5 bài tập pháp luân công hoàn chỉnh 60 phút

     
5 bài tập Pháp Luân Công đã được người dân tập liên tục ở những khu vui chơi giải trí công viên, sân trường ĐH và những khu vực công cộng vào những buổi sáng sớm và chiều tối. Hiện nay, 5 bài tập này được người dân ở nhiều nước trên quốc tế tập luyện hàng ngày .

Bạn đang xem: 5 bài tập pháp luân công hoàn chỉnh 60 phút


Video 5 bài tập pháp luân công hoàn chỉnh 60 phút

Có thể xem 5 bài tập Pháp Luân Công nguyên gốc ở đâu?

Pháp Luân Công được phổ truyền tại Trung Quốc từ năm 1992. Vào thời hạn đó, trào lưu khí công của Trung Quốc đang lên cao trào. Pháp Luân Công đã rất nổi bật điển hình nổi bật vào lúc đó với 5 bài tập đơn thuần mà hiệu suất cao. 5 bài tập Pháp Luân Công đã được người dân tập liên tục ở những khu đi dạo vui chơi khu vui chơi giải trí công viên, sân trường ĐH và những khu vực công cộng vào những buổi sáng sớm và chiều tối. Hiện nay, 5 bài tập này được người dân ở nhiều nước trên quốc tế tập luyện hàng ngày .Tìm kiếm từ khoá “ 5 bài tập Pháp Luân Công ” trên google sẽ ra hơn 10 triệu tác dụng. Bao gồm những video trên youtube. Tuy nhiên những kênh video đó đều không phải chính thức, không có bản quyền. Mọi người không nên tập theo những bài hướng dẫn trên youtube, vì không bảo vệ được chuẩn âm và nguồn năng lượng như bản gốc. Video hướng dẫn những bài tập Pháp Luân Công gốc ở link này : https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.htmlBạn đang đọc : 5 bài tập pháp luân công hoàn hảo thời hạn 60 phút đầy đủ nhất – Ciscolinksys

Link trên là một trong cấu phần của website chính thức của Pháp Luân Công phapluan.org với nhận diện trang chủ màn hình như dưới đây :

*
Màn hình trang chủ của trang web chính thức hướng dẫn 5 bài tập Pháp Luân Công (ảnh chụp màn hình phapluan.org).Click vào mục “ Video và Audio ” trên menu thanh công cụ nằm ngang của trang này là sẽ ra video hướng dẫn tập Pháp Luân Công. Cần xem cẩn trọng 5 bài tập mẫu Pháp Luân Công. Khi đã thuộc động tác rồi, hoàn toàn có thể dùng phiên bản 5 bài tập Pháp Luân Công mp3 để nghe và tập theo nhạc. Cách đơn thuần là tải về những bài tập Pháp Luân Công này vào điện thoại thông minh để tập mọi nơi, mọi lúc .


Bạn đang đọc: 5 bài tập pháp luân công hoàn chỉnh thời gian 60 phút đầy đủ nhất – Ciscolinksys


Có nên ra công viên để học?

Câu phỏng vấn là nên. Hiện nay tại những khu đi dạo vui chơi khu vui chơi giải trí công viên lớn đều có nhiều người thực hành thực tế thực tiễn những bài tập của Pháp Luân Công. Những người tập trước luôn sẵn lòng giúp người mới học, hàng loạt đều không tính tiền .

Lợi ích khi tập 5 bài tập tại công viên

Mặc dù đã biết động tác nhưng đôi lúc người tập sẽ vẫn tập sai. Những người khác quan sát bên ngoài sẽ chỉ cho người tập những cụ thể sai để làm cho đúng hơn. Khi triển khai những bài tập Pháp Luân Công chuẩn thì hiệu suất cao về sức khoẻ là rất lớn và hoàn toàn có thể thấy ngay .Một ưu điểm nữa khi ra khu vui chơi giải trí công viên luyện công là người tập sẽ tập 5 bài tập liên tục từ bài 1 đến bài 5. Cho dù không có nhu yếu bắt buộc phải tập liền 5 bài nhưng nếu tập hết 5 bài liên tục sẽ thấy bản thân tràn trề nguồn năng lượng sau khi tập .

