Tra cứu điểm thi tốt nghiệp thpt 2021

Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Thêm 4 trường thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn

0

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc tế, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Kinh tế - Luật là các trường thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn theo phương thức ưu tiên xét tuyển.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp thpt 2021

Những nữ sinh đạt điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

0

Những nữ sinh đạt điểm 10 đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó, Thu Hường (Phú Thọ) đạt 3 điểm 10 ở tổ hợp Khoa học Xã hội.

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT từ 0h ngày 27/8

0

Thí sinh tại Thái Nguyên, Phú Yên có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT từ 0h ngày 27/8.

Đà Nẵng có bài thi THPT quốc gia từ 2,75 lên 7 điểm sau phúc khảo

0

Đà Nẵng có 7 bài thi THPT quốc gia thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo. Đặc biệt, một bài thi môn Vật lý thay đổi từ 2,75 lên thành 7 điểm.

Tòa trả hồ sơ vụ gian lận thi cử THPT ở Hà Giang

0

Xét thấy cần xem xét thêm những chứng cứ quan trọng đối với vụ án mà không thể bổ sung tại phiên tòa, TAND Hà Giang đã trả hồ sơ vụ bê bối thi cử ở địa phương này.

10 con số ấn tượng về điểm thi THPT quốc gia 2019

0

Năm nay, số lượng bài thi THPT quốc gia đạt điểm 10 lên đến 1.270, gấp gần 3 lần so với năm ngoái. Lịch sử tiếp tục là môn có điểm trung bình thấp nhất.

Số điểm 10 môn Tiếng Anh tăng gấp 4 lần năm ngoái

0

Năm nay, 299 bài thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh đạt điểm tuyệt đối. Điểm trung bình môn này cũng tăng đáng kể so với năm 2018.

Hơn 70% bài thi Lịch sử dưới điểm trung bình

0

Hơn 70% thí sinh đạt điểm dưới 5 môn Lịch sử trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, điểm trung bình của môn này là 4,3.

Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm các môn thi THPT quốc gia 2019

0

Sáng 14/7, Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm môn và bài thi THPT quốc gia 2019. Từ 0h hôm nay, nhiều tỉnh, thành cũng đã mở trang tra cứu điểm thi phục vụ thí sinh.

Đà Nẵng công bố điểm thi THPT quốc gia 2019

0

Rạng sáng 14/7, Sở GD&ĐT Đà Nẵng công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả thí sinh trên địa bàn.

Hà Nội công bố điểm thi THPT quốc gia 2019

0

1h ngày 14/7, Sở GD&ĐT Hà Nội mở trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

TP.HCM công bố điểm thi THPT quốc gia 2019

0

0h ngày 14/7, Sở GD&ĐT TP.HCM đã công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả thí sinh trên địa bàn.

Các tỉnh công bố điểm thi THPT quốc gia, hội 2K1 rủ nhau thức chờ

0

Ngày 14/7, Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Nhiều sĩ tử chia sẻ sự hồi hộp, lo lắng trước giờ "G".

Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia của 63 tỉnh, thành

0

Sáng 14/7, Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Trước đó, từ 0h hôm nay, nhiều tỉnh, thành đã mở trang tra cứu điểm phục vụ thí sinh.

"Thông tin điểm thi công bố trước ngày 14/7 không chính xác"

0

Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT - khẳng định đơn vị này không công bố thông tin về điểm thi THPT quốc gia 2019 trước ngày 14/7.

Cảnh báo trang web tra điểm thi "ma", lừa thí sinh

0

Sát ngày công bố điểm thi THPT quốc gia 2019, nhiều trang web lợi dụng tâm lý hồi hộp của thí sinh để lừa tra cứu kết quả không chính xác.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 từ 0h ngày 14/7

0

Từ 0h ngày 14/7, Sở GD&ĐT các tỉnh, thành sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2019. Thí sinh có thể tra cứu điểm của mình trên trang web của các sở giáo dục trong cả nước.

Xuất hiện trang web giả công bố điểm thi THPT quốc gia 2019

0

Với tâm lý mong ngóng điểm thi THPT quốc gia 2019, nhiều thí sinh Cà Mau vào trang web lạ để tra điểm. Xem xong, các em lại càng lo lắng, hoang mang với kết quả quá thấp.

Tra cứu điểm thi miễn phí với tổng đài thông minh

0

Năm nay, thí sinh thi THPT Quốc gia có thể đăng ký để nhận cuộc gọi báo điểm thi miễn phí, theo công nghệ giọng nói trí tuệ nhân tạo.

Sở hữu Windows 10 và Office bản quyền khi mua laptop tại FPT Shop

0

Từ nay đến hết tháng 8, ngoài được giảm đến 30%, trả góp 0% lãi suất, nhận quà, khách mua laptop tại FPT Shop còn được tặng Windows 10 và Office 365 bản quyền.