. Trái đất rộng phệ là vậy, cảnh sắc rất đẹp, thời cơ vô vàn mà đời fan thì ngắn ngủi. Đừng chỉ biết cuộn bản thân trốn trong bóng tối."" anh em chính là phần tươi đẹp, nhiều mẫu mã tô điểm cho cuộc sống của chúng ta, là số điện thoại cảm ứng thông minh muốn điện thoại tư vấn trong thời khắc mặt bờ sụp đổ , là tách bóc trà xanh nồng nóng đêm thâu."" Đừng lúc nào tùy tiện gửi gắm mong mơ của mình vào một ai đó, cũng chớ quá bận lòng đến những tin đồn thổi thổi, chính vì tương lai là của bạn, chưa phải ban có thể hay không cơ mà là bạn vẫn muốn hay không! từng ngày hãy khuyên một lời giỏi đẹp tới bản thân, vì chính mình mà lại không chấm dứt cố gắng."Những lời nói hay về tình bạn, về thanh xuân khổ luyện, mọi ước mơ cùng phiên bạn dạng hoàn hảo đó là bạn... Vẫn còn kéo dãn và khi hiểu nó, bọn họ vô tình nhận thấy mình ở đâu đó và ngày càng nỗ lự, nỗ lực trở thành con người tự tin, có những tình các bạn đep, ngày càng nỗ lực cố gắng và biến hóa phiên phiên bản hạnh phúc nhất của thiết yếu mình.