Địa điểm tập: công viên, vườn hoa

Tại Nước Ta, hoàn toàn có thể tìm điểm tập 5 bài Pháp Luân Công trên khắp cả nước. Tại những khu vui chơi giải trí công viên, vườn hoa đều có rất nhiều người tập. Thời gian tập khoảng chừng từ 5 h sáng đến 7 h sáng ; hoặc buổi chiều từ 18 h đến 20 h tối, hay từ 17 h đến 19 h. Các học viên cũ sẽ hướng dẫn và chỉnh lại cho người mới tập những động tác một cách cụ thể. Người mới đến sẽ học nhanh hơn so với khi tự tập .Với Pháp Luân Công, người tập trước sẽ hướng dẫn người tập sau. Tất cả đều là học viên. Sư Phụ trong môn Pháp Luân Công chỉ có duy nhất một người, đó là Sư Phụ Lý Hồng Chí .

Có thể tập 5 bài tập tại nhà không?

Câu vấn đáp là có. Hoàn toàn hoàn toàn có thể tập 5 bài tập tại nhà. Khi mới mở màn, học viên mới cần xem video Sư phụ Lý Hồng Chí dạy mẫu những bài tập Pháp Luân Công ở link này https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html. Khi truy vấn vào sẽ thấy hình ảnh như sau :

*
Hình ảnh video hướng dẫn tập 5 bài tập Pháp Luân Công với người hướng dẫn là Sư phụ Lý Hồng Chí (ảnh chụp màn hình trang phapluan.org).Khi đã thuộc rồi, người tập hoàn toàn có thể tự tập từ bài 1 đến bài 5 theo nhạc mp3 .Nếu cảm thấy chưa chắc như đinh lắm sau khi xem video hướng dẫn những bài tập, thì hoàn toàn có thể nhờ 1 học viên hướng dẫn .Dưới đây là hướng dẫn 5 bài tập Pháp Luân Công :

Pháp Luân Công bài 1: Phật Triển Thiên Thủ Pháp

*
Một động tác trong Pháp Luân Công bài 1 (ảnh học viên Pháp Luân Công).

Khi tập bài tập 1 Pháp Luân Công này sẽ cảm thấy thân thể nóng lên bởi trường năng lượng phát ra mạnh mẽ. Đây là bài tập cần thực hiện đầu tiên trong luyện công. Bạn cần đọc khẩu quyết của bài 1 trước khi tập các động tác. Khẩu quyết cần đọc bằng tiếng Trung. Bạn có thể xem cách đọc Khẩu quyết bài 1 tại phần Phụ lục – Tra cứu từ ngữ ở mục 1. Fó zhǎn qiānshǒu fǎ.

Bài 2: Pháp Luân Trang Pháp

Bài tập 2 là bài công pháp tĩnh khi đứng. Gồm 4 tư thế đứng, mỗi tư thế được giữ càng lâu càng tốt. 4 động tác này rất đơn thuần tuy nhiên những thứ luyện được là rất nhiều. Khi tập cảm thấy tay nặng nhưng khi tập xong lại cảm thấy nhẹ nhàng. Bài tập số 2 này sẽ giúp ngày càng tăng công sức của con người cho thân thể. Đồng thời có tính năng cả về mặt trí huệ. Hướng dẫn về cơ lý và động tác cho bài 2 này cần đọc kỹ. Trước khi tập cần đọc khẩu quyết của bài 2 .

*
Một động tác trong bài tập 2 của Pháp Luân Công (ảnh: thuctinh.vn).

Xem thêm: Ctcp Tập Đoàn Flc (Hose) - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Flc (Hose)

Sau khi luyện xong bài công pháp này khiến toàn thân nhẹ nhàng, thông suốt. Mỗi động tác càng kéo dài càng tốt. Mỗi người tập theo sức của mình, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thì bài 2 Pháp Luân Công này cần thực hiện từ 30 phút trở lên (hướng dẫn tập bài 2 pháp luân công). Trước khi tập bạn cũng cần đọc Khẩu quyết bài 2, có thể đọc tại phần Phụ lục – Tra cứu từ ngữ ở mục 2. Fǎlún zhuāng fǎ


Bài 3: Quán Thông Lưỡng Cực Pháp

Bài 3 gồm những động tác tay đưa lên và xuống nhẹ nhàng. Bài này có tác dụng tịnh hoá khung hình qua việc đưa nguồn nguồn năng lượng tốt vào thân thể và vô hiệu khí bệnh ra khỏi khung hình. Khi tập bài tập này, chân cần luôn ở tư thế trùng .

Có thể đọc hướng dẫn chi tiết bài tập này tại đây. Trước khi tập cần đọc khẩu quyết bằng tiếng Trung của bài 3 ở mục 3. Guàntōng liǎngjí fǎ.

*
Một động tác trong bài 3 Pháp Luân Công (ảnh học viên Pháp Luân Công).

