5 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

Sách giáo khoa lớp 1 được thay mới từ năm học 2020 – 2021 với 5 bộ sách mới đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và áp dụng cho cả nước. Tùy vào điều kiện giáo dục của từng địa phương, các Sở Giáo dục và trường học lựa chọn những bộ sách phù hợp với học sinh.

1. Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo lớp 1

- Bộ sách Chân trời sáng tạo là bộ sách được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo lớp 1 mang ý nghĩa về sự rộng mở của thế giới tri thức, sự vô hạn của kiến thức khoa học và công nghệ, sự bao la của thế giớ nghệ thuật và hướng đến những giá trị tinh thần của nhân loại.

Bạn đang xem: 5 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

- Gia sư lớp 1 xin giới thiệu những cuốn sách trong bộ sách Chân trời sáng tạo:

+ Toán 1

2. Bộ sách giáo khoa Cùng học để phát triển năng lực

- Bộ sách giáo khoa Cùng học để phát triển năng lực gồm 10 cuốn, đáp ứng các yêu cầu cơ bản từ Chương trình môn học, đặt trọng tâm vào việc phát triển phẩm chất và năng lực giúp học sinh thành công trong học tập. Sách trình bày đầy đủ và súc tích toàn bộ yêu cầu cần đạt về kiến thức, kĩ năng môn học theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Những cuốn sách trong bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

3. Bộ sách giáo khoa Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

- Bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục thể hiện sự bình đẳng bởi việc tạo cơ hội tiếp cận tri thức và phát triển năng lực cho mọi học sinh, phù hợp với khả năng nhận thức của học sinh. Sự dân chủ trong việc tạo dựng môi trường giáo dục mà ở đó học sinh và giáo viên được tự do trong học tập, tự do trong sáng tạo và chủ động trong giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Hệ Đại Học Chính Quy 4 Năm 2016, Điểm Chuẩn Trường Đh Bách Khoa Hà Nội Năm 2018

- Những cuốn sách trong bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

4. Bộ sách giáo khoa Cánh Diều

- Bộ sách giáo khoa Cánh Diều được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Sư Phạm Hà Nội, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng Công ty Đầu tư xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam.

- Sách giáo khoa lớp 1 trong bộ sách Cánh Diều rất đặc biệt và sự đặc biệt ấy được thể hiện ngay trong từng trang sách, với sự đầu tư công phu, tâm huyết của các tác giả, họa sĩ mỹ thuật và các biên tập.

- Những cuốn sách trong bộ sách Cánh Diều

+ Toán 1

5. Bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống

- Với thông điệp “Kết nối tri thức với cuộc sống”, bộ sách này sẽ giúp cho các em học sinh hình thành kiến thức, nhân cách và áp dụng vào thực tại cuộc sống của mình, các em sẽ dần thích nghi với cuộc sống hội nhập trong thế kỉ mới.

- Những cuốn sách trong bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

- Gia sư dạy bé vào lớp 1

- Gia sư cấp 1

- Gia sư Toán

- Gia sư tiếng Anh

- Gia sư dạy đàn Guitar Organ Piano Ukulele tại nhà

Bài viết được xuất bản từ cô giáo Trâm Ngọc, 1 giáo viên kỳ cựu tại Trung tâm Gia sư chúng tôi!