5plus online

     

Sau 7 năm, dàn diễn viên của sitcom “5S Online” có nhiều biến đổi. Chi Pu lấn sân sang ca hát, Mạnh Quân bền bỉ với nghiệp diễn, Vân Navy rời showbiz.Bạn đang xem: Tập 147: sinh nhật của nana #5sonline #5sonlinefull #5s


*

5S Online là phim sitcom xoay quanh câu chuyện của nhóm bạn làm chung văn phòng, phát sóng lần đầu vào năm 2012. Ngay từ khi mới xuất hiện, bộ phim đã nhanh chóng được giới trẻ yêu thích. Sau 7 năm, dàn diễn viên chính của5S Online đã có nhiều thay đổi lớn về sự nghiệp lẫn cuộc sống.Bạn đang xem: Tập 147: sinh nhật của nana #5sonline #5sonlinefull #5s

*

Trong5S Online phần một,Chi Pu vào vai Nana - cô bé dễ thương, nhí nhảnh và ngây thơ nhất phim. Sang phần 2, cô chuyển sang vai trò là khách mời và ít xuất hiện hơn. Diễn xuất tự nhiên, đáng yêu của Chi Pu nhận được cảm tình từ người hâm mộ. Nhiều khán giá tiếc nuối vì cô dừng tham gia5S Online.

Bạn đang xem: 5plus online


*

Sau đó, Chi Pu tiếp tục tham gia một số bộ phim nhưGiọt nước rơi, Thần tượng, Giấc mơ hạnh phúc, Hương ga, Vệ sĩ Sài Gòn. Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định lấn sân sang làm ca sĩ. Thời gian đầu, cô nhận nhiều lời bàn tán từ dư luận vì giọng hát yếu, hạn chế về thanh nhạc. Tuy nhiên, Chi Pu dần khẳng định được mình khi lần lượt ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng. Khán giả nhận thấy sự cố gắng, nỗ lực và đầu tư nghiêm túc cho các bài hát, MV của Chi Pu.

*

Mạnh Quân để lại ấn tượng khi vào vai Quyết đại ca trong bộ phim 5S Online. Diễn xuất của nam diễn viên được đánh giá tự nhiên, đa dạng. Sau đó, vào năm 2017, Mạnh Quân bất ngờ tuyên bố kết hôn với bạn gái Kim Lê và chào đón con gái đầu lòng.Sau khoảng thời gian im ắng, tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ, Mạnh Quân trở lại với phim ảnh bằng việc tham gia Quỳnh búp bê (2018).

Xem thêm: Phóng Viên Ảnh Phơi Bày Vụ Thảm Sát Ở Mỹ Lai Năm 1968, Thảm Sát Mỹ Lai Năm 1968


*

Mạnh Quân - hot boy "Nhật ký Vàng Anh" trưởng thành sau 12 năm

Mạnh Quân sở hữu vẻ ngoài điển trai, lối diễn xuất tự nhiên. Nam diễn viên được yêu mến khi tham gia "Nhật ký Vàng Anh", "5S Online" và gần nhất là "Về nhà đi con" ngoại truyện.

dàn diễn viên 5s online sau 7 năm Nguyễn Phương Khánh Vân Navy 5s online mạnh quân anh vũ chi pu

Nguyễn Phương Khánh

Mạnh Quân - hot boy "Nhật ký Vàng Anh" trưởng thành sau 12 năm

0

Mạnh Quân sở hữu vẻ ngoài điển trai, lối diễn xuất tự nhiên. Nam diễn viên được yêu mến khi tham gia "Nhật ký Vàng Anh", "5S Online" và gần nhất là "Về nhà đi con" ngoại truyện.

Thương Võ: "Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng"

0

Phim Trung Quốc lỗi thời

0

Phim truyền hình Trung Quốc như "Mãi mãi là bao xa", "Nữ hoàng trả giá"... có điểm chất lượng thấp. Thực trạng thiếu kịch bản gốc đang ngày càng nghiêm trọng.