Bài 4: Pháp Luân Chu Thiên Pháp

Bài tập 4 chính là để nguồn năng lượng lưu thông một vòng quanh thân thể, gồm cả mặt âm và mặt dương. Luyện bài động tác này hoàn toàn có thể nhanh gọn khai thông những khí mạch của toàn thân thể. Động tác được thực thi từ trên xuống dưới, thông khắp toàn thân thể .

*

Bài tập 4 này là luyện 1 vòng đại chu thiên, tốt hơn hẳn các cách thông mạch hay đại chu thiên tiểu chu thiên bình thường khác. Nên đọc kỹ hướng dẫn về cơ lý và động tác bài 4 này. Cần niệm khẩu quyết tiếng Trung của bài 4 trước khi tập. Có thể đọc khẩu quyết tại phần Phụ lục – Tra cứu từ ngữ ở mục 4. Fǎlún zhōutiān fǎ

Bài 5: Thần Thông Gia Trì Pháp

Đây là bài tĩnh công được ngồi theo tư thế tuy nhiên bàn như ngồi thiền. Nếu chưa ngồi tuy nhiên bàn được ngay thì cũng không sao. Thời gian đầu hoàn toàn có thể ngồi với tư thế đơn bàn. Sau này sẽ ngồi được với tư thế tuy nhiên bàn. Thời gian ngồi xếp bằng càng lâu càng tốt. Khi tập bài này không được ngủ, đầu óc cần thanh tỉnh. Cần ý thức được rằng bản thân đang luyện công .

*
Có một số ít động tác được gọi là những thủ ấn khi luyện bài tĩnh công này. Có thể đọc hướng dẫn chi tiết cụ thể về cơ lý và động tác ở phần Hướng dẫn tập bài 5. Bạn hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn cụ thể cách luyện động tác từ bài 1 đến bài 5 tại đây .

Nhạc luyện công mới MP3

Nhạc dành cho những bài tập Pháp Luân Công được update mới năm 2018. Thời gian cho những bài tập như sau :

Pháp Luân Công bài 1: 9 phút 14 giâyPháp Luân Công Bài 2: 30 phút và 62 phútPháp Luân Công Bài 3: 9 phútPháp Luân Công Bài 4: 12 phút 30 giâyPháp Luân Công Bài 5: 60 phútPháp Luân Công Bài 1, 2, 3, 4: 60 phút 45 giâyPháp Luân Công Bài 1, 3 và 4: 30 phút 30 giây

Tải nhạc luyện những bài tập Pháp Luân Công mới tại đây .


Một số lưu ý khi luyện 5 bài tập Pháp Luân Công

Về thời gian luyện công: Người tập có thể tập vào bất cứ thời gian nào.Về phương hướng luyện công: Không yêu cầu người tập quay về hướng nào để luyện.Về thứ tự luyện các bài tập: Tốt nhất là tập lần lượt 5 bài tập từ 1 đến 5. Tuy nhiên khi không đủ thời gian thì có thể tập số bài phù hợp.

Bài số 5 hoàn toàn có thể triển khai độc lập. 4 bài tập còn lại thì có thời hạn tập bài nào thì tập bài đó. Khi tập thì nên tập bài 1 thứ nhất .Thường xuyên luyện 5 bài tập kết hợp với nghe bài giảng sẽ đem đến những cải biến thần kỳ ( 9 Bài giảng pháp luân công mp3 hoàn toàn có thể được tải về từ trang chủ của Pháp Luân Công ) .

5 bài tập pháp luân công hoàn chỉnh 60 phút5baitap phap luan cong thoi gian 60 phut5 bài tập pháp luân công hoàn chỉnh5 bài tập pháp luân công hoàn5 bài tập pháp luân công thời gian 60 phútphap luan cong 5 bai tap hoan chinh5 bai tap plc 60 phut5 bài tập plc 60 phút5 bai tap phap luan cong 60 phut day du nhat5 bài tập pháp luân công 60 phút hoàn chỉnhbài tập pháp luân công hoàn chỉnh 60 phút5 bài pháp luân công hoàn chính.5 bài tập pháp luân công bạn hoàn chỉnh5 bài tập pháp luân công5 bài tập pháp luân công chuẩn5 bài tập pháp luân công 60 phút đầy đủ5 bài pháp luân công hoàn chỉnhpháp luân công bài tập 60 phút5 bài tập pháp luân công 60 phútpháp luân công 5 bài tập 60 phút5 bai tap phap luan cong 60 phut5 bai tap phap luan cong 60phutbài tập pháp luân công 60 phút5 bài tập pháp luân công bạn hoàn chính5 bài tập pháp luân công hoàn chỉnh thời gian 60 phút